• TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
  • Đường TA 04 Phường Thới An, Q12, TP HCM
BỌC LẠI GHẾ SOFA
Dịch vụ: 0918 593 088 Kinh doanh: 0968 932 398
BỌC LẠI GHẾ SOFA

Bọc ghế sofa tại Nguyễn Văn Quá Quận 12

SOFAVINACO chuyên cung cấp những bộ sofa với chất liệu bọc vải đảm bảo chất lượng và uy tín đến với khách hàng.

May mắn thay, một cách để phục hồi chiếc ghế sofa đã bị hư hỏng là bọc lại. Bọc lại ghế sofa thường là lựa chọn khả thi nhất nếu bạn muốn làm cho các món đồ nội thất của mình kéo dài vòng đời của chúng và thậm chí sửa đổi hình dáng bên ngoài của chúng. Quá trình này đôi khi thậm chí có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc, điều này làm cho việc học lại xứng đáng với nguồn lực của bạn.
 
 
Một lợi ích khác khiến cho việc bọc ghế sofa có giá trị là nó bảo toàn mức độ thoải mái mà bạn đã mua chúng trước đây. Có những lúc chúng ta không muốn vứt bỏ một số món đồ vì giá trị mà chúng đã mang lại cho cuộc sống của chúng ta. Điều tương tự cũng áp dụng cho các món đồ nội thất. Làm mới, khôi phục, tân trang lại đồ nội thất cũ của bạn các thành phần thiết yếu hoặc bị hư hỏng của bạn có thể mang lại sự hài lòng mà chúng ta có được khi mua chúng lần đầu.
 
Bọc ghế sofa tại Nguyễn Văn Quá Quận 12

Dưới đây là công trình bọc ghế sofa tại Nguyễn Văn Quá - Quận 12

Nếu bạn đang thêm một chiếc ghế sofa vào một căn phòng đã được trang trí sẵn hoặc nếu bạn muốn chiếc ghế sofa đóng vai trò hỗ trợ, thì việc lựa chọn màu sắc trở nên quan trọng. Chọn một chiếc ghế sofa mới cho một bảng màu hiện có có nghĩa là bạn sẽ phải quyết định xem chiếc ghế sofa sẽ là màu trung tính hay sofa sẽ đóng vai trò điểm nhấn cho không gian sống trong gia đình bạn.
 
Bọc ghế sofa tại Nguyễn Văn Quá Quận 12
 
Bộ sofa cũ của khách hàng với màu sắc trung tính, đó là cách tiếp cận phổ biến nhất trong hầu hết mọi căn nhà, chiếc sofa có nhiệm vụ bổ sung cho các trang trí khác. Sau việc biến đổi hoàn toàn bằng việc thay đổi màu sắc vải bọc sofa toàn diện bộ ghế cũ, đã biến chiếc sofa trở thành trung tâm của sự chú ý, đóng vai trò điểm nhấn cho toàn bộ không gian căn phòng của khách hàng mang lại một màu sắc tươi mới toàn diện so với căn phòng trước đây.
 
Bọc ghế sofa tại Nguyễn Văn Quá Quận 12
 

Yếu tố chi phí trong việc bọc lại ghế sofa

Dưới đây là một số yếu tố khiến cho việc bọc lại ghế sofa của bạn tốn kém nhiều hơn hoặc ít hơn.

  • Vải bọc - tùy thuộc vào loại, chất lượng và thương hiệu
  • Tình trạng của chiếc ghế - phải trả thêm tiền nếu khung bị gãy hoặc hư hỏng
  • Chi phí vận chuyển - một số cửa hàng bọc ghế sẽ nhận và giao hàng miễn phí. Những người khác sẽ bắt bạn đến và lấy tại ghế sofa của bạn với chi phí của riêng bạn. Hãy chắc chắn tham khảo ý kiến với người bọc ghế tại địa phương của bạn để đảm bảo rằng họ hiểu nhu cầu dự án của bạn
  • Ngoài ra - đinh, chần, bọc nỉ và bọt thay thế có thể là một số chi phí phụ liên quan đến việc bọc lại ghế sofa của bạn.
Nếu mọi thứ được đề cập vẫn còn quá sức đối với bạn, thì Sofavinaco ở đây để giúp bạn một tay. Là một trong những nhà cung cấp dịch vụ bọc lại ghế sofa, đệm ghế gỗ, may vỏ đệm ghế,... chuyên nghiệp và uy tín, Sofavinaco chắc chắn hiểu được nhu cầu của khách hàng.
Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua Hotline: 0918 593 088 để nhận được bảng giá bọc ghế sofa chi tiết và cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. 
Hoặc ghé thăm tại: 
Văn Phòng Đại Diện
  • Số nhà A3-2, Ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, HN
  • Số 45 Ngõ 140/1 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân- HN
  • Số 93 Phố Ba La, Phường Phú La, Đường 21B, Hà Đông, HN
  • 1067 Nguyễn Thị Định, Cát Lái, Quận 2, Thủ Đức
  • 44/2e Thới Tam Thôn, Hóc Môn, Thành phố HCM
Email: vinacohome@gmail.com
Website: sofavinaco.com
4.75 sao của 2436 đánh giá
Bọc ghế sofa tại Nguyễn Văn Quá Quận 12
Bọc ghế sofa tại Nguyễn Văn Quá Quận 12
Bọc ghế sofa nỉ Tư vấn miễn phí 0918 593 088
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
0918 593 088