• Số nhà A3-2, Ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, HN
  • Đường TA 04 Phường Thới An, Q12, TP HCM
BỌC LẠI GHẾ SOFA
Dịch vụ: 0918 593 088 Kinh doanh: 0968 932 398
BỌC LẠI GHẾ SOFA

Bọc ghế sofa giường tại Chung cư Ngô Gia Tự Quận 10

Bạn sẽ muốn ngăn chặn tiêu cực với sofa của mình cần phải xem xét những lưu ý để bảo quản sofa bền lâu đối với các khoản đầu tư trong nhà của mình.

Có nhiều lý do khiến mọi người bọc ghế sofa hoặc ghế của họ thay vì mua mới. Một số món đồ là vật gia truyền, trong khi những món đồ khác chỉ đơn giản là những món đồ đã đi cùng một giai đoạn quan trọng trong cuộc đời của một người. Một số chủ sở hữu nhà chọn bọc ghế sofa của họ để phù hợp với niềm tin về môi trường của họ. Vâng, vải bọc sofa là một lựa chọn thân thiện hơn với môi trường và Sofavinaco rất vui khi có mặt để tạo điều kiện cho sự lựa chọn đó.
 
 
Một lý do đầy khát vọng khác để chọn bọc ghế sofa của bạn là để tạo ra một món đồ nội thất thực sự được đặt làm riêng. Cùng với một món đồ nội thất ban đầu của bạn, sự kết hợp hầu như luôn luôn là một tác phẩm bọc đáng ngạc nhiên, có một không hai. Làm thế nào để lập kế hoạch cho bọc ghế đặt làm riêng của bạn? Hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để được hỗ trợ tư vấn.

Dưới đây là công trình bọc ghế sofa giường tại Chung cư Ngô Gia Tự - Quận 10 - TPHCM

Theo thời gian, vải bọc sofa của bạn có thể bị phai màu, đặc biệt nếu ghế sofa gần cửa sổ và nhận được ánh nắng trực tiếp. Việc cho phép ánh sáng kỳ quan thiên nhiên này vào nhà bạn có một nhược điểm lớn - nó có thể làm hỏng thảm, đồ nội thất cao cấp và tác phẩm nghệ thuật trên tường của bạn theo đúng nghĩa đen. Tia UV trong ánh sáng mặt trời có thể phá vỡ nhiều chất hóa học tồn tại trong đồ nội thất và thuốc nhuộm vải. Bạn sẽ muốn ngăn chặn tiêu cực này cần phải xem xét những lưu ý để bảo quản sofa bền lâu đối với các khoản đầu tư trong nhà của mình.
 
Bọc ghế sofa giường tại Chung cư Ngô Gia Tự Quận 10
 
Tìm một thiết kế vải giúp nâng cao cảm giác của đồ nội thất sẽ khiến toàn bộ nỗ lực và khoản đầu tư bảo tồn đồ nội thất trở nên đáng giá. Ở đây, Sofavinaco mang đến toàn bộ phần thiết kế vải bọc sofa lấy cảm hứng từ những xu hướng đang được thịnh hành toàn Thế giới, sẽ làm tăng thêm chất liệu bọc và tạo sức sống cho chiếc ghế sofa của bạn.
 
Bọc ghế sofa giường tại Chung cư Ngô Gia Tự Quận 10
  
Chúng ta không thể nghĩ ra một loại vải không dễ bị phai màu do ánh nắng mặt trời. Chất liệu càng “cao cấp” như lụa hay lanh sẽ càng nhanh phai màu và sờn rách. Các vật liệu pha trộn với acrylic, polyester và nylon như bọc ghế sofa nỉ ít có khả năng bị phai màu hơn. Để ngăn vải trên đồ nội thất của bạn không bị bạc màu và mòn sớm, bạn nên cân nhắc việc xịt chất bảo vệ vải chuyên dụng cho đồ đạc của mình. 
 
Bọc ghế sofa giường tại Chung cư Ngô Gia Tự Quận 10
 
Nếu mọi thứ được đề cập vẫn còn quá sức đối với bạn, thì Sofavinaco ở đây để giúp bạn một tay. Là một trong những nhà cung cấp dịch vụ bọc ghế sofa, đệm ghế gỗ, may vỏ đệm ghế,... chuyên nghiệp và uy tín, Sofavinaco chắc chắn hiểu được nhu cầu của khách hàng.
Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua Hotline: 0918 593 088 để nhận được bảng giá bọc ghế sofa chi tiết và cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. 
Hoặc ghé thăm tại: 
Văn Phòng Đại Diện
  • Số nhà A3-2, Ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, HN
  • Số 45 Ngõ 140/1 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân- HN
  • Số 93 Phố Ba La, Phường Phú La, Đường 21B, Hà Đông, HN
  • 1067 Nguyễn Thị Định, Cát Lái, Quận 2, Thủ Đức
  • 44/2e Thới Tam Thôn, Hóc Môn, Thành phố HCM
Email: vinacohome@gmail.com
Website: sofavinaco.com
4.95 sao của 2685 đánh giá
Bọc ghế sofa giường tại Chung cư Ngô Gia Tự Quận 10
Bọc ghế sofa giường tại Chung cư Ngô Gia Tự Quận 10
Bọc ghế sofa nỉ Tư vấn miễn phí 0918 593 088
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
0918 593 088