• Số nhà A3-2, Ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, HN
  • Số 45 Ngõ 140/1 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân- HN
  • Số 93 Phố Ba La, Phường Phú La, Đường 21B, Hà Đông, HN
BỌC LẠI GHẾ SOFA
Dịch vụ: 0918 593 088 Kinh doanh: 0968 932 398
BỌC LẠI GHẾ SOFA

7 lý do nên bọc lại ghế văn phòng

Văn phòng của bạn đã trải qua thời kì quá dài vắng bóng người, để chào đón các nhân viên quay trở lại văn phòng sau một kì nghỉ dài, đây là thời điểm tốt để các bạn tân trang lại văn phòng..

Văn phòng của bạn đã trải qua thời kì quá dài vắng bóng người, sắp tới lại đến đợt nghỉ Tết Nguyên Đán, để chào đón các nhân viên quay trở lại văn phòng sau một kì nghỉ dài phải chôn chân ở nhà, đây là thời điểm để các bạn tân trang lại văn phòng để tạo được không khí làm việc mới mẻ và kích thích tinh thần của nhân viên. 
 
 
Bạn đang nghĩ rằng đồ nội thất văn phòng của mình trông hơi lỗi thời và mệt mỏi, vì thế nên bạn đang cân nhắc có nên mua đồ nội thất mới hay không? Câu trả lời sẽ có được khi bạn trả lời có cho những câu hỏi sau. Nếu bạn nghĩ là cần mua mới toàn bộ thì bạn đã cân nhắc đến ngân sách hiện tại của mình và tình trạng đồ nội thất trong văn phòng của bạn chưa?
 
7 lý do nên bọc lại ghế văn phòng
 
Bọc ghế văn phòng đẹp uy tín chất lượng: Giải pháp cho nhiều doanh nghiệp lớn và nhỏ - Khi đồ nội thất của văn phòng công ty bạn chỉ bị lỗi thời hay cũ, còn về kết cấu chung vẫn rất ổn định và còn xài tốt, bạn không cần phải mua mới trừ khi ngân sách của bạn rất nhiều và bạn thật sự dư dả. 
 
7 lý do nên bọc lại ghế văn phòng
 

Hãy tìm hiểu về dịch vụ bọc ghế văn phòng của Sofa Vinaco cung cấp, không chỉ giúp bạn bọc lại các loại ghế mà còn có thể mang lại nhiều lợi ích khác. Dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ 7 lý do tại sao bạn nên chọn bọc lại ghế văn phòng thay vì mua mới. 

1. Cho đồ đạc của bạn một cuộc sống mới

Khi bạn lựa chọn dịch vụ bọc ghế của chúng tôi để tân trang lại cho ghế văn phòng của mình, lúc này bạn sẽ ngạc nhiên trước tuổi thọ mới mà công việc này mang lại cho những chiếc ghế của bạn. Thực tế chính là như vậy, đồ nội thất của bạn sẽ trông như mới chỉ với một phần chi phí nhỏ so với việc bọc lại.
 
7 lý do nên bọc lại ghế văn phòng
 
Nếu tất cả những gì cần thay thế chỉ là vải bọc, thì bạn chỉ cần may vỏ đệm ghế mới là đồng nghĩa với việc bạn đã thổi luồng sinh khí mới vào đồ nội thất của mình. 
 
7 lý do nên bọc lại ghế văn phòng
 

2. Tạo hình ảnh chuyên nghiệp

Bọc ghế văn phòng của Sofa Vinaco sẽ giúp bạn đáng kể trong việc tân trang lại nội thất phòng làm việc. Điều này sẽ mang lại hình ảnh chuyên nghiệp cho văn phòng của bạn, mang lại một không gian mới và kích thích tinh thần làm việc của nhân viên, đồng thời cũng mang lại sự thoải mái tối đa cho nhân viên của bạn.
 
7 lý do nên bọc lại ghế văn phòng
 
Bắt nguồn từ những chi tiết bỏ như bọc lại ghế sofa, ghế nghỉ, ghế bành đến ghế ăn, điều này có thể thể hiện thương hiệu hoặc biểu tượng của doanh nghiệp của bạn, đồng thời nó cũng có thể phản ánh bảng màu hiện tại của công ty bạn. Nội thất văn phòng nên được xem như một phần mở rộng của dịch vụ của bạn và nó phải có vẻ ngoài chuyên nghiệp.
 
7 lý do nên bọc lại ghế văn phòng
 

3. Tăng giá trị thương hiệu của bạn

Nếu bạn gặp khách hàng trong văn phòng của mình hoặc có các cuộc họp với khách hàng, thì bạn sẽ cần phải cập nhật hình thức nội thất văn phòng của mình. Nội thất văn phòng hiện đại và được chăm chút tốt thực sự có thể giúp bạn bán thương hiệu của mình và gây ấn tượng với những khách hàng tiềm năng đó. Thợ bọc ghế sofa của Sofa Vinaco thực sự có thể giúp bạn đạt được điều này.
 
7 lý do nên bọc lại ghế văn phòng
 

4. Mang lại sự thoải mái

Nội thất trong văn phòng của bạn cần phải thiết thực và thoải mái. Khi ghế ngồi và ghế bành ở công ty của bạn được làm bằng sợi nhỏ, trải qua một thời gian dài sử dụng, các vết rách có thể xuất hiện và đệm ghế bắt đầu xuống cấp. Khi điều này xảy ra, ghế đã không còn thoải mái và không đẹp về mặt thẩm mỹ. Giải pháp dễ dàng ở đây là bọc những món đồ nội thất này lại, giúp chúng thoải mái trở lại. Để nhân viên của bạn và cả bạn cảm thấy thoải mái nhất ở công ty.
 
7 lý do nên bọc lại ghế văn phòng
 

5. Tăng năng suất làm việc

Nội thất văn phòng được bọc mới sẽ mang lại một không gian mới, tạo hứng thú cho mọi người trong quá trình làm việc tại nhà quá lâu, làm cho nhân viên của bạn cảm thấy được trân trọng. Nội thất văn phòng sạch sẽ và được bảo quản tốt cho nhân viên của bạn biết rằng bạn đánh giá cao họ sự chăm chỉ của họ. Bạn đang cho họ thấy rằng họ có giá trị và đến lượt nó, điều này chỉ có thể thúc đẩy năng suất.
 
7 lý do nên bọc lại ghế văn phòng
 

6. Thân thiện với môi trường

Một trong những lý do lớn nhất để chọn vải bọc sofa, trái ngược với việc mua những món đồ nội thất văn phòng mới, là bạn đang chọn một phương án thân thiện với môi trường. Tất cả chúng ta đều được yêu cầu tái chế và nâng cấp, và khi bạn bọc lại đồ nội thất văn phòng của mình, bạn đang làm cho đồ cũ trông như mới đồng thời giúp ích cho môi trường.
 
7 lý do nên bọc lại ghế văn phòng
 

7. Rất nhiều sự lựa chọn

Một trong những khía cạnh thú vị của việc lựa chọn vải bọc văn phòng là có rất nhiều màu sắc, hoa văn và loại vải để bạn lựa chọn, bao gồm vải Linwood cứng và hoa văn đặt làm riêng. Bạn có thể điều chỉnh bọc mới theo bất kỳ thứ gì bạn muốn. Sự lựa chọn là của bạn. Xem thêm: Top 5 chất liệu vải bọc ghế văn phòng tốt nhất hiện nay
 
7 lý do nên bọc lại ghế văn phòng
 
Tại Sofa Vinaco, chúng tôi là một đội ngũ các chuyên gia bọc ghế giàu kinh nghiệm, những người cung cấp dịch vụ bọc ghế của chúng tôi cho các văn phòng ở bất kỳ đâu ở Viêt Nam. Chúng tôi sẽ thực hiện cả thay đệm lót hoặc bọc lại ghế cho bạn. Đội ngũ thợ bọc của chúng tôi sẽ làm việc chặt chẽ với bạn để đạt được vẻ ngoài và hoàn thiện mà bạn cần. Để tìm hiểu thêm về dịch vụ bọc ghế văn phòng của chúng tôi, bao gồm cả dịch vụ bọc ghế theo hợp đồng của chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được bảng giá bọc ghế sofa chi tiết và cạnh tranh nhất.
  • Currently 4.95/5
4.95 sao của 3047 đánh giá
7 lý do nên bọc lại ghế văn phòng
7 lý do nên bọc lại ghế văn phòng
Tin tức Tư vấn miễn phí 0918 593 088
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
Bạn muốn===>Bọc ghế sofa tiết kiệm
0918 593 088