• Số nhà A3-2, Ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, HN
  • Số 45 Ngõ 140/1 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân- HN
  • Số 93 Phố Ba La, Phường Phú La, Đường 21B, Hà Đông, HN
BỌC LẠI GHẾ SOFA
Dịch vụ: 0918 593 088 Kinh doanh: 0968 932 398
BỌC LẠI GHẾ SOFA

Chất liệu tốt làm đệm ghế ăn nhà bạn

Từ bộ bàn ăn ngoài hiên đến ghế dài trong phòng khách, đệm cắt tùy chỉnh của có thể giúp thổi luồng sinh khí mới vào đồ nội thất đã cũ nát do sử dụng thường xuyên.

Từ bộ bàn ăn ngoài hiên đến ghế dài trong phòng khách, đệm cắt tùy chỉnh của có thể giúp thổi luồng sinh khí mới vào đồ nội thất đã cũ nát do sử dụng thường xuyên. Cho dù bạn đang tìm kiếm một bản nâng cấp hay thay thế, thì miếng đệm lót xốp của chúng tôi là một khoản đầu tư thông minh để cải thiện sự thoải mái, hỗ trợ và độ bền cho ghế ngồi tại nhà của bạn.

 

Lý do bọt lý tưởng để làm đệm ghế ăn

Mềm nhưng bền

Xốp là vật liệu lý tưởng để làm đệm ghế ăn vì nó đủ mềm để cung cấp đệm và sự thoải mái trong khi đủ bền để kéo dài trong nhiều năm tới. Nó có thể được tin tưởng vào việc cung cấp trải nghiệm thoải mái ngay cả ở những khu vực giao thông cao, nơi có nhiều chỗ ngồi được sử dụng.

Phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn

Bọt với nhiều loại và độ cứng khác nhau để bạn có thể tìm ra giải pháp hoàn hảo cho ứng dụng của mình. Cho dù bạn đang tìm kiếm một chiếc đệm sofa sang trọng, một chiếc ghế thuyền chắc chắn, hay một chiếc đệm hiên khô nhanh chóng, đều có một loại đệm cho mọi nhu cầu.
Chất liệu tốt làm đệm ghế ăn nhà bạn

Giá cả phải chăng trong khi vẫn duy trì chất lượng cao

Khi chọn đúng vật liệu cho nhu cầu của bạn, bạn muốn một cái gì đó bền lâu và hiệu suất cao mà không tốn một khoản tiền nhỏ. Xốp là giải pháp hoàn hảo cho những người có ngân sách tiết kiệm nhưng không muốn hy sinh chất lượng tổng thể.

Đệm ghế tùy chỉnh

Khi nói đến giải pháp tốt nhất cho nhu cầu chỗ ngồi của bạn, xốp là sự lựa chọn hàng đầu vì một số lý do. Nó mang lại sự thoải mái, hỗ trợ và độ bền vượt trội, khiến nó trở thành một khoản đầu tư thông minh cho cả nhu cầu dân cư và thương mại. Khi chọn xốp chèn cho mục đích dân dụng, việc lựa chọn xốp đệm ghế của chúng tôi có mọi thứ cần thiết cho một giải pháp đáng tin cậy.
Chất liệu tốt làm đệm ghế ăn nhà bạn

Cắt tùy chỉnh

Vì không phải tất cả chỗ ngồi đều được tạo ra theo một hình dạng thống nhất với kích thước tiêu chuẩn, chúng tôi cung cấp đệm mút cắt theo yêu cầu với nhiều lựa chọn khác nhau. Mặc dù hình dạng chúng tôi cung cấp là hình dạng thường thấy nhất trong đồ nội thất gia dụng, chẳng hạn như hình chữ L, hình chữ T, hình tròn, cửa sổ, v.v., chúng tôi hiểu nhu cầu về các phép đo tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu chính xác của đồ nội thất của bạn. Đội ngũ của chúng tôi có tay nghề cao trong việc tạo ra những chiếc đệm mút theo quy cách mong muốn để đảm bảo kích thước sản phẩm chính xác.

Ghế xốp ngoài trời

Trong khi bọt là một trong những vật liệu bền nhất có sẵn để làm chỗ ngồi, các khu vực ngoài trời có thể khó khăn đối với các giải pháp chỗ ngồi. Với bọt Dryfast cải tiến của chúng tôi dành cho chỗ ngồi ngoài trời, đệm được làm khô nhanh hơn bọt trung bình để tránh mọi vấn đề. Được thiết kế với các ô lớn hơn trong lớp mút của đệm ghế để đảm bảo luồng không khí thích hợp, những chiếc ghế xốp ngoài trời này khô nhanh hơn so với những chiếc ghế thông thường, vì vậy những vấn đề như nấm mốc hoặc ghế mất nhiều thời gian để khô là nỗi lo của quá khứ. Được làm bằng các đặc tính chống vi khuẩn, những chiếc đệm ghế này sẽ không chứa vi khuẩn hoặc vi sinh vật để tạo ra một giải pháp chỗ ngồi đủ an toàn cho sự thoải mái của gia đình bạn. Trong khi các loại bọt ngoài trời khác có thể giữ nước và thấm nước đối với một chiếc đệm nặng và mất nhiều thời gian để khô, thì đệm ghế Dryfast của chúng tôi loại bỏ hoàn toàn tình huống khó chịu đó.
Chất liệu tốt làm đệm ghế ăn nhà bạn

Loại xốp nào dùng để bọc ghế?

Dưới đây là một số loại xốp phổ biến có sẵn để bọc ghế:

Poly Foam

Loại bọt này có độ cứng trung bình. Nó được sử dụng để thay thế đệm trong đồ nội thất được sử dụng không thường xuyên và có tuổi thọ điển hình là 1-2 năm.

Bọt siêu mềm

Đây là loại bọt mềm lý tưởng để làm đệm lưng. Nó có tuổi thọ khoảng 2-5 năm.

Bọt HD36 

Loại thường Bọt vừa phải này rất tốt cho đệm đi văng được sử dụng thường xuyên. Nó có tuổi thọ khoảng 5-8 năm.

Bọt HD36 - Chất lượng cao

Bọt này, được tạo ra để sử dụng thường xuyên đến nặng, cung cấp hỗ trợ trung bình. Đó là một giải pháp chất lượng cao tuyệt vời cho đệm đi văng. Nó có tuổi thọ điển hình là 12-18 năm.

Lux Foam - Thông thường

Tùy thuộc vào độ dày, bọt này được coi là cứng hoặc cực kỳ chắc chắn. Nó được khuyến khích sử dụng thường xuyên cho ghế ngồi, ghế dài và đệm đi văng. Tuổi thọ trung bình của nó là khoảng 5-8 năm.
Chất liệu tốt làm đệm ghế ăn nhà bạn

Lux Foam - Chất lượng cao

Tương tự như Lux-Regular, loại bọt này được coi là cứng hoặc cực kỳ chắc chắn, tùy thuộc vào độ dày. Nó là tuyệt vời để sử dụng cho ghế ngồi, ghế dài và đệm đi văng. Tuổi thọ bình thường của loại bọt này là 12-18 năm.

Xốp bọc ghế nên dày bao nhiêu?

Kích thước của miếng chèn xốp sẽ phụ thuộc vào kích thước của tấm bìa mà nó được đưa vào. Điều quan trọng cần nhớ là độ dày liên quan đến độ vững chắc của đệm. Thông thường, đệm càng dày thì càng có cảm giác chắc chắn.
Chất liệu tốt làm đệm ghế ăn nhà bạn

Mật độ bọt tốt nhất cho ghế sofa là gì?

Mật độ xốp phổ biến nhất cho đệm ghế sofa nằm trong khoảng từ 1,8lbs / ft³ đến 2,8lbs / ft³. Các loại bọt có mật độ cao hơn tồn tại lâu hơn và chúng có xu hướng bền hơn các loại bọt có mật độ thấp hơn. Sự lựa chọn mật độ tốt nhất cho bạn phụ thuộc vào thời gian bạn muốn bọt tồn tại và tần suất sử dụng.
Trên đây là tổng hợp một số thông tin về chất liệu làm đệm ghế ăn tốt cho nhà bạn, hy vọng sẽ hữu ích với mọi người. Ngoài ra, nếu còn bất kỳ điều gì thắc mắc đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhanh chóng. 
  • Currently 4.85/5
4.85 sao của 2589 đánh giá
Chất liệu tốt làm đệm ghế ăn nhà bạn
Chất liệu tốt làm đệm ghế ăn nhà bạn
Tin tức Tư vấn miễn phí 0918 593 088
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
0918 593 088