• TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
  • Đường TA 04 Phường Thới An, Q12, TP HCM
BỌC LẠI GHẾ SOFA
Dịch vụ: 0918 593 088 Kinh doanh: 0968 932 398
BỌC LẠI GHẾ SOFA

5 Điều cần cân nhắc khi chọn may vỏ đệm ghế

Sofavinaco dịch vụ Đệm ghế gỗ và vỏ đệm tùy chỉnh của chúng tôi không ai sánh kịp, hãy liên hệ với Sofavinaco để biết thêm thông tin ngay hôm nay

Khi bạn đang tìm kiếm một vỏ bọc đệm ghế mới, có nhiều yếu tố khác nhau cần xem xét. Từ kích thước của sofa và đệm ghế ngồi của bạn đến bảng màu trong không gian phòng khách hoặc văn phòng của bạn, đây là một số điều bạn cần suy nghĩ trước khi mua hàng. Đội ngũ của chúng tôi tại Sofavinaco là những chuyên gia về đệm ghế gỗ và may vỏ đệm ghế, đã có nhiều năm làm việc trong ngành, chúng tôi đã tổng hợp ra danh sách 5 điều bạn cần quan tâm khi quyết định may đệm ghế của sofa cho ngôi nhà của bạn.
 
 
Không có cách tiếp cận nào phù hợp với tất cả khi tìm kiếm vỏ bọc đệm ghế hoàn hảo đó; những gì có vẻ như một giải pháp lý tưởng bây giờ có thể bị phát triển nhanh hơn hoặc lỗi thời. Để tìm hiểu thêm, hãy tiếp tục đọc, chúng tôi đã tổng hợp 5 điều cần xem xét và lưu ý.
 
5 Điều cần cân nhắc khi chọn may vỏ đệm ghế

Phong cách thiết kế hiện tại

Khi nói đến làm đệm ghế gỗ, chúng tôi có một điểm chính cần làm, bạn cần phải quyết định xem bạn đang theo thiết kế và phong cách hiện tại mà bạn đã có, hay tìm một thứ gì đó mới để phù hợp với thẩm mỹ của ngôi nhà của bạn. Không nghi ngờ gì nữa, vỏ bọc đệm có thể hoàn thiện một căn phòng và nâng nó lên một tầm cao mới, vì vậy điều quan trọng là phải lùi lại một bước và xem xét thiết kế và phong cách hiện tại trong phòng của bạn để giúp bạn quyết định loại vỏ đệm nào sẽ hoạt động tốt nhất.
 
5 Điều cần cân nhắc khi chọn may vỏ đệm ghế
 
Vỏ đệm có thể được thiết kế theo bất kỳ màu sắc, hình dạng hoặc phong cách nào, vì vậy bạn sẽ chắc chắn có thể tìm thấy một chiếc phù hợp với mình, có thể chỉ mất một chút thời gian. Ở đây, tại Sofavinaco, chúng tôi khuyên bạn nên lùi lại một bước tới ngưỡng cửa của căn phòng, những tấm đệm mới của bạn sẽ đi vào và mang vào phòng. Bạn muốn thay đổi phong cách với đệm ghế gỗ và đang tìm kiếm phong cách truyền thống, retro, chiết trung hay trung tính? Tất cả những khía cạnh này sẽ cần phải được xem xét khi nói đến việc lựa chọn may đệm ghế hoàn hảo đó.
 
5 Điều cần cân nhắc khi chọn may vỏ đệm ghế

Chất liệu vải

Khi nói đến việc lựa chọn vải bọc sofa hay đệm ghế, bạn cần phải tính đến diện tích căn nhà của bạn hoặc không gian mà bạn đang chọn vỏ đệm. Suy nghĩ về vải cần phải thực tế, bạn cần phải cẩn thận với các loại vải bạn chọn.
 
5 Điều cần cân nhắc khi chọn may vỏ đệm ghế
 
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại vải bọc đệm và bạn cần cân nhắc xem bạn cần bọc đệm bền, dễ chăm sóc, dễ vệ sinh hay bạn muốn một thứ gì đó mỏng manh nhưng trang nhã hơn một chút. 
 
5 Điều cần cân nhắc khi chọn may vỏ đệm ghế

Màu sắc & hoa văn

Trong một danh mục tương tự như chất liệu vải, một điều quan trọng khác cần xem xét khi may vỏ đệm ghế mới là màu sắc hoặc kiểu dáng bạn chọn. Một trong những điều tuyệt vời về vỏ bọc đệm là chúng có thể được hoán đổi qua các mùa hoặc khi bạn muốn có một sự thay đổi tinh tế trong ngôi nhà của mình. Việc đưa ra quyết định giữa vỏ bọc màu đậm và rực rỡ so với vỏ bọc màu sáng, trung tính có thể cực kỳ khó khăn.
 
5 Điều cần cân nhắc khi chọn may vỏ đệm ghế
 
Chọn màu sắc hoặc họa tiết vỏ bọc đệm phù hợp thực sự có thể giúp nâng tầm căn phòng và thêm cá tính riêng của bạn, một điều mà chúng tôi khuyên bạn nên thử là một số màu khối với vỏ đệm có hoa văn kỳ lạ thêm vào sự kết hợp, điều này sẽ làm rung chuyển mọi thứ và chúng tôi hứa nó sẽ trông tuyệt đẹp. Bạn sẽ không hối tiếc.
 
5 Điều cần cân nhắc khi chọn may vỏ đệm ghế

Thử cái gì đó mới

Tất cả chúng ta đều biết sự căng thẳng và phức tạp khi trang trí lại một không gian khi bạn cảm thấy nhàm chán với những thứ cũ kỹ như cũ. Bạn đã nghĩ đến việc thay vỏ đệm của mình chưa? Đặt việc trang trí lại toàn bộ căn phòng sang một bên và chỉ cần thay vỏ đệm. Bạn hoàn toàn có thể chọn bất cứ thứ gì bạn muốn khi nói đến vỏ đệm mới, điều này mang lại cho bạn dây cương để thay đổi hoàn toàn thẩm mỹ căn phòng của bạn mà không phải lo lắng.
 
5 Điều cần cân nhắc khi chọn may vỏ đệm ghế
 
Ví dụ, nếu bạn đã sẵn sàng cho một thứ gì đó trang trí cho phòng khách sang trọng và quyến rũ, hãy thêm một vài tấm đệm nhung sang trọng hoặc nếu bạn cần một lựa chọn thiết thực, bạn có thể chỉ cần thay đổi màu sắc hoặc thiết kế để thêm màu sắc tươi mới. Vỏ đệm thực sự có thể thay đổi toàn bộ thiết kế và cảm giác của căn phòng, và nó rất đơn giản để làm. Đặc biệt là khi bạn biết những công ty như chúng tôi có thể cung cấp cho bạn vỏ đệm đặt làm riêng và tùy chỉnh.
 
5 Điều cần cân nhắc khi chọn may vỏ đệm ghế

Kích thước & hình dạng đệm ghế

Bất kể ai nói gì, chắc chắn kích thước và hình dạng rất quan trọng khi nói đến đệm và vỏ đệm. Chúng sẽ ảnh hưởng đến giao diện cuối cùng tổng thể của một căn phòng, cho dù đó là phòng ngủ, phòng khách, văn phòng hay may vỏ đệm ghế nhà hàng của bạn. 
5 Điều cần cân nhắc khi chọn may vỏ đệm ghế
 
Chọn đệm có cùng kích thước, với các vỏ đệm khác nhau sẽ cho phép đạt được độ sâu và thiết kế. Vì vậy, sẽ có một hỗn hợp của đệm với vỏ đệm trên đó khen ngợi nhau, nhưng điều quan trọng là phải xem xét cái nhìn cuối cùng khi quyết định về kích thước hoặc hình dạng.
 
5 Điều cần cân nhắc khi chọn may vỏ đệm ghế

Dịch vụ may đệm ghế tại Sofavinaco

Có rất nhiều yếu tố cần xem xét khi chọn may vỏ đệm ghế gỗ mới. Chúng tôi hy vọng bài viết của chúng tôi sẽ giúp bạn quyết định cái nào phù hợp với ngôi nhà hoặc văn phòng của bạn. Nếu bạn đã tìm thấy đệm hoàn hảo nhưng cần một vỏ đệm mới hoặc tùy chỉnh, hãy liên hệ với Sofavinaco ngay hôm nay!
 
5 Điều cần cân nhắc khi chọn may vỏ đệm ghế
 
Đội ngũ giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp hướng dẫn bạn trong suốt quá trình tìm kiếm cả hai và giao chúng đến tận nhà của bạn ngay lập tức. Cho dù đó là cho mục đích sử dụng cá nhân hay mục đích thương mại, chúng tôi luôn có thứ gì đó phù hợp với mọi ngân sách với dịch vụ khách hàng không thể tốt hơn! Đệm thay thế và vỏ đệm tùy chỉnh của chúng tôi không ai sánh kịp, hãy liên hệ với Sofavinaco để biết thêm thông tin ngay hôm nay và nhận ngay bảng giá bọc ghế sofa chi tiết nhất, chúng tôi hứa bạn sẽ không hối tiếc.
4.85 sao của 1316 đánh giá
5 Điều cần cân nhắc khi chọn may vỏ đệm ghế
5 Điều cần cân nhắc khi chọn may vỏ đệm ghế
Tin tức Tư vấn miễn phí 0918 593 088
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
0918 593 088