• TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
  • Đường TA 04 Phường Thới An, Q12, TP HCM
BỌC LẠI GHẾ SOFA
Dịch vụ: 0918 593 088 Kinh doanh: 0968 932 398
BỌC LẠI GHẾ SOFA

May vỏ đệm ghế sofa Chị Trang- Phan Văn Trường

Khi bạn mua một chiếc ghế sofa thì màu sắc và kiểu dáng sẽ thu hút sự chú ý của bạn đầu tiên.

Khi bạn mua một chiếc ghế sofa thì màu sắc và kiểu dáng sẽ thu hút sự chú ý của bạn đầu tiên. Tuy nhiên, sự thoải mái của nó cũng là diều bạn nên lưu tâm. Vì vậy chiếc đệm ghế sofa chiếm tầm quan trọng không hề nhỏ.

Nhà chị Trang bộ ghế sofa khá là to với kiểu giáng cũng khá phức tạp phần ngồi chia múi do đó khi may cũng phải cẩn thận . Bộ sofa nhà chị Trang vẫn còn tốt chỉ có phần vỏ đệm rời là cũ đi và chị cũng không thích màu đó nữa nên chị đã thay cho nó bộ vỏ bọc mới bằng dịch vụ may vỏ đệm ghế sofa salon của Nội Thất Vinaco Việt Nam . Với tông màu khá là tối màu cùng họa tiết lá đen làm cho bộ ghế trở nên sang trọng hơn trước. và nó cũng được điểm thêm 3 chiếc gối ôm sáng màu làm cho nó cũng trở nên tương phản nhau và ăn nhập với chiếc bàn sơn trắng tạo nên nét cá tính của gia chủ.

May vỏ đệm ghế sofa Chị Trang- Phan Văn Trường

Các chất liệu đệm ghế hiện nay trên thị trường:

1. Bọt
Bọt là vật liệu làm đầy phổ biến nhất cho ghế sofa, và nó có nhiều mật độ khác nhau. Bọt mật độ cao cung cấp một đệm ghế cứng nhưng một số người có thể thấy nó quá cứng. Bọt mật độ thấp thường có độ cứng mềm hoặc trung bình. Nó có xu hướng xuống cấp nhanh hơn bọt mật độ cao. Bọt bộ nhớ hỗ trợ và phù hợp với cơ thể của bạn, vì vậy nó lý tưởng cho những người bị đau cơ và khớp. Bọt có nhãn "mật độ đàn hồi cao" hoặc HR, có khả năng chống mòn và chảy xệ cao hơn. Đệm bọt có độ đàn hồi cao có thể kéo dài từ 14 năm trở lên.
May vỏ đệm ghế sofa Chị Trang- Phan Văn Trường
2. Lông
Đệm đầy lông là lý tưởng cho những người ưu tiên sự mềm mại trong ghế sofa. Lông vũ là lựa chọn rẻ hơn; các công ty thường sử dụng lông vịt hoặc gà để làm đầy. Xuống đến từ bộ lông sang trọng của ngỗng. Dự kiến ​​sẽ trả nhiều tiền hơn cho một chiếc ghế sofa với đệm đầy. Lông vũ sẽ không khô đúng cách nếu chúng bị ướt, nhưng vỏ chống thấm nước có thêm một số bảo vệ khỏi sự cố tràn. Đệm được bọc trong vỏ chống lông để tránh lông bị tuột ra. Một trăm phần trăm xuống có thể bị vón cục theo thời gian trừ phần dưới được khâu vào từng túi hoặc vách ngăn. Đối với một cái gì đó vững chắc hơn, lựa chọn đệm với lõi bọt và một lớp lông bên ngoài.
May vỏ đệm ghế sofa Chị Trang- Phan Văn Trường
3. Polyester
Polyester là một lựa chọn tốt cho người mua ghế sofa với ngân sách. Nó không tốn kém và có sẵn trong một số mật độ, nhưng nó dễ dàng bị san phẳng. Polyester mềm mịn, bền và bồng bềnh. Chất liệu polyester mềm "Ply-a" khập khiễng và không bật lại khi ngồi lên. Faux-down polyester bắt chước giao diện của ít tiền hơn. Đây là một thay thế cho những người bị dị ứng lông. Đệm cụm polyester chứa những quả bóng sợi nhỏ. Đây là một trong những loại chất liệu polyester bền, bền lâu nhất. 
May vỏ đệm ghế sofa Chị Trang- Phan Văn Trường
4. Lớp bóng 
Lớp bóng được sử dụng trong đệm bọt để giữ cho điền trơn tru và ngăn chặn nó bị trượt. Đánh bóng có hai độ dày: 25,5 ounce và 42,4 ounce. Nó thường được làm từ cotton, len hoặc polyester. Bông vải có thể chọc qua lớp đệm. Nếu đây là một mối quan tâm, hãy xem xét một hỗn hợp bông-polyester. Len biff có sẵn ở dạng cần thiết và lớp. Len cần thiết là khó khăn, vì vậy nó được sử dụng để bọc lò xo sofa. Len phân lớp xuống cấp nhanh chóng, vì vậy nó không lý tưởng để sử dụng trong ghế dài.
May vỏ đệm ghế sofa Chị Trang- Phan Văn Trường
Cuối cùng, mong qua bài viết này bạn sẽ có được những thông tin bổ ích. Nếu bạn cần làm mới lại chiếc ghế sofa phòng khách thì đừng ngần ngại gì mà hãy liên ệ ngay tới SOFAVINACO chuyên may đệm ghế nhé!
4.75 sao của 1804 đánh giá
May vỏ đệm ghế sofa Chị Trang- Phan Văn Trường
May vỏ đệm ghế sofa Chị Trang- Phan Văn Trường
May vỏ đệm ghế sofa salon Tư vấn miễn phí 0918 593 088
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
0918 593 088