• TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
  • Đường TA 04 Phường Thới An, Q12, TP HCM
BỌC LẠI GHẾ SOFA
Dịch vụ: 0918 593 088 Kinh doanh: 0968 932 398
BỌC LẠI GHẾ SOFA

Bọc lại ghế sofa vải tại Nguyễn Khoái Quận 4

SOFAVINACO chuyên cung cấp những bộ sofa đảm bảo chất lượng và uy tín - Bọc ghế sofa nỉ với những ưu điểm vượt trội mang tới cho bạn sự thoải mái và êm ái khi ngồi trên những bộ sofa nỉ.

Việc bọc ghế sofa cũ sẽ đảm bảo rằng chúng sẽ đem lại vẻ hấp dẫn ban đầu đến với bạn một lần nữa. Lợi ích bổ sung là bạn có thể tiếp tục tận hưởng sự hiện diện tình cảm của chúng mà không cần phải làm giảm chất lượng bằng cách mua một chiếc ghế sofa mới, các mức độ giá cả hợp lý từ thấp đến trung cấp có sẵn rất nhiều cho bạn lựa chọn ngày nay.
 
 

Nếu bạn đang xem xét cập nhật đồ nội thất hiện có, thì bạn nên biết rằng Sofavinaco cung cấp dịch vụ bọc ghế với đa dạng sự lựa chọn chất liệu vải bọc sofa đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Ví dụ, bọc ghế sofa nỉ dự án thực tế mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn bên dưới.

Dưới đây là công trình bọc lại ghế sofa vải tại Nguyễn Khoái - Quận 4

Bọc lại ghế sofa vải tại Nguyễn Khoái Quận 4
 
Sự thoải mái phụ thuộc vào một số yếu tố bao gồm sự ổn định tổng thể của cấu trúc, thiết kế của ghế sofa và khối lượng bọt sử dụng,...Quy trình bọc ghế sofa của chúng tôi cho dự án của khách hàng được sắp xếp theo từng phân đoạn chi tiết để thể hiện và đảm bảo được chất lượng tốt nhất và độ hài lòng cao nhất từ khách hàng.
 
Bọc lại ghế sofa vải tại Nguyễn Khoái Quận 4

Lý do chọn chất liệu vải bọc sofa phù hợp

Tính thoải mái - Vật liệu được sử dụng để bọc ghế sofa đóng một phần quan trọng trong việc xác định thương số thoải mái của nó. Da có xu hướng nóng lên khi bạn ngồi lâu trên đó. Vì vậy, vải chắc chắn mang lại cho bạn một chiếc sofa thoải mái hơn.

Tính thẩm mỹ - Đánh giá một chiếc ghế sofa dựa trên giao diện tổng thể của nó là một đề xuất khó vì cuối cùng nó phụ thuộc vào sở thích của từng cá nhân. Số lượng màu sắc có sẵn trên da bị hạn chế. Mặt khác, không có giới hạn cho những gì bạn có thể làm với vải.

Độ bền - Da, với điều kiện là chất lượng tốt, thì tuổi thọ cao hơn đáng kể so với vải. Sự tàn phá của thời gian có tác dụng trên mọi chất liệu, nhưng da cổ điển vẫn có giá trị vì nó có thể được tái chế và phục hồi.

Cách bảo trì - Vải có xu hướng hấp thụ bụi, do đó việc hút bụi thường xuyên là bắt buộc. Ngược lại, có thể lau ghế sofa da bằng khăn ẩm.

Chi phí - Chi phí vải về cơ bản thấp hơn nhiều so với da chất lượng tốt (không bao gồm da giả). Tuy nhiên, da kéo dài hơn, do đó biện minh cho chi phí của nó.

Xem thêm: Chọn sofa bọc vải hay da thì tốt hơn?

Sofavinaco - Dịch vụ bọc ghế sofa chuyên nghiệp

Nếu mọi thứ được đề cập vẫn còn quá sức đối với bạn, thì Sofavinaco ở đây để giúp bạn một tay. Là một trong những nhà cung cấp dịch vụ bọc lại ghế sofa, đệm ghế gỗ, may vỏ đệm ghế,... chuyên nghiệp và uy tín, Sofavinaco chắc chắn hiểu được nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi phục vụ nhiều khách hàng khác nhau và mang đến chất lượng đặc biệt và rất nhiều kiểu dáng. Chúng tôi xử lý mọi dự án bằng sự chuyên nghiệp và tận tâm như nhau, vì vậy tất cả khách hàng của chúng tôi đều có trải nghiệm tuyệt vời với chúng tôi. Chúng tôi phục vụ cho tất cả mọi người, từ những người muốn cập nhật đồ nội thất của họ đến những người muốn làm mới những món đồ tình cảm cũ hoặc bất kỳ loại vải bọc nào khác.

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua Hotline: 0918 593 088 để nhận được bảng giá bọc ghế sofa chi tiết và cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. 

Hoặc ghé thăm tại: 

Văn Phòng Đại Diện

  • Số nhà A3-2, Ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, HN

  • Số 45 Ngõ 140/1 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân- HN

  • Số 93 Phố Ba La, Phường Phú La, Đường 21B, Hà Đông, HN

  • 1067 Nguyễn Thị Định, Cát Lái, Quận 2, Thủ Đức

  • 44/2e Thới Tam Thôn, Hóc Môn, Thành phố HCM

Email: vinacohome@gmail.com

Website: sofavinaco.com

4.95 sao của 1850 đánh giá
Bọc lại ghế sofa vải tại Nguyễn Khoái Quận 4
Bọc lại ghế sofa vải tại Nguyễn Khoái Quận 4
Bọc ghế sofa nỉ Tư vấn miễn phí 0918 593 088
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
0918 593 088