• TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
 • Đường TA 04 Phường Thới An, Q12, TP HCM
BỌC LẠI GHẾ SOFA
Dịch vụ: 0918 593 088 Kinh doanh: 0968 932 398
BỌC LẠI GHẾ SOFA

Dịch vụ bọc đệm ghế cho bộ bàn ăn

Bữa cơm gia đình luôn là điều đáng trân trọng với mỗi gia đình người Việt, và bộ bàn ăn đẹp cũng góp phần vô cùng to lớn.

Bữa cơm gia đình luôn là điều đáng trân trọng với mỗi gia đình người Việt, và bộ bàn ăn đẹp cũng góp phần vô cùng to lớn. Vậy nếu phòng ăn nhà bạn có bộ bàn ăn dã cũ hay lỗi thời thì bạn phải làm gì? Qua bài viết dưới đây Sofavinaco chuyên làm đệm ghế sẽ cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích.

Đây là cách bảo quản và vệ sinh ghế ăn đúng cách sẽ giúp chúng trông luôn mới. Vệ sinh ghế ăn vải phụ thuộc vào chất liệu. Đầu tiên, kiểm tra các hướng dẫn chăm sóc cho đồ nội thất. Thông thường, nó sẽ chỉ cho bạn đi đúng hướng. Bạn có thể thấy rằng một xà phòng nhẹ và nước là đủ. Những lần khác, bạn sẽ cần phải thực hiện các bước quyết liệt hơn như hấp hoặc sử dụng dung môi. Nó thường phụ thuộc vào loại vết bẩn.

 • Đối với chất liệu vải
Các vật liệu gốc nước dễ dàng hòa tan với nhiều chất lỏng hơn hoặc bằng cách sử dụng hơi nước. Chất lỏng dựa trên dầu có thể yêu cầu một cái gì đó mạnh mẽ hơn. Nhuộm chất lỏng như rượu vang đỏ đưa ra những thách thức bổ sung. Bất kể bạn đi theo con đường nào, trước tiên hãy kiểm tra loại bỏ trên một khu vực không dễ thấy. Mục đích là để loại bỏ vết bẩn trong khi tránh biến màu. Làm mờ hoàn toàn bất kỳ độ ẩm nào khi sử dụng các chất tẩy vết bẩn dạng lỏng. Thực hiện theo các khuyến nghị của nhà sản xuất, thường được tìm thấy trong các hướng dẫn chăm sóc.
Dịch vụ bọc đệm ghế cho bộ bàn ăn
Các vật liệu như cranberries và rượu vang tạo ra một vết bẩn dựa trên tannin. Tránh sử dụng xà phòng tự nhiên trên các loại đốm này. Thay vào đó, sử dụng chất tẩy rửa hoặc chất tẩy màu an toàn để phá vỡ chúng. Lặp lại khi cần thiết.
 
 • Đối với chât liệu da
Cách tốt nhất để phát hiện da sạch là chỉ sử dụng chất lỏng tối thiểu. Vết nước có thể gây ra thiệt hại vĩnh viễn cho vật liệu cao cấp này. Chúng tôi khuyên bạn nên tìm kiếm sự giúp đỡ chuyên nghiệp để giữ cho da của bạn trông tuyệt vời. Nhưng hãy chắc chắn để lau sạch bất kỳ độ ẩm dư thừa ngay lập tức.
Nó rất quan trọng để sử dụng quần áo màu trắng hoặc sáng màu trên da. Một miếng vải ẩm sẽ xử lý hầu hết các vết bẩn. Đối với các điểm dựa trên dầu mỡ, bạn sẽ cần một cách tiếp cận khác. Những thứ như bột Talcum hoặc bột ngô có thể giúp hấp thụ các vật liệu dầu này. Hãy để nó ngồi trong vài phút để cho nó thời gian để hấp thụ. Lặp lại quá trình cho đến khi vết bẩn được loại bỏ. Bạn cũng có thể sử dụng phương pháp này với các loại vải.
Dịch vụ bọc đệm ghế cho bộ bàn ăn
Vết bẩn cứng đầu đòi hỏi công việc khó khăn hơn. Những thứ như mực sẽ cần sự can thiệp chuyên nghiệp. Trong trường hợp nghiêm trọng, bạn có thể phải đối mặt với một dự án phục hồi để đưa chiếc ghế ăn của bạn trở lại trạng thái ban đầu.
Chúng tôi khuyên bạn nên làm điều này hàng tháng. Bạn có lợi ích trong việc xử lý một vấn đề trước khi nó trở thành một vấn đề lớn. Chăm sóc thường xuyên và ghế của bạn trông vẫn đẹp như mới. Và nó cũng không khó để làm. Dừng các vấn đề trước khi chúng phát sinh và thưởng thức ghế ăn đẹp của bạn mỗi ngày.
Dịch vụ bọc đệm ghế cho bộ bàn ăn
Chất lượng của đệm bọc ghế ăn tốt là gì?
Khi bạn đang trong quá trình thực hiện hoặc thay đổi vỏ bọc đệm của đồ nội thất, bạn có thể thấy mình phải thay thế bọt đệm bên trong. Có lẽ chiếc ghế không mềm như nó có thể hoặc nó mất đi sự mềm mại quá nhanh. Dù lý do là gì, bạn có thể muốn thay thế bọt đệm. Vấn đề là có rất nhiều sản phẩm bạn có thể sử dụng, điều này có thể khiến việc mua hàng dường như dễ dàng này trở nên khó khăn hơn nhiều so với nó. Chúng tôi sẽ giúp bạn xác định những gì làm cho một bọc tốt hay xấu.
 
Sự lựa chọn của bạn là dày hay mỏng
Bạn sẽ đến để tìm hiểu khá nhanh rằng độ dày của bọt đệm rất đa dạng. Việc sử dụng cuối cùng của đồ nội thất sẽ xác định độ dày của bọt. Ví dụ, bọt đệm sử dụng ghế phòng ăn thường thích bọt mềm vừa (xếp hạng 2,8) nhưng nếu bạn cảm thấy thoải mái hơn thì bạn luôn có thể đi mềm hơn nhiều nếu muốn. Đệm lưng ghế thường chắc chắn hơn nhiều so với đệm ghế, vì vậy hãy nhớ rằng khi có ghế bọc.
 
Chi phí của bọt bọc
Giá của bọt bọc dựa trên tấm có một kích thước và trọng lượng cụ thể cũng như độ dày trong một số trường hợp. Tại Nội thất VINACO, bạn sẽ được cung cấp kích thước tùy chỉnh và giá cả cho bọt đệm.
 
Mật độ bọt
Bọt đệm được đánh giá theo mật độ bằng một số có hai chữ số từ 18 đến 35 với điểm thập phân giữa hai số, vì vậy bọt # 18 sẽ là 1,8 bọt. Điều này được xác định bởi hai yếu tố: urethane và không khí. Càng nhiều urethane có trong bọt có nghĩa là bọt sẽ có mật độ cao hơn. Một bọt # 18 sẽ chuyển thành 1,8 pound urethane trong mỗi khối bọt tương đương 12 x 12 x 12 inch. Bọt mật độ này sẽ không phổ biến như đệm ghế vì nó quá mỏng nhưng có thể tạo ra một đệm lưng đẹp.
Dịch vụ bọc đệm ghế cho bộ bàn ăn
Bọt đệm phổ biến nhất là như sau:
 • 1.8 (thêm mềm, dùng làm đệm lưng)
 • 2.4 (đệm thoải mái, mềm mại hơn)
 • 2.7 (Ghế mềm, đệm mềm nhưng đệm lưng chắc chắn)
 • 2.8 (ghế mềm vừa, mềm vừa)
 • 2.7 (ghế trung bình, vừa)
 • 1.9 (công ty trung bình)
 • 2.8 (chắc chắn, thường là ghế phòng ăn dày 2 inch)
 • 3.2 (thêm công ty)
Sự lựa chọn cuối cùng là tùy thuộc vào bạn.
 
Hi vọng với bài viết trên sẽ giúp ích được bạn trong việc tân trang lại căn phòng ăn xinh xắn của mình với một chi phí tiết kiệm và hợp lí. Vậy còn chần chừ gì mà không nhanh tay liên hệ công ty chúng tôi để được làm đệm ghế ăn tại nhà ngay trong hôm nay.
4.75 sao của 2262 đánh giá
Dịch vụ bọc đệm ghế cho bộ bàn ăn
Dịch vụ bọc đệm ghế cho bộ bàn ăn
Làm đệm ghế ăn Tư vấn miễn phí 0918 593 088
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
0918 593 088