• TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
  • Đường TA 04 Phường Thới An, Q12, TP HCM
BỌC LẠI GHẾ SOFA
Dịch vụ: 0918 593 088 Kinh doanh: 0968 932 398
BỌC LẠI GHẾ SOFA

Làm đệm ghế gỗ tại Trần Xuân Soạn Quận 7

Làm đệm ghế gỗ hiện đại làm đệm ghế sofa phòng khách. Nội thất Vinaco cung cấp dịch vụ làm đệm ghế sofa gỗ, làm đệm ghế ăn, làm đệm ghế gỗ văn phòng, làm đệm ghế gỗ nhà hàng, làm đệm ghế quán ăn,...

Khách hàng của chúng tôi đã đặt lịch tư vấn MIỄN PHÍ tại phòng văn phòng đại diện của chúng tôi, họ có tầm nhìn và mô tả màu sắc và "diện mạo" mà họ muốn tạo ra cho đệm ghế gỗ của họ, cùng nhau làm việc, chúng tôi có thể biến tầm nhìn của họ thành hiện thực.
 
 

Chúng tôi đã cung cấp một chuyến thăm nhà để thực hiện các phép đo chính xác cho khung kích thước ghế và hoàn thiện kết hợp đệm ghế.

Dưới đây là công trình làm đệm ghế gỗ tại Trần Xuân Soạn - Quận 7

Một dự án tuyệt vời khi làm việc với một trong những khách hàng thân thiết của chúng tôi. Khách hàng đã có một phòng khách đẹp, sử dụng dịch vụ làm đệm ghế gỗ và chuyên môn của chúng tôi, không gian giờ đây đã hoàn thiện và thậm chí còn đặc biệt hơn.
 
Làm đệm ghế gỗ tại Trần Xuân Soạn Quận 7
 
Với sự lựa chọn chất liệu may vỏ đệm ghế gỗ từ các loại vải Polyeste là một kiểu vải nhân tạo kem trơn kết hợp cùng hoạ tiết in hoa tuỳ chỉnh trên những chiếc vỏ bọc gối ném độc quyền tạo nên phông nền hoàn hảo cho phòng khách sang trọng này. Bộ ghế gỗ cùng đệm ghế mới tạo ra một bầu không khí nhẹ nhàng thanh tao, thư thái và được treo đẹp mắt. 
 
Làm đệm ghế gỗ tại Trần Xuân Soạn Quận 7

Sofavinaco - Chia sẻ mẹo bảo vệ đệm ghế sofa

Làm thế nào để ngăn chặn việc đổ vải bọc trên ghế đệm

Khi bạn hiểu rõ về hiện tượng vón vải bọc sofa và cách nó xảy ra, bạn có thể dễ dàng chọn một phương pháp để loại bỏ và ngăn ngừa thuốc viên. Các phương pháp khử vón hiệu quả đang được sử dụng ngày nay bao gồm:

Máy Cạo Vải 

Cạo nhẹ nhàng với những nét mịn, ngắn, theo hướng của các sợi chỉ trên vải dệt. Loại bỏ bất kỳ sự tích tụ nào của thuốc khỏi máy cạo râu trong quá trình này.

Đá bọt

Đá bọt (tiếng Anh: Pumice Stone) là loại đá núi lửa, do bên trong chứa nhiều khí nên nó có thể nổi trên nước. Cọ đá nhẹ trên vải để loại bỏ các hạt xơ vải. Nếu bạn nhận thấy bất kỳ sự tái phát nào của hiện tượng đóng cọc, chỉ cần lặp lại quá trình này. 

Chất bảo vệ vải và chất chống vết bẩn

Trong quá trình sản xuất, nhiều loại vải bọc hiện nay đã được xử lý bằng các chất bảo vệ bề mặt của chúng và ngăn ngừa ố.

Vải ít có khả năng dính thuốc 

Bất kỳ loại vải nào cũng có thể bị vón cục, nhưng bạn có thể chọn các loại vải bọc ít bị bóng xơ hơn. 

Đọc thêmHiểu các mã và hướng dẫn chăm sóc làm sạch vải bọc

Sofavinaco - Dịch vụ bọc ghế sofa chuyên nghiệp

Nếu mọi thứ được đề cập vẫn còn quá sức đối với bạn, thì Sofavinaco ở đây để giúp bạn một tay. Là một trong những nhà cung cấp dịch vụ bọc lại ghế sofa, đệm ghế gỗ, may vỏ đệm ghế,... chuyên nghiệp và uy tín, Sofavinaco chắc chắn hiểu được nhu cầu của khách hàng.

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua Hotline: 0918 593 088 để nhận được bảng giá bọc ghế sofa chi tiết và cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. 

Hoặc ghé thăm tại: 

Văn Phòng Đại Diện

  • Số nhà A3-2, Ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, HN

  • Số 45 Ngõ 140/1 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân- HN

  • Số 93 Phố Ba La, Phường Phú La, Đường 21B, Hà Đông, HN

  • 1067 Nguyễn Thị Định, Cát Lái, Quận 2, Thủ Đức

  • 44/2e Thới Tam Thôn, Hóc Môn, Thành phố HCM

Email: vinacohome@gmail.com

Website: sofavinaco.com

4.45 sao của 1260 đánh giá
Làm đệm ghế gỗ tại Trần Xuân Soạn Quận 7
Làm đệm ghế gỗ tại Trần Xuân Soạn Quận 7
Làm đệm ghế gỗ Tư vấn miễn phí 0918 593 088
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
0918 593 088