• TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
  • Đường TA 04 Phường Thới An, Q12, TP HCM
BỌC LẠI GHẾ SOFA
Dịch vụ: 0918 593 088 Kinh doanh: 0968 932 398
BỌC LẠI GHẾ SOFA

Quy trình bọc lại đệm ghế ăn

Làm đệm ghế ăn. Sofavinaco có những dịch vụ chủ yếu là làm đệm ngồi ghế ăn , đệm ghế phòng ăn , đặc biệt có cả đệm lót ghế ăn cho bé mọi kích thước.

Để có một phòng ăn hoàn chỉnh, bạn cần một vài thứ, trong đó quan trọng nhất là bàn và ghế. Ghế ăn bọc thường được ưa thích vì sự thoải mái bổ sung mà họ cung cấp. Chúng có rất nhiều loại khác nhau và chúng phù hợp với nhiều phong cách khác nhau. Ghế hiện đại có xu hướng tối giản và ghế ăn bằng gỗ có sự ấm áp và sang trọng nhất định mà không thể đạt được thông qua các vật liệu khác. Mỗi thiết kế sau đây là duy nhất là cách riêng của nó.

Chúng tôi thường gặp nhiều lý do tại sao khách hàng của chúng tôi chọn để có ghế ăn của họ được bọc lại. Da bị nứt hoặc bong tróc. Bóc vỏ ghế vinyl là một vấn đề tái diễn. Chúng ta có thể làm gì để sửa chữa những chiếc ghế? Lựa chọn khả thi duy nhất là thay thế vinyl hoặc da bằng một sản phẩm cao cấp hơn.
 
Quy trình bọc lại đệm ghế ăn
 
Trong thời gian vừa qua, trong quá trình bọc lại ghế sofa, bọc đệm ghế cho nhiều gia đình thì chúng tôi có nhận được một đánh giá rất hay đến từ gia đình anh Hưng ở Gò Vấp. Anh Hưng chia sẻ là đã tìm hiểu rất nhiều về dịch vụ của Công ty Vinaco, sau đó gia đình anh đã quyết định tin dùng dịch vụ bọc lại ghế ăn của chúng tôi. Công ty Vinaco rất vui vì đã được mọi người biết đến, chúng tôi luôn đem đến những giá trị tốt nhất dành cho các gia đình Việt Nam, giúp bạn tân trang lại căn phòng, sửa sang nội thất.
 
Quy trình bọc lại đệm ghế ăn
 
Dưới đây là quy trình anh Hưng và Công ty Vinaco đã cùng nhau thực hiện trong quá trình sửa chữa
Bước 1: Liên hệ với Công ty Vinaco để nhận được sự tư vấn về hư hỏng của đệm ghế ăn miễn phí. Anh Hưng đã chủ động liên hệ với chúng tôi, sau 1 tiếng chia sẻ về các vấn đề mà sofa anh Hưng đang gặp phải thì chúng tôi đã đặt với anh lịch hẹn để đến nhà khảo sát thực tế.
 
Quy trình bọc lại đệm ghế ăn
 
Bước 2: Đến đại chỉ nhà anh Hưng đã cho để khảo sát thực tế. Chúng tôi sau khi kiểm tra lại ghế ăn thì thấy ghế đã quá cũ, anh Hưng chia sẻ thì dã sử dụng ghế được 7 năm, ghế cũng đã xuất hiện nhiều vết cào xước do mèo cào. Qua đó chúng tôi đề xuất với anh là bọc lại tất cả đệm ghế để lấy một phong cách mới.
Bước 3: Đo ghế để tối ưu hóa việc sửa chữa
Bước 4: Tiến hành sửa chữa, anh Hưng đã chọn sửa chữa tại nhà để dễ dàng quan sát quy trình sửa chữa, chúng tôi đã mang đầy đủ dụng cụ sửa chữa tới để sửa chữa.
Bước 5: Kết thúc quá trình sửa chữa, sau 4 ngày sửa chữa bọc lại và làm mới ghế thì anh Hưng đã có một bộ ghế ăn hoàn toàn mới, mang một phong cách sang trọng. Những đường nét may đệm cực kỳ tỉ mỉ. Chất liệu bền bỉ, đạt chất lượng cao, sử dụng được thời gian dài.
 
Quy trình bọc lại đệm ghế ăn
 
Sau khi sửa sang lại tất cả những gì mà anh Hưng yêu cầu, anh Hưng đã rất vui vì có được một bộ ghê ăn ưng ý của mình. Anh nó đã lựa chọn đúng khi sử dụng dịch vụ của Công ty Vinaco.
 
Quy trình bọc lại đệm ghế ăn
Quy trình bọc lại đệm ghế ăn
Quy trình bọc lại đệm ghế ăn
Quy trình bọc lại đệm ghế ăn
Quy trình bọc lại đệm ghế ăn
 
Nếu bạn đang tìm hiểu về dịch vụ bọc đệm ghế thì hãy mau chóng liên hệ với Công ty Vinaco để nhận được báo giá cũng như tư vấn miễn phí về sản phẩm. Chúng tôi luôn cam kết hàng chất lượng, độ uy tín cao, mang đến những sản phẩm tốt nhất dành cho khách hàng.
Công ty Vinaco với đơn vị sản xuất ở Tp Hồ Chí Minh, vì thế nên bạn đừng quá lo ngại rằng chúng tôi ở xa và không thể đáp ứng đúng nhu cầu. Bạn ở quận 3, quận 4, quận 2 hay bất kỳ quận, huyện nào của TP Hồ Chí Minh chúng tôi đều có thể đap ứng được nhu cầu. Hãy tin tưởng ở Công ty Vinaco chuyên sửa chữa sofa, bọc lại đệm ghế chúng tôi.
Xin cảm ơn!
 
4.85 sao của 2997 đánh giá
Quy trình bọc lại đệm ghế ăn
Quy trình bọc lại đệm ghế ăn
Làm đệm ghế ăn Tư vấn miễn phí 0918 593 088
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
0918 593 088