• TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
  • Đường TA 04 Phường Thới An, Q12, TP HCM
BỌC LẠI GHẾ SOFA
Dịch vụ: 0918 593 088 Kinh doanh: 0968 932 398
BỌC LẠI GHẾ SOFA

Dịch vụ bọc ghế sofa tại TPHCM

Sofavinaco Chúng tôi hiểu rằng việc chọn bọc lại ghế sofa của bạn là một quyết định lớn và với suy nghĩ này, chúng tôi có thể đưa ra nhiều lời khuyên hữu ích để giúp bạn quyết định.

Khi nói đến bọc ghế sofa, không có câu trả lời dễ dàng là có hoặc không, tuy nhiên việc bọc lại ghế sofa sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố. Chúng nên được xem xét cẩn thận trước khi bạn đưa ra quyết định của mình vì bọc ghế sofa cũ có thể tốn kém, tiết kiệm ghế sofa của bạn bằng chất liệu bọc lại là một lựa chọn bền vững hơn, bạn cũng nên cân nhắc rằng việc bọc lại ghế sofa thực sự có thể phải trả rất nhiều tiền và thậm chí có thể chi phí dịch vụ của bạn cao hơn so với việc mua một thương hiệu mới.
 

Tôi có nên bọc lại ghế sofa không?

Dịch vụ bọc ghế sofa tại TPHCM

Ghế sofa có phải là vật gia truyền không?

Có thể chiếc ghế sofa đã ở trong gia đình bạn một thời gian, nó là vật sở hữu quý giá và đi kèm với lịch sử và giá trị tình cảm, với suy nghĩ này, bạn có thể muốn giữ lấy nó. Có một số thứ không thể thay thế được và bạn không thể định giá chúng.
 
Dịch vụ bọc ghế sofa tại TPHCM

Nó có phải là đồ cổ không? Nó có giá trị không?

Nếu bạn có một chiếc ghế sofa có từ nhiều thế kỷ trước, và nếu bạn đã đầu tư vào nó, bạn nên bọc lại nó. Bạn có thể sử dụng một chuyên gia có trình độ để làm điều đó, như Sofavinaco, điều này sẽ khiến lợi ích của việc đầu tư vào dịch vụ bọc ghế trở thành một khoản đầu tư đáng giá. Rất nhiều ghế sofa phong cách cổ điển, hoài cổ và truyền thống được ưa chuộng trong thiết kế và trang trí nội thất ngày nay, với suy nghĩ này, nó có thể đáng để bọc lại. 
 
Dịch vụ bọc ghế sofa tại TPHCM

Nó có chất lượng tốt không?

Nếu đó là một chiếc ghế sofa chất lượng cao hoặc đi kèm với một khung không bình thường, thì việc bọc lại ghế sofa có thể là ý tưởng tốt hơn so với việc mua một chiếc mới có chất lượng tương đương. Nếu bạn có một chiếc ghế sofa hoàn toàn tốt có thể được phục hồi bằng cách phục hồi nó bằng vải mới, tại sao không.
 
Dịch vụ bọc ghế sofa tại TPHCM
 
Cũng có thể khó tìm một chiếc ghế sofa mới có cùng kiểu kiểu khung nếu đó là thứ độc đáo hơn. Nếu nó vẫn ở trong tình trạng tốt, một lần nữa, đây là lý do tại sao bạn có thể không muốn chia tay nó. Đảm bảo rằng nó có một khung bền và chắc chắn, sau đó bạn có thể quyết định xem nó có đáng để đầu tư cho việc bọc hay không.
 
Dịch vụ bọc ghế sofa tại TPHCM

Chi phí bọc lại sẽ ít hơn?

Nếu đó là một chiếc ghế sofa có chất lượng tốt và chi phí bọc lại ghế sofa ít hơn so với việc mua một chiếc ghế sofa cùng chất lượng, thì bọc ghế là một ý tưởng tuyệt vời. Bạn sẽ cần phải xem xét vải và các bộ phận, điều này để đảm bảo rằng nó sẽ có chất lượng hàng đầu.
 
Dịch vụ bọc ghế sofa tại TPHCM
 
Cũng cần xem xét sự khác biệt, phục hồi và bọc lại là những việc khác nhau, phục hồi sẽ liên quan đến việc thay thế vải, trong khi bọc lại bao gồm thay thế đệm và lò xo, khâu cũng như sửa chữa khung hoặc xử lý gỗ. Công việc bọc lại hoàn toàn sẽ liên quan đến nhiều loại lao động và thay thế vật liệu.
 
Dịch vụ bọc ghế sofa tại TPHCM

Bọc lại ghế sofa có dễ không?

Khi bạn đang muốn bọc lại ghế sofa, điều đầu tiên bạn nên làm là nói chuyện với một chuyên gia bọc ghế như Sofavinaco. Làm thế nào để bọc lại một chiếc ghế phù hợp với ngân sách của bạn? Điều này có xu hướng là do, như chúng tôi đã đề cập trước đây, chi phí bọc lại có thể rất cao và nằm ngoài ngân sách của bạn, vì vậy điều quan trọng là phải xem xét các cách khác về cách bạn có thể làm lại ghế sofa của mình. 
 
Dịch vụ bọc ghế sofa tại TPHCM
 
Một số người cố gắng tự mình bọc lại, nhưng với tư cách là chuyên gia, chúng tôi khuyên bạn nên cân nhắc sử dụng một công ty bọc chuyên nghiệp, như Sofavinaco. Bọc ghế sofa hay bọc lại ghế ăn là một công việc lớn và bạn sẽ muốn làm đúng cách, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên xem xét một chuyên gia bọc ghế.
 
Dịch vụ bọc ghế sofa tại TPHCM
 
Bọc lại ghế sofa không chỉ là thay vải mà còn liên quan đến mút mới và các khu vực khác. Bọc ghế sofa sẽ cần rất nhiều dụng cụ và thiết bị như vải, vợt, súng bắn ghim, búa, v.v. Tuy nhiên, một khi ghế sofa đã được bọc lại, nó sẽ trông rất tuyệt, giống như một món đồ nội thất mới tinh và là thứ có thể sử dụng trong những năm tới.
 
Dịch vụ bọc ghế sofa tại TPHCM

Bạn đã đưa ra quyết định của mình chưa?

Dưới đây là một số mẹo nhanh hơn để giúp bạn quyết định xem bọc lại ghế sofa có phải là sự lựa chọn phù hợp với bạn hay không:
 
  • Ghế sofa của tôi cũ bao nhiêu, chất lượng còn tốt không?
  • Khung đã được chế tác tốt chưa, nó là gỗ nguyên khối hay vật liệu hàng đầu?
  • Nó có giá trị tình cảm không?
Dịch vụ bọc ghế sofa tại TPHCM

Dịch vụ bọc ghế sofa tại Sofavinaco

Tại Sofavinaco chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ bọc bao gồm bọc lại ghế sofa, đệm ghế gỗ, may vỏ đệm ghế,...chúng tôi cũng có thể cung cấp nhiều loại vải bọc ghế sofa và sẽ đảm bảo rằng chất liệu bọc ghế sofa của bạn được cung cấp theo tiêu chuẩn cao nhất. Đó là một cách tuyệt vời để cải tạo ghế sofa của bạn theo cách thân thiện với môi trường.
 
Dịch vụ bọc ghế sofa tại TPHCM
 
Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ bọc và bọc lại ghế sofa để mang đến cho chiếc ghế sofa của mình một vòng đời hoàn toàn mới thì không cần tìm đâu xa. Sofavinaco là công ty đáng để yêu cầu. Khi lựa chọn chúng tôi, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về các dịch vụ bọc và bọc lại ghế sofa mà chúng tôi cung cấp, chúng tôi có thể giúp phục hồi lại chiếc ghế sofa đã sờn hoặc hư hỏng của bạn. Chúng tôi cung cấp nhiều loại vải bọc ghế sofa để bạn lựa chọn, chắc chắn bạn sẽ tìm thấy chính xác những gì bạn đang tìm kiếm.
 
Dịch vụ bọc ghế sofa tại TPHCM

Vải bọc ghế sofa

Dù bạn đang tìm kiếm loại vải bọc sofa nào, cho ghế sofa của bạn, tại Sofavinaco, chúng tôi cung cấp nhiều loại vải bọc ghế sofa để giúp dự án bọc lại của bạn từ da, len đến vải lanh, chúng tôi đã nhận được. Tất cả các chất liệu, màu sắc và kiểu dáng mà chúng tôi cung cấp đều được đội ngũ nhân viên tận tâm và lành nghề của chúng tôi có nguồn gốc cẩn thận, những người sẽ đảm bảo rằng mọi ý tưởng của bạn sẽ thành hiện thực khi bạn chọn chúng tôi.
 
Dịch vụ bọc ghế sofa tại TPHCM

Bọc ghế sofa da

Với dịch vụ bọc lại ghế sofa da của chúng tôi, chúng tôi có thể cải tạo và tân trang lại chiếc ghế sofa cũ của bạn thành một thứ gì đó mới tinh, tạo ra một cái gì đó độc nhất cho bạn và theo phong cách, sở thích và yêu cầu cá nhân của bạn. Nếu bạn cần thêm thông tin, hãy chắc chắn liên hệ với một thành viên trong nhóm của chúng tôi ngay hôm nay, bạn cũng có thể xem bộ sưu tập các dự án bọc ghế sofa góc của chúng tôi trực tuyến ngay hôm nay.
 
Dịch vụ bọc ghế sofa tại TPHCM

Chọn vải mới

Từ vẻ ngoài tự nhiên hơn đến cách bọc lại truyền thống cho ghế sofa của bạn hoặc có thể bạn muốn thử một loại vải mới như bọc ghế sofa nỉ, khi chọn dịch vụ bọc ghế sofa, đừng lo lắng về bất cứ điều gì ít hơn những gì Sofavinaco có thể cung cấp cho bạn. Chúng tôi cung cấp một số loại vải tuyệt đẹp bao gồm các mẫu khác nhau, hãy gọi ngay hôm nay nếu bạn muốn biết thêm thông tin về điều này!
 
Dịch vụ bọc ghế sofa tại TPHCM

Để Bọc Ghế Sofa, Hãy Liên Hệ Với Sofavinaco Ngay Hôm Nay

Dịch vụ bọc ghế sofa tại TPHCM
 
Với cách bọc lại ghế sofa tùy chỉnh của chúng tôi, bạn có thể bọc ghế cho phù hợp với các đồ nội thất khác như ghế hoặc ghế phù hợp, hoặc đồ nội thất trong phòng khách, phòng khách hoặc bất kỳ nơi nào khác trong tài sản của bạn. Dịch vụ của chúng tôi rất rộng lớn và bao gồm đệm tùy chỉnh bao gồm cả vỏ bọc. Chúng tôi hiểu rằng việc chọn bọc lại ghế sofa của bạn là một quyết định lớn và với suy nghĩ này, chúng tôi có thể đưa ra nhiều lời khuyên hữu ích để giúp bạn quyết định. Nếu bạn cần thêm thông tin hoặc chi tiết, hãy nhớ liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay, chúng tôi cũng có thể cung cấp một báo giá bảng giá bọc ghế sofa MIỄN PHÍ.
4.75 sao của 2533 đánh giá
Dịch vụ bọc ghế sofa tại TPHCM
Dịch vụ bọc ghế sofa tại TPHCM
Tin tức Tư vấn miễn phí 0918 593 088
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
0918 593 088