• TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
  • Đường TA 04 Phường Thới An, Q12, TP HCM
BỌC LẠI GHẾ SOFA
Dịch vụ: 0918 593 088 Kinh doanh: 0968 932 398
BỌC LẠI GHẾ SOFA

chính sách bảo hành sản phẩm

Chính Sách và Quy Định Chung. Sofavinaco.com chuyên thiết kế, bọc bàn ghế sofa chất lượng cao theo đúng yêu cầu của bạn. Đem

THỜI GIAN BẢO HÀNH

Các sản phẩm nội thất tại Vinaco Việt Nam đa số đều được sản xuất tại xưởng sản xuất tại Trụ Sở của công ty . Với đội ngũ kỹ sư lâm nghiệp và công nhân sản xuất chuyên nghiệp từ khâu thiết kế đến khâu sản xuất đều trải qua các quy trình nghiêm ngặt , Ngoài ra Vinaco Việt Nam còn trang bị những máy móc hiện đại để phục vụ quá trình sản xuất được những sản phẩm tốt nhất với chất lượng đảm bảo nhất. Từ khâu nguyên liệu đầu vào đến khi xuất xưởng đều được kiểm tra kỹ lưỡng đảm bảo tiêu chuẩn của công ty mới cho ra ngoài thi trường.

Vinaco Việt Nam bảo hành một năm cho các trường hợp có lỗi về kỹ thuật trong quá trình sản xuất hay lắp đặt. Toàn bộ hàng hóa sẽ được bảo hành miễn phí trong vòng 6 tới 12 tháng. Đối với sofa:     - Bảo hành phần da bọc là 12 tháng     - Bảo hành khung gỗ sofa là 24 tháng-          Bảo trì trọn đời sản phẩm      

ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH

Chúng tôi sẽ tiến hành bảo hành đối với mọi trục trặc kỹ thuật do sai sót của nhà sản xuất.

Thiết bị bảo hành phải còn nguyên tem bảo hành, tem sản phẩm.

 THỜI GIAN TRUNG BÌNH TRIỂN KHAI BẢO HÀNH

Trong vòng 24h kể từ khi nhận được thông báo bằng văn bản của Quý khách hàng, chuyên viên bộ phận bảo hành của chúng tôi sẽ có mặt tại địa điểm lắp đặt của Quý khách hàng để sửa chữa mọi hỏng hóc do lỗi sản xuất, lỗi của sản phẩm không đáp ứng được chất lượng như đã đưa ra.

Sửa chữa hoặc thay thế mới với giá ưu đãi khi hết thời hạn bảo hành.

 CHÚ Ý:

Quý khách không nên tự sửa chữa mà hãy báo ngay cho Vinaco Việt Nam qua hotline: 0918593088

Sau thời gian hết hạn bảo hành, nếu quý khách có bất kỳ yêu cầu hay thắc mắc thì vui lòng liên hệ với Soloha để được hướng dẫn và giải quyết các vấn đề gặp phải.

Những hỏng hóc do lỗi bên mua gây ra như: Làm vỡ, làm hỏng, gây biến dạng, để lửa gây hư hại và các trường hợp tương tự khác. Chúng tôi vẫn có trách nhiệm sửa chữa nhưng bên mua phải thanh toán theo chi phí thực tế. Ngoài ra chúng tôi có chính sách hỗ trợ cho khách hàng trong những trường hợp như vậy như không tính chi phí nhân công.

4.75 sao của 1947 đánh giá
chính sách bảo hành sản phẩm
chính sách bảo hành sản phẩm
Chính Sách và Quy Định Chung Tư vấn miễn phí 0918 593 088
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
0918 593 088