• TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
  • Đường TA 04 Phường Thới An, Q12, TP HCM
BỌC LẠI GHẾ SOFA
Dịch vụ: 0918 593 088 Kinh doanh: 0968 932 398
BỌC LẠI GHẾ SOFA

Bọc lại ghế ăn nổ bong da tại Ciputra Tây Hồ

Trường hợp hư tổn, bong tróc da khá phổ biến lớp phủ dày trên những tấm da này có thể dễ dàng tách lớp và bong tróc khỏi lớp nền của da. Bọc lại ghế ăn là biện pháp lựa chọn thông minh.

Việc sử dụng thường xuyên, đồ nội thất sau đó sẽ mất đi hình thức, màu sắc và thiết kế ban đầu. Thật không may, không có cách nào để sửa chữa một trường hợp xấu của da bị bong tróc. Thay vào đó, bạn có thể cân nhắc bọc lại ghế da.

Các loại nội thất vừa mang tính chất trang trí vừa có chức năng sử dụng. Trong trường hợp hư tổn, bong tróc da khá phổ biến lớp phủ dày trên những tấm da này có thể dễ dàng tách lớp và bong tróc khỏi lớp nền của da. Bọc lại ghế ăn là biện pháp lựa chọn thông minh đem lại một diện mạo mới cho chính bộ ghế ăn của bạn.
Bọc lại ghế ăn nổ da bong da tại Ciputra Tây Hồ
Đây là một project bọc da lại cho bộ ghế bàn ăn cho khách hàng đem đến một cảm giác hoàn toàn mới cho không gian phòng khách. 

Dưới đây là công trình bọc lại ghế ăn nổ bong da tại Ciputra - Tây Hồ

Bọc lại ghế ăn nổ da bong da tại Ciputra Tây Hồ
Hiện tượng bong tróc da có thể xảy ra do một trong hai nguyên nhân là tác động bên ngoài hoặc tác động từ bên trong như khi da bị hư hại do dầu cơ thể, khi da bị mòn hoặc nứt, ma sát vào những khu vực này sẽ làm cho vải bọc bị nhấc lên và bong ra. 
Bọc lại ghế ăn nổ da bong da tại Ciputra Tây Hồ
Ngoài ra nguyên nhân gây bong tróc thứ 2, da cũng có thể bị bong tróc do xử lý không đúng cách. Tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng hoặc các nguyên nhân hoá chất như chất tẩy rữa sai cách cũng là một nguyên nhân tác động từ bên ngoài đáng lo ngại mà cần đươc lưu ý. Phải có những biện pháp vệ sinh ghế hợp lý và đúng hướng dẫn của chuyên gia. 
Bọc lại ghế ăn nổ da bong da tại Ciputra Tây Hồ
Việc thay đổi màu sắc chất liệu bọc ghế sofa cho đệm ghế ăn từ đen sang trắng sữa làm sáng bừng không gian gian phòng khách. Tạo nên cảm giác ấm cúng và tôn lên nét sạch sẽ, sang trọng cho căn bếp không gian hạn chế chỉ với việc chọn lựa chất liệu và màu sắc chất liệu ghế.
Bọc lại ghế ăn nổ da bong da tại Ciputra Tây Hồ
Để được giải đáp một cách kỹ càng và trọng tâm hơn về nhu cầu bọc lại ghế sofa, làm đệm ghế gỗ, may vỏ đệm gối,...của mình. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua Hotline: 0918 593 088. 
Hoặc ghé thăm tại: 
Văn Phòng Đại Diện
  • Số nhà A3-2, Ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, HN
  • Số 45 Ngõ 140/1 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân- HN
  • Số 93 Phố Ba La, Phường Phú La, Đường 21B, Hà Đông, HN
  • 1067 Nguyễn Thị Định, Cát Lái, Quận 2, Thủ Đức
  • 44/2e Thới Tam Thôn, Hóc Môn, Thành phố HCM
Email: vinacohome@gmail.com
Website: sofavinaco.com
4.85 sao của 3241 đánh giá
Bọc lại ghế ăn nổ bong da tại Ciputra Tây Hồ
Bọc lại ghế ăn nổ bong da tại Ciputra Tây Hồ
Bọc lại ghế ăn Tư vấn miễn phí 0918 593 088
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
0918 593 088