Xem chương trình khuyến mãi
Logo

Vải bọc ghế là yếu tố quan trọng tạo nên tính thẩm mỹ và cũng góp phần không nhỏ vào chất lượng những chiếc ghế. Vải giả da, vải nhung cao cấp là một trong những lựa tốt nhất hiện nay.

Vải giả da thật dùng bọc ghế có nhiều ưu điểm nối trội. Vải không cứng mà mềm vừa phải, ít bị dơ, dễ dàng lau chùi, ít thấm nước, không bị xù lông, màu sắc tươi tắn hoàn toàn không phai màu. Vải giả da không giới hạn về màu sắc, vân da giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn. Do có nhiều ưu điểm và tiết kiệm chi phí nếu chọn, vải giả da ngày càng trở nên thông dụng và được các gia đình lựa chọn để bọc lại ghế ăn.

Hiện tại công ty chuyên cung cấp những mẫu vải giả da như:

Vải giả da-Mẫu chất liệu của VINACO

 Mẫu giả da Nhật

Những món đồ của Nhật thường có chất lượng cao và đảm bảo. Mẫu giả da Nhật này cũng vậy, chất da mềm, dẻo không khác gì da thật, thậm chí còn có nhiều màu sắc hơn.

Khi nói đến màu sắc thì chắc chắn là mẫu da Nhật này có đủ các màu sắc mà những mẫu da khác khó có được như hồng, xanh lá cây, cam, đỏ, tím,… vì có nhiều màu sắc nên có thể lựa chọn thoải mái để phù hợp với căn phòng của gia đình.

Nhưng đi cùng với đó giá của mẫu giả da này cũng không rẻ, đắt hơn tất cả các loại giả da thông dụng khác trừ da thật. Mặc dù vậy nhưng vì nó có nhiều ưu điểm nên vẫn có nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng.

Vải giả da-Mẫu chất liệu của VINACO

 Mẫu giả da Indonesia

Chất liệu giả da Indonesia ( còn được gọi là da Queen ) của Vinaco được rất nhiều khách hàng yêu thích. Chất liệu da này có ưu điểm là mềm, độ đàn hồi cao, dễ làm sạch, hơn hết là giá thành lại rẻ, chỉ đắt hơn các loại vải một chút không đáng kể.

Còn khi nhắc đến nhược điểm thì chất da này chỉ có một nhược điểm duy nhất đó là không bền bằng da thật, và nhược điểm thứ 2 chất liệu da nào cũng mắc phải là không thân thiện với vật nuôi, nếu như có chó hay mèo cào thì sẽ bị rách như nhau.

Vải giả da-Mẫu chất liệu của VINACO

  Mẫu giả da Home

Mẫu giả da Home cao cấp với nhiều màu sắc cơ bản cho khách hàng lựa chọn. Có rất nhiều màu đặc biệt mà chỉ dòng da Home mới có.

Vải giả da-Mẫu chất liệu của VINACO

Với kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ tay nghề cao giàu kinh nhiệm những mẫu ghế sofa da được bọc lại tại công ty chúng tôi luôn được đón nhận nhiệt tình, với các chất liệu mẫu mã thực tế được nhập khẩu có nguồn gốc rõ ràng. Tất cả những mẫu sản phẩm ghế sofa được thi công tại Sofavinaco đã nhận được vô vàn phản hồi tích cực của hàng trăm khách hàng tại Hà Nội. Khách hàng có thể nhanh chóng chọn mẫu chất liệu làm đệm ghế gỗ  cũng được, ngay tại văn phòng hoặc showroom của công ty hoặc nhân viên công ty sẽ chuyển mẫu chất liệu đến nhà, tư vấn và báo giá trực tiếp.

  • Currently 4.71/5

Kết quả: 4.7/5 -( 2174 phiếu)

Da Home

Mẫu giả da Home cao cấp với nhiều màu sắc cơ bản cho khách hàng lựa chọn. Có rất nhiều màu đặc biệt mà...

Da Indonesia

Các mẫu da Indonesia phổ biến được nhiều khách hàng sử...

Da Nhật

Một số mẫu da Nhật thường được khách hàng chọn lựa để bọc lại ghế...

Mẫu chất liệu bọc ghế giả da, chất lượng đảm bảo giống như da thật, mềm và êm ái chỉ có tại Vinaco
0918593088
Chát zalo 0918593088
Gọi điện Nhắn tin