• TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
  • Đường TA 04 Phường Thới An, Q12, TP HCM
BỌC LẠI GHẾ SOFA
Dịch vụ: 0918 593 088 Kinh doanh: 0968 932 398
BỌC LẠI GHẾ SOFA

May vỏ đệm ghế gỗ tại chung cư Topaz City Cao Lỗ Quận 8

Đệm phải luôn được coi trọng để mang lại những điều tốt nhất cho chiếc ghế của bạn

Đệm ghế làm nổi bật cá tính, màu sắc và sự thoải mái cho căn phòng. Nó là một phụ kiện dễ dàng và tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn. Một ngôi nhà đẹp là ở trung tâm và các chi tiết.
 
 

Một số người nói rằng những chiếc ghế sofa hoàn thiện chỉ với một chiếc lò xo tốt. Tuy nhiên, ngồi trên một chiếc ghế thoải mái là điều rất quan trọng đối với chúng ta, đặc biệt là sau một ngày làm việc vặt. Có lẽ, việc đầu tư vào một chiếc ghế sofa tốt là không thể hoàn thiện nếu không có sự góp mặt của đệm. Đệm của bạn nên được chăm sóc tốt nhất và chất liệu giống như ghế của bạn.

 

May vỏ đệm ghế gỗ tại chung cư Topaz City Cao Lỗ Quận 8

 

Dưới đây là công trình may vỏ đệm ghế tại Chung cư Topaz City - Cao Lỗ - Quận 8 - TPHCM

 

Đệm phải luôn được coi trọng để mang lại những điều tốt nhất cho chiếc ghế của bạn. Ngoài việc đầu tư vào một chiếc gối tốt, đệm của bạn cũng phải có vỏ bọc tuyệt vời để có thể bảo vệ chúng khỏi bị hư hỏng. Vì đệm được sử dụng rộng rãi tại nhà, không nên đặt câu hỏi tại sao bạn cũng phải thấy rằng vỏ đệm cũng phải có loại vải đặc biệt với chúng. Tuy nhiên, làm thế nào để chúng ta biết liệu vải có tốt hay không? Nó sẽ chỉ là theo thiết kế hay nó cũng phải là một bìa vải thực tế?

 

May vỏ đệm ghế gỗ tại chung cư Topaz City Cao Lỗ Quận 8

 

Bạn đã ghi điểm một chiếc ghế sofa khung gỗ tuyệt đẹp với một chút mòn quá nhiều trên đệm có thể tháo rời như các hình mờ, vết bẩn, vết rách và vết mòn không thể phục hồi được. Vì thế, đây là các dấu hiệu báo động cho việc đệm ghế cần được may vỏ đệm ghế mới. Lấy chúng ra khỏi ghế sofa và đặt chúng sang một bên trong khi bạn bóc tách gỗ và bọc lại bất kỳ phần đệm nào của khung. Sau đó, tùy chỉnh ghế ngồi và đệm lưng của riêng bạn để có sự cân bằng hoàn hảo về độ chắc chắn và mềm mại, các đường viền gọn gàng.

 

May vỏ đệm ghế gỗ tại chung cư Topaz City Cao Lỗ Quận 8

 

Trong các trường hợp khác nhau, đệm có thể có cùng mục đích, nhưng chúng cũng có thể được sử dụng trong các khu vực khác nhau của văn phòng hoặc nhà ở; loại vải là một điều rất quan trọng cần nhớ để chăm sóc tốt nhất cho đệm vào bất kỳ dịp nào. Ví dụ, vải đệm trong phòng ngủ phải mềm, trong khi vải đệm bên ngoài hàng hiên của bạn phải cứng cáp. Sự khác biệt về bầu không khí và việc sử dụng cũng phải được tính đến. Các loại vải phổ biến nhất để bọc lại bao gồm bông, vải lanh, vải pha và vải tổng hợp. Chất liệu tổng hợp khá phổ biến để bọc ghế vì độ bền, khả năng giặt tẩy và khả năng chống phai màu của chúng. Hãy nhớ rằng bạn có thể mua vải chống phai màu, vải chống nhăn và / hoặc vải chống ố. 
 

May vỏ đệm ghế gỗ tại chung cư Topaz City Cao Lỗ Quận 8

 

Đệm được sản xuất để sử dụng trong gia đình và văn phòng, vì vậy tốt nhất bạn nên chọn loại vải chắc chắn và có khả năng chống hư hỏng. Tương ứng, khi chọn vỏ đệm, bạn thậm chí có thể muốn có nhiều loại màu sắc và kiểu dáng khác nhau cho chúng - và điều đó không sao cả. Vỏ đệm cũng nên sáng tạo.

Là một trong những nhà cung cấp dịch vụ bọc lại ghế sofa, làm đệm ghế gỗ, may vỏ đệm ghế,... chuyên nghiệp và uy tín, Sofavinaco chắc chắn hiểu được nhu cầu của khách hàng.

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua Hotline: 0918 593 088. 

Hoặc ghé thăm tại: 
Văn Phòng Đại Diện
  • Số nhà A3-2, Ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, HN
  • Số 45 Ngõ 140/1 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân- HN
  • Số 93 Phố Ba La, Phường Phú La, Đường 21B, Hà Đông, HN
  • 1067 Nguyễn Thị Định, Cát Lái, Quận 2, Thủ Đức
  • 44/2e Thới Tam Thôn, Hóc Môn, Thành phố HCM
Email: vinacohome@gmail.com
Website: sofavinaco.com
4.95 sao của 1449 đánh giá
May vỏ đệm ghế gỗ tại chung cư Topaz City Cao Lỗ Quận 8
May vỏ đệm ghế gỗ tại chung cư Topaz City Cao Lỗ Quận 8
May vỏ đệm ghế gỗ Tư vấn miễn phí 0918 593 088
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
0918 593 088