• Số nhà A3-2, Ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, HN
 • Đường TA 04 Phường Thới An, Q12, TP HCM
BỌC LẠI GHẾ SOFA
Dịch vụ: 0918 593 088 Kinh doanh: 0968 932 398
BỌC LẠI GHẾ SOFA

Bọc mới ghế sofa tại Nguyễn Tiểu La Quận 10

Sofavinaco - Sẵn sàng hỗ trợ nếu bạn đang xem xét đồ nội thất bằng da, có nhiều lý do tại sao vật liệu này trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho dự án bọc lại của bạn.

Khi nói đến việc bọc lại ghế sofa, bạn có thể gặp một số nghi ngờ vào phút cuối về vật liệu nào là tốt nhất cho bạn và ngôi nhà của bạn. Với rất nhiều lựa chọn vải bọc trên thị trường, có thể khó xác định chất liệu nào sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn về độ bền, tính thẩm mỹ và dễ làm sạch. Nếu bạn đang xem xét đồ nội thất bằng da, có nhiều lý do tại sao vật liệu này trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho chiếc ghế sofa nhà bạn.
 
 

Da có rất nhiều lợi ích khiến nó trở thành một lựa chọn phổ biến cho đồ nội thất, đặc biệt là với dịch vụ bọc ghế. Chất liệu tự nhiên mang lại cảm giác sang trọng, bền đẹp theo thời gian.

Dưới đây là công trình bọc mới ghế sofa tại Nguyễn Tiểu La - Quận 10

Bọc mới ghế sofa tại Nguyễn Tiểu La Quận 10
 
Trường hợp để bắt tay vào dự án bọc lại ghế sofa của khách hàng, như chúng ta có thể thấy bằng mắt thường bề mặt da ghế đã xuất hiện những vết rách diện tích lớn, nghiêm trọng không thể nào che lắp bằng những biện pháp hoặc mẹo thông thường. Ngoài ra, mức độ mút của đệm ghế tựa lưng đã có sự biến đổi, không còn giữ được form mút. 
 
Bọc mới ghế sofa tại Nguyễn Tiểu La Quận 10
 
Trải qua từng bước chi tiết của quy trình bọc lại của chúng tôi, khách hàng đã tiếp tục chọn bọc lại ghế bằng chất liệu da với màu sắc và độ hoàn thiện bề mặt da bóng tạo cảm giác mởi mẻ và sang trọng hơn cho không gian. Nhờ vào những ưu điểm của da như độ bền, tuổi thọ cao và sự chất lượng cao mà nó đem lại chất liệu vải bọc sofa bằng da luôn là sự lựa chọn hàng đầu về bọc lại mà khách hàng hướng đến.
 
Bọc mới ghế sofa tại Nguyễn Tiểu La Quận 10

Mẹo làm sạch ghế sofa bọc da

Hầu hết đồ nội thất và bọc ghế sofa bằng da ngày nay đều được bảo vệ, điều này giúp bạn tự làm sạch chúng khá đơn giản.

 • Luôn luôn thử bất kỳ phương pháp làm sạch nào ở khu vực khuất trước để xác định xem nó sẽ ảnh hưởng như thế nào đến vật liệu.

 • Đối với những vết nhỏ và vết đổ, hãy lau sạch chất lỏng dư thừa ngay lập tức bằng một miếng vải hoặc miếng bọt biển sạch thấm nước. Nếu sử dụng nước, hãy làm sạch toàn bộ khu vực xảy ra vết.

 • Không sử dụng dung môi tẩy rửa, chất đánh bóng đồ nội thất, dầu, vecni, chất tẩy rửa ăn mòn hoặc nước amoniac.

 • Đối với vết bơ, dầu hoặc mỡ, hãy lau sạch phần thừa bằng khăn khô sạch, sau đó để yên. Vết này sẽ biến mất vào da sau một thời gian ngắn.

 • Nếu vết bẩn vẫn còn, bạn nên để một chuyên gia da chuyên nghiệp làm sạch đồ da để tránh bất kỳ thiệt hại tiềm ẩn nào cho da.

Xem thêm: Vệ sinh ghế sofa da tốt nhất

Sofavinaco - Dịch vụ bọc ghế sofa chuyên nghiệp

Nếu mọi thứ được đề cập vẫn còn quá sức đối với bạn, thì Sofavinaco ở đây để giúp bạn một tay. Là một trong những nhà cung cấp dịch vụ bọc lại ghế sofa, đệm ghế gỗ, may vỏ đệm ghế,... chuyên nghiệp và uy tín, Sofavinaco chắc chắn hiểu được nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi phục vụ nhiều khách hàng khác nhau và mang đến chất lượng đặc biệt và rất nhiều kiểu dáng. Chúng tôi xử lý mọi dự án bằng sự chuyên nghiệp và tận tâm như nhau, vì vậy tất cả khách hàng của chúng tôi đều có trải nghiệm tuyệt vời với chúng tôi. Chúng tôi phục vụ cho tất cả mọi người, từ những người muốn cập nhật đồ nội thất của họ đến những người muốn làm mới những món đồ tình cảm cũ hoặc bất kỳ loại vải bọc nào khác.

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua Hotline: 0918 593 088 để nhận được bảng giá bọc ghế sofa chi tiết và cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. 

Hoặc ghé thăm tại: 

Văn Phòng Đại Diện

 • Số nhà A3-2, Ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, HN

 • Số 45 Ngõ 140/1 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân- HN

 • Số 93 Phố Ba La, Phường Phú La, Đường 21B, Hà Đông, HN

 • 1067 Nguyễn Thị Định, Cát Lái, Quận 2, Thủ Đức

 • 44/2e Thới Tam Thôn, Hóc Môn, Thành phố HCM

Email: vinacohome@gmail.com

Website: sofavinaco.com

4.85 sao của 2045 đánh giá
Bọc mới ghế sofa tại Nguyễn Tiểu La Quận 10
Bọc mới ghế sofa tại Nguyễn Tiểu La Quận 10
Bọc ghế sofa da Tư vấn miễn phí 0918 593 088
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
0918 593 088