• TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
  • Đường TA 04 Phường Thới An, Q12, TP HCM
BỌC LẠI GHẾ SOFA
Dịch vụ: 0918 593 088 Kinh doanh: 0968 932 398
BỌC LẠI GHẾ SOFA

Thay da ghế sofa tại Trần Văn Đang Quận 3

Sofavinaco.com chuyên thiết kế, bọc bàn ghế sofa da,làm đệm ghế, may vỏ đệm ghế chất lượng cao theo đúng yêu cầu của bạn.

Dịch vụ bọc ghế sofa của chúng tôi rất lý tưởng cho đồ nội thất bằng da. Nếu ghế sofa hoặc ghế ăn da của bạn trông đã sờn hoặc bạn chỉ muốn thay đổi, tại sao không gọi cho chúng tôi.
 
 

Phục vụ khách hàng ở Hà Nội & Hồ Chí Minh và tất cả các khu vực xung quanh, các chuyên gia của chúng tôi cung cấp dịch vụ bọc ghế chất lượng cao. Họ sẽ đảm bảo rằng ghế sofa hiện tại của bạn được tân trang lại vẻ đẹp ban đầu của nó hoặc đưa ra lời khuyên liên quan đến việc chọn một chiếc ghế sofa mới để bổ sung và nâng cao trang trí phòng khách hoặc phòng khách của bạn.

Bằng cách tham khảo ý kiến của đội ngũ giàu kinh nghiệm của chúng tôi tại Sofavinaco ở, bạn có thể nhận được lời khuyên từ chuyên gia về việc quyết định bọc ghế sofa hiện tại hay mua mới sofa thích hợp với bạn hơn.

Dưới đây là công trình thay da ghế sofa tại Trần Văn Đang - Quận 3 - TPHCM

Thay da ghế sofa tại Trần Văn Đang Quận 3
 
Dịch vụ bọc lại ghế Sofavinaco là hoàn hảo nếu bạn muốn thay lớp da bên ngoài hiện tại của mình bằng một lớp vải bọc sofa hoàn toàn mới. Chúng tôi cũng sẽ xem xét, đệm, lò xo và khung của đồ nội thất của bạn và sẽ sửa chữa và thay thế các thành phần khi cần thiết. Chúng tôi muốn làm cho bạn cảm thấy như bạn đang nhận được một món đồ nội thất hoàn toàn mới.
Chuyến thăm ban đầu từ Chuyên gia tư vấn của Sofavinaco sẽ giúp bạn quyết định xem bọc lại có phải là lựa chọn phù hợp cho đồ nội thất bằng da của bạn hay không. Họ sẽ cung cấp cho bạn một báo giá miễn phí, không bắt buộc đối với công việc cần phải thực hiện.
 
Thay da ghế sofa tại Trần Văn Đang Quận 3

FAQs về dịch vụ bọc ghế

Mật độ bọt tốt nhất cho ghế sofa là gì?

Mật độ bọt phổ biến nhất cho đệm ghế sofa nằm trong khoảng từ 1,8lbs / ft³ đến 2,8lbs / ft³. Các loại bọt có mật độ cao hơn tồn tại lâu hơn và chúng có xu hướng bền hơn so với các loại bọt có mật độ thấp hơn. Sự lựa chọn mật độ tốt nhất cho bạn phụ thuộc vào thời gian bạn muốn bọt tồn tại và tần suất sử dụng.

Tôi có thể thay thế mút trong đệm ghế sofa của mình không?

Thay thế bọt trong đệm ghế sofa dễ hơn nghe! Sự lựa chọn để thay đổi bọt thường phụ thuộc vào sở thích cá nhân. Một số người thích đệm cứng hơn, trong khi những người khác thích thứ gì đó mềm hơn. Lý do phổ biến nhất để thay xốp là để làm mới đồ nội thất của bạn bằng cách thay thế những miếng đệm cũ, bị xệ.

Làm cách nào để giữ cho đệm ghế sofa của tôi không bị lún?

Khi một chiếc đệm cũ đi hoặc được sử dụng thường xuyên, đệm có thể bắt đầu bị lún. Để tránh điều này xảy ra, nhiều người sẽ thêm một miếng xốp chắc chắn dưới đệm để tăng thêm lực nâng. Nếu thấy hợp lý, bạn cũng có thể xoay hoặc lật đệm để kéo dài tuổi thọ của chúng.

Nếu mọi thứ được đề cập vẫn còn quá sức đối với bạn, thì Sofavinaco ở đây để giúp bạn một tay. Là một trong những nhà cung cấp dịch vụ bọc lại ghế sofa, đệm ghế gỗ, may vỏ đệm ghế,... chuyên nghiệp và uy tín, Sofavinaco chắc chắn hiểu được nhu cầu của khách hàng.

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua Hotline: 0918 593 088 để nhận được bảng giá bọc ghế sofa chi tiết và cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. 

Hoặc ghé thăm tại: 

Văn Phòng Đại Diện

  • Số nhà A3-2, Ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, HN

  • Số 45 Ngõ 140/1 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân- HN

  • Số 93 Phố Ba La, Phường Phú La, Đường 21B, Hà Đông, HN

  • 1067 Nguyễn Thị Định, Cát Lái, Quận 2, Thủ Đức

  • 44/2e Thới Tam Thôn, Hóc Môn, Thành phố HCM

Email: vinacohome@gmail.com

Website: sofavinaco.com

4.95 sao của 2298 đánh giá
Thay da ghế sofa tại Trần Văn Đang Quận 3
Thay da ghế sofa tại Trần Văn Đang Quận 3
Bọc ghế sofa da Tư vấn miễn phí 0918 593 088
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
0918 593 088