• Số nhà A3-2, Ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, HN
  • Số 45 Ngõ 140/1 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân- HN
  • Số 93 Phố Ba La, Phường Phú La, Đường 21B, Hà Đông, HN
BỌC LẠI GHẾ SOFA
Dịch vụ: 0918 593 088 Kinh doanh: 0968 932 398
BỌC LẠI GHẾ SOFA

Làm đệm ghế gỗ tại Đặng Minh Khiêm Quận 11

Nội thất Vinaco cung cấp dịch vụ làm đệm ghế sofa gỗ hiện đại làm đệm ghế sofa phòng khách.

Một chiếc đệm ghế gỗ được lựa chọn tốt có thể thêm màu sắc và phong cách cho bất kỳ không gian nào. Chúng tôi đã tổng hợp một dự án thực tế hướng dẫn nhanh và giúp bạn tham khảo để chọn những chiếc đệm ghế hoàn hảo cho bộ sofa gỗ tại ngôi nhà của bạn.
 
 

Dưới đây là công trình làm đệm ghế gỗ tại Đặng Minh Khiêm - Quận 11

Bộ đệm ghế sau hoàn thiện của khách hàng đã thêm phần rực rỡ cho toàn bộ căn phòng với việc kết hợp màu sắc bắt mắt và những hoạ tiết cùng tông màu của những chiếc gối ném làm tăng thêm phần hiện đại cho tổng hợp bộ đệm ghế gỗ của khách hàng.
 
Làm đệm ghế gỗ tại Đặng Minh Khiêm Quận 11
 
Có rất nhiều cách khác nhau để trang trí với đệm ghế nhưng một phương pháp rất hiệu quả là sử dụng họa tiết cho căn phòng thêm sinh động. Sử dụng cùng một chất liệu cho tất cả các thiết kế trong cách sắp xếp của bạn có thể trở nên nhàm chán và cũ kỹ. Bằng cách đưa các loại vải và vật liệu khác nhau vào hỗn hợp, bạn có thể tạo ra hiệu ứng sâu, có thể dùng để làm nổi bật sự độc đáo của mỗi chiếc đệm của bạn.
 
Làm đệm ghế gỗ tại Đặng Minh Khiêm Quận 11
 
Một mặt, bạn có thể tạo ra sự kết hợp hấp dẫn về mặt thị giác với rất nhiều kết cấu khác nhau. Mặt khác, bạn có thể giữ cho nó đơn giản và sử dụng may đệm ghế bằng cùng một loại vải làm tâm điểm để bạn thực sự thu hút sự chú ý. 

Mẹo làm sạch và chăm sóc vải bọc của bạn

Cách tốt nhất để bảo quản vải bọc là đảm bảo rằng bụi bẩn, thức ăn và chất lỏng được loại bỏ trước khi chúng trở thành một phần của đồ nội thất của bạn, vì vậy nên tiến hành vệ sinh ngay khi phát hiện ra bất kỳ thứ gì trong số này.
  • Hút bụi
  • Làm sạch vải trắng
  • Xà phòng rửa bát sạch
  • Bàn chải bọc lông ngựa
  • Một cái xô nhỏ

Sử dụng máy hút có phần đính kèm vải bọc sofa - bằng cách bắt đầu từ phần trên cùng của đồ nội thất, sử dụng lực hút thấp với các động tác vuốt chồng lên nhau và hướng xuống dưới, đảm bảo không sử dụng chuyển động ấn mạnh đối với các loại vải mỏng manh.

Vải trắng sạch - để loại bỏ vết bẩn, đổ một lượng nhỏ xà phòng rửa bát trong suốt (½ thìa cà phê) vào xô, thêm nước ấm để tạo nhiều bọt, sau đó nhúng bàn chải bọc lông ngựa mềm vào vết bẩn chứ không phải nước. Tiếp theo, chải nhẹ vết bẩn và một vùng vải nhỏ xung quanh. Để yên trong khoảng một phút, sau đó làm ẩm vải, nhưng không ngâm nước và lau nhẹ khu vực đó sạch sẽ, nhưng không dùng lực quá mạnh vì có thể làm hỏng vải bọc của bạn.

Nếu bạn nhận thấy rằng chất bẩn đang được loại bỏ, hãy tiếp tục với tốc độ chậm. Tuy nhiên, nếu cách này không hiệu quả, bạn có thể gọi một công ty bọc ghế chuyên nghiệp để loại bỏ mọi vết bẩn một cách an toàn.

Xem thêm: Theo bước Sofavinaco tìm hiểu cách làm sạch vỏ đệm ghế sofa nhanh chóng và dễ dàng nhất

Sofavinaco - Dịch vụ làm đệm ghế gỗ chuyên nghiệp

Tại Sofavinaco, chúng tôi tự hào cung cấp dịch vụ bọc nội thất theo yêu cầu, thiết kế nội thất bọc, thiết kế bọc tùy chỉnh và dịch vụ bọc nội thất theo yêu cầu. Đội ngũ được đào tạo bài bản, thân thiện và đam mê của chúng tôi sẽ làm việc với bạn để tạo ra chất liệu bọc nội thất có chức năng, độ bền cao và khá đơn giản, đẹp mắt.

Nếu mọi thứ được đề cập vẫn còn quá sức đối với bạn, thì Sofavinaco ở đây để giúp bạn một tay. Là một trong những nhà cung cấp dịch vụ bọc lại ghế sofa, đệm ghế gỗ, may vỏ đệm ghế,... chuyên nghiệp và uy tín, Sofavinaco chắc chắn hiểu được nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi tự hào về chất lượng công việc của mình, hãy liên hệ với Sofavinaco ngay hôm nay thông qua Hotline: 0918 593 088.

Hoặc một chuyến thăm đến văn phòng tại địa phương của chúng tôi. Bắt đầu hành trình mua một chiếc ghế sofa như mới với bảng giá bọc ghế sofa mà bạn sẽ hài lòng.

4.85 sao của 3186 đánh giá
Làm đệm ghế gỗ tại Đặng Minh Khiêm Quận 11
Làm đệm ghế gỗ tại Đặng Minh Khiêm Quận 11
Làm đệm ghế gỗ Tư vấn miễn phí 0918 593 088
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
Bạn muốn===>Bọc ghế sofa tiết kiệm
0918 593 088