• TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
  • Đường TA 04 Phường Thới An, Q12, TP HCM
BỌC LẠI GHẾ SOFA
Dịch vụ: 0918 593 088 Kinh doanh: 0968 932 398
BỌC LẠI GHẾ SOFA

May vỏ đệm ghế sofa salon

Bộ ghế sofa luôn là một vật trung tâm của phòng khách của căn phòng khách. Nó không chỉ là nơi mà bạn chỉ đón tiếp các vị khách mà còn là nơi gia đình bạn sum vầy sau một ngày làm việc. Vậy

Bộ ghế sofa luôn là một vật trung tâm của phòng khách của căn phòng khách. Nó không chỉ là nơi mà bạn chỉ đón tiếp các vị khách mà còn là nơi gia đình bạn sum vầy sau một ngày làm việc. Vậy nên bạn hãy luôn chú trọng đến việc khiến nó luôn đẹp nhất có thể. Nếu bộ sofa nhà bạn đã cũ , sờn rách thì hãy may vỏ đệm ghế sofa salon lại liền nhé.

 

Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn các cách vệ sinh cũng như bảo quản bộ ghế sofa tốt nhất

Nếu chiếc ghế của bạn có đệm có thể tháo rời. Đơn giản chỉ cần giải nén từng nắp đệm và kéo nó ra, đảm bảo không kéo bất kỳ thứ gì nhồi cùng với nó. Hầu hết các gối được làm bằng một tấm lông tơ trắng gọi là đập trên một miếng đệm xốp. Không loại bỏ các tấm đập. Nếu nó trông hơi bẩn, hãy nhúng các khu vực bị bẩn bằng một miếng vải ẩm. Nếu chiếc ghế của bạn không có vỏ có thể tháo rời, trọng tâm của bạn sẽ là làm sạch tại chỗ. 

May vỏ đệm ghế sofa salon
 
Tiếp theo, xoay tất cả các vỏ đệm từ trong ra ngoài và ném chúng vào máy giặt. Sử dụng đủ chất tẩy cho một tải nhỏ và bỏ qua chất làm mềm vải. Nếu vỏ gối của bạn có hướng dẫn giặt đặc biệt trên nhãn của họ, hãy chắc chắn làm theo chúng. Nếu bạn không thể tìm thấy bất kỳ hướng dẫn giặt nào, hãy đặt máy giặt của bạn theo chu kỳ nhẹ nhàng với tốc độ quay chậm và nước ấm. Vỏ đệm của bạn hơi tinh tế, vì vậy những thiết lập này rất quan trọng. Nếu không, bạn có thể bị rách hoặc khóa kéo tách ra khi tải xong. Khi vỏ đệm của bạn sạch sẽ, không đặt chúng vào máy sấy. Đó là một chút quá khó khăn trên các đường nối của bìa. Thay vào đó, hãy để chúng treo ở nơi khô ráo. Hãy chắc chắn rằng mỗi vỏ được khô hoàn toàn trước khi bạn đặt chúng trở lại trên đệm để tránh sự phát triển của nấm mốc hoặc nấm mốc.
 
May vỏ đệm ghế sofa salon
 
Trong khi các vỏ được giặt, hãy hút bụi chiếc ghế của bạn bằng cách sử dụng một phụ kiện bọc trên ống chân không của bạn. Máy hút của bạn có thể có rất nhiều tệp đính kèm mà bạn không chắc cái nào dùng để bọc. Không sao đâu! Các tập tin đính kèm bọc là một với các bụi cây xung quanh khu vực hút. Bàn chải ngăn không cho vải trên ghế sofa bị hút vào vòi. Hãy chắc chắn chú ý đến các divots và nếp gấp trong vải. Mảnh vụn và bụi có xu hướng tập hợp ở những khu vực này.
 
May vỏ đệm ghế sofa salon
 
Sấy khô là bước cuối cùng để một chiếc ghế sofa sạch sẽ. Hãy để tất cả các khu vực bạn làm sạch khô trước khi bất cứ ai ngồi xuống. Bạn có thể tăng tốc quá trình bằng cách đặt một chiếc quạt cầm tay ở phía trước đi văng hoặc bằng cách sử dụng máy sấy thổi ở nhiệt độ thấp.

Tự hào với dịch vụ may vỏ đệm ghế sofa salon của sofavinaco. Chúng tôi nhận làm với tất cả các kiểu dáng khách hàng đưa ra, hoặc mẫu sẵn có của chúng tôi. Từ gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên hay hợp kim. Chất liệu bọc bên ngoài: da, giả da, vải thô, nỉ, nhung…chúng tôi luôn đáp ứng đầy đủ với chi phí hợp lý nhất. Vậy còn chần chừ gì mà không liên hệ với chúng tôi để may đệm ghế nhà bạn ngay trong hôm nay.

4.65 sao của 1232 đánh giá
May vỏ đệm ghế sofa salon
May vỏ đệm ghế sofa salon
May vỏ đệm ghế sofa salon Tư vấn miễn phí 0918 593 088
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
0918 593 088