• Số nhà A3-2, Ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, HN
 • Đường TA 04 Phường Thới An, Q12, TP HCM
BỌC LẠI GHẾ SOFA
Dịch vụ: 0918 593 088 Kinh doanh: 0968 932 398
BỌC LẠI GHẾ SOFA

Bọc lại ghế sofa bong tróc tại Thành Thái Quận 10

Sofavinaco sẽ cẩn thận bóc tách đồ nội thất của bạn xuống khung ban đầu và mang lại những nét độc đáo mà bạn yêu thích lần đầu tiên.

Thời gian trôi qua, bạn có thể thấy mình ngày càng lún sâu vào chiếc ghế và nó bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu bong tróc, nứt nẻ. Điều này diễn ra tự nhiên theo thời gian và không có nghĩa là sofa của bạn kém chất lượng. Nó chỉ đơn giản là một dấu hiệu về thời gian và cách sử dụng. Thay vì một chiếc ghế sofa mới, hãy thử sửa chữa  bằng cách bọc lại ghế sofa. Nó dễ làm và có thể rất tiết kiệm chi phí. Bạn có thể lấy lại diện mạo "y như mới" mà không cần tốn kém. 
 
 
Khi đồ nội thất của bạn có chất lượng tốt nhưng ngày càng tốt hơn, thì bọc ghế sofa là giải pháp lý tưởng. Đó là cách hoàn hảo để hồi sinh một tác phẩm được nhiều người yêu thích mà không ảnh hưởng đến sự thoải mái và phong cách của thiết kế ban đầu.

Dưới đây là công trình bọc lại ghế sofa bong tróc tại Thành Thái - quận 10 - TPHCM

Bọc lại ghế sofa bong tróc tại Thành Thái Quận 10

 
Làm thế nào để khôi phục một chiếc ghế? Bọc lại không chỉ có nghĩa là khôi phục đồ đạc của bạn bằng những loại vải mới nhất. Sử dụng chuyên môn của những người thợ thủ công truyền thống, Sofavinaco sẽ cẩn thận bóc tách đồ nội thất của bạn xuống khung ban đầu và mang lại những nét độc đáo mà bạn yêu thích lần đầu tiên.
 

Bọc lại ghế sofa bong tróc tại Thành Thái Quận 10

Quy trình bọc ghế sofa tại Sofavinaco

 • Cẩn thận loại bỏ tất cả các lớp bọc hiện có xuống lớp gỗ trần
 • Kiểm tra khung và thắt chặt tất cả các khớp nếu cần thiết
 • Thay mạng và lò xo theo yêu cầu
 • Thay thế tất cả các lớp đệm và vật liệu cũ khi cần thiết
 • Cuối cùng, bọc lại ghế ăn, ghế sofa hoặc ghế đôn của bạn bằng loại vải bạn chọn
Ở mỗi bước khi chúng tôi bọc lại đồ nội thất của bạn, bạn có thể mong đợi dịch vụ năm sao của Sofavinaco. Hơn nữa, tất cả các sản phẩm bọc lại của chúng tôi đều có chính sách bảo hành sản phẩm chất lượng.
Sofavinaco tự hào về con người của mình và họ có mạng lưới rộng khắp với hơn một trăm thợ bọc hàng đầu trên khắp đất nước, vì vậy chúng tôi thường sử dụng chuyên môn địa phương để hoàn thành công việc về đồ nội thất của bạn.
 

Bọc lại ghế sofa bong tróc tại Thành Thái Quận 10

 
Cho dù thế nào đi nữa, nếu bạn thấy ghế sofa của bạn bị chảy xệ hay bong tróc hãy đảm bảo bạn đã sửa hoặc thay thế chúng. Nó không chỉ gây khó chịu cho bạn và không tốt cho chiếc ghế dài mà còn có thể gây hại cho lưng của bạn nếu bạn liên tục cúi xuống mà không có sự hỗ trợ phù hợp.
Nếu mọi thứ được đề cập vẫn còn quá sức đối với bạn, thì Sofavinaco ở đây để giúp bạn một tay. Là một trong những nhà cung cấp dịch vụ bọc lại ghế sofa, đệm ghế gỗ, may vỏ đệm ghế,... chuyên nghiệp và uy tín, Sofavinaco chắc chắn hiểu được nhu cầu của khách hàng.
Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua Hotline: 0918 593 088 để nhận được bảng giá bọc ghế sofa chi tiết và cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. 
Hoặc ghé thăm tại: 
Văn Phòng Đại Diện
 • Số nhà A3-2, Ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, HN
 • Số 45 Ngõ 140/1 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân- HN
 • Số 93 Phố Ba La, Phường Phú La, Đường 21B, Hà Đông, HN
 • 1067 Nguyễn Thị Định, Cát Lái, Quận 2, Thủ Đức
 • 44/2e Thới Tam Thôn, Hóc Môn, Thành phố HCM
Email: vinacohome@gmail.com
Website: sofavinaco.com
4.85 sao của 1417 đánh giá
Bọc lại ghế sofa bong tróc tại Thành Thái Quận 10
Bọc lại ghế sofa bong tróc tại Thành Thái Quận 10
Bọc ghế sofa nỉ Tư vấn miễn phí 0918 593 088
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
0918 593 088