• TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
 • Đường TA 04 Phường Thới An, Q12, TP HCM
BỌC LẠI GHẾ SOFA
Dịch vụ: 0918 593 088 Kinh doanh: 0968 932 398
BỌC LẠI GHẾ SOFA

Bọc lại ghế sofa tại Cô Giang Quận 1

Sofavinaco - Bọc ghế sofa hoàn toàn có thể biến đổi một căn phòng và đóng một vai trò quan trọng trong quá trình thiết kế nội thất trong dự án của bạn.

Mua đồ nội thất mới trong những ngày này là một thỏa thuận rủi ro. Sử dụng dịch vụ bọc ghế là một giải pháp thay thế thông minh, hiệu quả và chất lượng. Người tiêu dùng thường bị đánh lừa bởi trang trí bên ngoài che giấu những vật liệu rẻ tiền được sử dụng trong sản xuất hàng loạt. Mặc dù những sản phẩm này có thể trông đẹp trong phòng trưng bày, nhưng chúng sẽ không chịu được thử thách của thời gian, đồ nội thất cổ sẽ tồn tại lâu dài.
 
 
Sofavinaco sẽ thổi luồng sinh khí mới vào đồ nội thất chất lượng, tiện nghi của bạn để bạn có thể lưu giữ những kỷ niệm ngọt ngào đó mà không cần phải tìm đồ nội thất mới phù hợp với không gian sống của mình. Thông qua dự án thực tế của khách hàng, chúng tôi đảm bảo mang đến cho đồ nội thất cũ một diện mạo hoàn toàn mới. Bọc ghế sofa hoàn toàn có thể biến đổi một căn phòng và đóng một vai trò quan trọng trong quá trình thiết kế nội thất trong dự án của bạn. 
 
Bọc lại ghế sofa tại Cô Giang Quận 1

Dưới đây là công trình bọc lại ghế sofa tại Cô Giang - Quận 1 - TPHCM

Vải bọc sofa bị rách, ố màu hoặc cũ kỹ có thể biến chiếc ghế yêu thích trở nên chướng mắt. May mắn thay, miễn là phần xương của đồ nội thất còn nguyên vẹn, Thay đổi diện mạo phòng khách bằng cách làm mới ghế sofa chúng tôi có thể mang lại cho bạn một chiếc ghế cũ đã lỗi thời một diện mạo hoàn toàn mới cho chính không gian phòng khách căn nhà bạn. 
 
Bọc lại ghế sofa tại Cô Giang Quận 1
 
Không có vấn đề như thế nào nhỏ hay lớn. Những người thợ bọc tại Sofavinaco, những năm kinh nghiệm thiết kế và kỹ thuật của chúng tôi trong cả bọc ghế văn phòng và bọc ghế hộ gia đình, sẽ truyền cảm hứng và hỗ trợ bạn đưa ra những lựa chọn hoàn hảo tuyệt đối. Cho dù đó là cho một phòng riêng lẻ hay toàn bộ sự phát triển, đội ngũ tài năng của chúng tôi đưa ra các đề xuất, lời khuyên sáng tạo và hoàn thành tốt công việc.
 
Bọc lại ghế sofa tại Cô Giang Quận 1

Mẹo và thủ thuật để bọc lại ghế cho dự án DIY của bạn

 • Chọn loại vải phù hợp. Độ bền của vải được đo bằng hai lần chà xát, một đơn vị đo lường mức độ hao mòn sẽ ảnh hưởng đến vải. Nếu bạn đang hoàn thiện lại một món đồ sẽ được sử dụng hàng ngày, hãy chọn loại vải có ít nhất 15.000 lần chà hai lần.
 • Vết bẩn hoặc sơn trước. Nếu bạn đang hoàn thiện lại các bộ phận bằng gỗ của ghế, hãy làm điều đó trước khi bạn thêm vải mới.
 • Chụp ảnh. Sau khi bạn đã cấu trúc xong chiếc ghế của mình, có thể rất khó để lắp nó lại với nhau. Chụp nhiều ảnh, đặc biệt là các vùng chi tiết, để việc lắp ráp lại dễ dàng hơn.
 • Hấp vải. Sử dụng các vết cắt vải cũ làm mẫu là một cách hiệu quả, nhưng hầu hết các tấm vải phủ cũ thường bị nhàu nát và biến dạng. Hấp chúng có thể cung cấp cho bạn một mẫu chính xác hơn.
 • Đeo kính bảo vệ mắt. Nếu bạn đang bọc lại đồ cũ hoặc đồ bị mốc, hãy cân nhắc cả việc đeo khẩu trang.
Nếu mọi thứ được đề cập vẫn còn quá sức đối với bạn, thì Sofavinaco ở đây để giúp bạn một tay. Là một trong những nhà cung cấp dịch vụ bọc lại ghế sofa, đệm ghế gỗ, may vỏ đệm ghế,... chuyên nghiệp và uy tín, Sofavinaco chắc chắn hiểu được nhu cầu của khách hàng.
Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua Hotline: 0918 593 088 để nhận được bảng giá bọc ghế sofa chi tiết và cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. 
Hoặc ghé thăm tại: 
Văn Phòng Đại Diện
 • Số nhà A3-2, Ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, HN
 • Số 45 Ngõ 140/1 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân- HN
 • Số 93 Phố Ba La, Phường Phú La, Đường 21B, Hà Đông, HN
 • 1067 Nguyễn Thị Định, Cát Lái, Quận 2, Thủ Đức
 • 44/2e Thới Tam Thôn, Hóc Môn, Thành phố HCM
Email: vinacohome@gmail.com
Website: sofavinaco.com
4.85 sao của 3273 đánh giá
Bọc lại ghế sofa tại Cô Giang Quận 1
Bọc lại ghế sofa tại Cô Giang Quận 1
Bọc ghế sofa da Tư vấn miễn phí 0918 593 088
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
0918 593 088