Xem chương trình khuyến mãi
Logo

Dịch vụ làm đệm ghế ăn

  • Currently 4.81/5

Kết quả: 4.8/5 -( 2375 phiếu)

Dịch vụ làm đệm ghế ăn tại khu vực Hà Nội
Những bộ ghế ăn bằng gỗ mùa  hè ngồi sẽ mát nhưng ngồi sẽ không thoải mái bằng khi có đệm ghế lót bên dưới , còn về mùa đông thì sẽ rất lạnh lẽo ngồi một lúc mới ấm khi đó giải pháp vừa làm cho bộ ghế ăn trở nên bắt mắt và cảm giác ngồi thoải mái hơn là sử dụng sản phẩm làm đệm ghế ăn của Sofavinaco . Đệm ghế bàn ăn có rất nhiều vỏ bọc khác nhau từ màu sắc họa tiết hoa văn tùy theo sở thích của mỗi người  hoặc màu sắc theo phong thủy tạo nên không gian bếp ăn sinh động và ấm cúng hơn.
 
 
Bọc lại ghế bàn ăn là một dịch vụ thay thế lớp vỏ bọc cũ của chiếc ghế ăn bằng lớp vỏ bọc mới vì ghế ăn là nơi thường xuyên tiếp xúc với thức ăn nên rất dễ bị dây bẩn đối với ghế ăn bọc vải thì khó vệ sinh nên khi chúng đã quá xuống cấp thì chúng ta nên thay thế cho chúng lớp vỏ bọc mới bằng dịch vụ bọc lại ghế ăn của chúng tôi. Còn đối với những chiếc ghế ăn bọc da dáng vẻ tuyệt đẹp thì phải thay thế lớp vỏ bọc bong tróc như thế nào. Điều đó không thể làm khó chúng tôi bởi kinh nghiệm lâu năm chúng tôi có thể tư vấn cho bạn sử dụng chất liệu da bọc ghế ăn phù hợp dễ dàng vệ sinh mà không bị bong tróc nữa.
Dịch vụ làm đệm ghế bàn ăn
 
Chất liệu bọc lại Vải Nhung, Vải Nỉ, Vải Bố.... Da bò 100%, giả da, simily Thái Lan, Iddoonenexxia, Việt Nam...
 Màu sắc phong phú, đa dạng theo yêu cầu của quý khách. Nhân viên đến tận nhà tư vấn, chọn màu mà hoàn toàn không tốn bất cứ một chi phí phát sinh nào.
Một chiếc nệm đặt lên ghế cũng tạo cho bộ ghế thêm sinh động, bắt mắt, đặc biệt tạo cảm giác êm ái, thoải mái khi ngồi, làm bạn ăn ngon hơn đấy.
 
Dịch vụ làm đệm ghế bàn ăn
 
Trên thị trường, bọc ghế bàn ăn có rất nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau, nhưng kiểu bọc ghế bàn ăn cổ điển tối màu nhận được nhiều ưu ái hơn cả. Tuy nhiên, không phải gia đình nào cũng biết cách bố trí và bài trí một không gian phòng khách hợp lý và đẹp mắt với bộ ghế bàn ăn.
 
Dịch vụ làm đệm ghế bàn ăn
 
Dịch vụ làm đệm ghế ăn của chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng bởi kiểu mẫu đa dạng, phong phú. Ngoài ra, chúng tôi còn thiết kế theo yêu cảu của khách hàng.
Mọi thông tin ý kiến xin vui lòng gọi đến Hotline của chúng tôi.

Bọc lại ghế ăn là một dịch vụ thay thế lớp vỏ bọc cũ của chiếc ghế ăn bằng lớp vỏ bọc mới, vì ghế ăn là nơi thường xuyên tiếp xúc với thức ăn nên rất dễ bị dây bẩn đối với ghế ăn bọc vải thì khó vệ sinh nên khi chúng đã quá xuống cấp thì chúng ta nên thay thế cho chúng lớp vỏ bọc mới.
đăng ký tư vấn
0918593088
Chát zalo 0918593088
Gọi điện Nhắn tin