BỌC LẠI GHẾ SOFA
0918 593 088 0968 932 398
BỌC LẠI GHẾ SOFA

Những lưu ý để bảo quản ghế sofa bền lâu

Những lưu ý để bảo quản ghế sofa bền lâu. Chỉ với vài lưu ý nhỏ trên và một chút chú ý về cách sử dụng cũng như bảo quản sofa vải đúng cách hy vọng rằng bạn đã có thể duy trì tuổi thọ của sản phẩm được lâu hơn và giúp bộ sofa phòng khách nhà bạn luôn như mới.

Nếu như bạn đã mua được cho gia đình của bạn một bộ ghế sofa hợp ý và bạn muốn chúng phải được bảo quản cẩn thận chúng để luôn bền và đẹp qua thời gian. Trong bài viết này làm đệm ghế Sofa Vinaco chúng tôi xin chia sẻ cho bạn các phương pháp giúp bạn bảo quản ghế sofa hữu ích dưới đây:

Bạn không nên để ghế sofa trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời, đồ vật có sức nóng lớn vì sẽ dễ làm cho bề mặt ghế sofa dễ khô, nhăn và rất dễ gãy và hư hỏng.

Cần vệ sinh ghế sofa hàng tuần bằng các phương pháp: Dùng mấy hút bụi làm sạch bề mặt của ghế sofa . Sau đó bạn dùng khăn sạch, trơn nhúng vào các loại dung dịch lau rửa đặc biệt dành cho ghế sofa. Sau đó để ghế sofa khô tự nhiên.

Những lưu ý để bảo quản ghế sofa bền lâu

Sau khi vệ sinh sofa hàng tuần. Bạn cũng nên mỗi năm gọi dịch vụ bảo quản ghế sofa đến vệ sinh lại toàn bộ ghế sofa của bạn. Dịch vụ bảo quản ghế sofa hay bọc ghế sofa tại nhà sẽ giúp bộ ghế sofa chúng ta sạch sẽ hơn.

Ghế sofa xài lâu năm sẽ rất dễ xảy ra tình trạng giãn, độ đàn hồi kém do chịu nhiều sức nặng. Tốt nhất bạn nên dùng gối tựa giúp giảm sức nặng cho ghế sofa. Như vậy ghế sofa sẽ bền hơn.

Những lưu ý để bảo quản ghế sofa bền lâu

Nếu bạn lâu ngày không xài hoặc đi chơi xa. Bạn nên dùng vải che phủ ghế sofa để ngăn chặn bụi bám trên bề mặt ghế sofa

Với các phương pháp nêu trên của chúng tôi bạn có thể bảo quản bộ ghế sofa của bạn luôn bền và đẹp mãi với thời gian.

Những lưu ý để bảo quản ghế sofa bền lâu

Ghế sofa rất dễ hấp thụ các chất bám dính ở trên mặt ghế. Nếu bạn lỡ làm đổ đồ ăn , đồ uống trên ghế sofa thì hãy lập tức lấy khăn thấm lại và dùng các chất dung dịch tẩy rửa nhẹ lau cho khô lại. Các loại dung dịch này có thể mua trực tiếp tại Siêu Thị hoặc các cửa hàng tạp hóa đại lý.

Những lưu ý để bảo quản ghế sofa bền lâu

Chỉ với vài lưu ý nhỏ trên và một chút chú ý về cách sử dụng cũng như bảo quản sofa vải đúng cách hy vọng rằng bạn đã có thể duy trì tuổi thọ của sản phẩm được lâu hơn và giúp bộ sofa phòng khách  nhà bạn luôn như mới và sẽ giảm bớt phần nào các chi phí không cần thiết cho gia đình khi phải thường xuyên sử dụng các dịch vụ vệ sinh hoặc thậm chí phải thay đổi bộ sofa mới cho gia đình. Hi vọng với những chia sẻ của dịch vụ bọc ghế sofa giá rẻ tại Hà Nội của chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết được những nỗi băn khoăn về vấn đề sử dụng và bảo quản sofa vải phòng khách.

  • Currently 4.83/5
4.85 sao của 1611 đánh giá
Những lưu ý để bảo quản ghế sofa bền lâu
Những lưu ý để bảo quản ghế sofa bền lâu
Tin tức Tư vấn miễn phí 0918 593 088
0918 593 088