• Số nhà A3-2, Ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, HN
  • Số 45 Ngõ 140/1 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân- HN
  • Số 93 Phố Ba La, Phường Phú La, Đường 21B, Hà Đông, HN
BỌC LẠI GHẾ SOFA
Dịch vụ: 0918 593 088 Kinh doanh: 0968 932 398
BỌC LẠI GHẾ SOFA

Bọc ghế sofa da tại Trần Quang Diệu Quận 3

Sofavinaco chắc chắn hiểu được nhu cầu của khách hàng. Cho dù chúng tôi đang làm việc trên sản phẩm gia truyền tinh tế của gia đình, đội ngũ luôn tận tâm chỉ sử dụng những vật liệu hiện đại.

Nếu bạn có một chiếc ghế sofa da đã tốt hơn ngày nào, với đệm và tay ghế bị mòn hoặc rách, bạn có thể ước rằng mình có thể mua được một chiếc mới; nhưng việc tự mình bọc lại ghế sofa có thể dễ dàng hơn bạn tưởng tượng. Cho dù bạn đang bọc da hay một số loại vải khác,  chúng tôi đều có thể hỗ trợ bạn.
 
 

Ghế da thanh lịch, thoải mái và đắt tiền. Tuy nhiên, khi da bọc bị nứt, khô và giòn, đừng quăng ghế của bạn vào lề đường. Thay vào đó, hãy tháo lớp bọc cũ và bọc lại ghế bằng áo mới để bảo quản. 

Dưới đây là công trình Bọc ghế sofa da tại Trần Quang Diệu - Quận 3

Bọc ghế sofa da tại Trần Quang Diệu Quận 3
 
Chiếc ghế của khách hàng sau một khoãng thời gian dài sử dụng liên tục, trên bề mặt đệm ghế đã xuất hiện những dấu hiệu hư tổn có thể thấy rõ ràng bằng mắt thường gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng. Tuy nhiên, khung ghế đều còn rất chắc chắn - một khía cạnh quan trọng trong việc xác định sự thoải mái, chất lượng và tuổi thọ của chiếc ghế. Vì thế, khách hàng đã chọn lựa phuơng pháp bọc lại da cho chiếc ghế yêu thương của mình.
 
Bọc ghế sofa da tại Trần Quang Diệu Quận 3
 
Sau khi hoàn thiện hoàn toàn việc bọc lại chiếc ghế da hư tổn đã mang lại một bầu không khí khác hẳn, phong cách hoàn toàn thay đổi làm cho không gian thêm phần sang trọng và ấm cúng vượt trội so với thời điểm ban đầu với chiếc ghế cũ. Đây là một kết quả vượt quá sự mong đợi của khách hàng khi chúng tôi nhận được phản hồi của họ sau khi hoàn thành dự án. 
 
Bọc ghế sofa da tại Trần Quang Diệu Quận 3
 

Việc của bạn chỉ việc lựa chọn phong cách và chất liệu yêu thích, chúng tôi sẵn sàng chịu trách nhiệm những khâu còn lại để đem đến cho bạn một diện mạo hoàn hảo mới cho chính chiếc ghế yêu thương của gia đình bạn. Bọc lại ghế sofa - Trang hoàng lại không gian sống của bạn. Đảm bảo chất lượng không làm bạn thất vọng!!

Sofavinaco - Dịch vụ bọc ghế sofa chuyên nghiệp

Tại Sofavinaco, chúng tôi cũng chuyên về dịch vụ bọc ghế và đệm ghế gỗ thương mại theo yêu cầu khách hàng. Danh mục công việc phong phú của chúng tôi bao gồm nhiều chỗ ngồi bàn tiệc tùy chỉnh cho các nhà hàng, quán cà phê và viện bảo tàng trên toàn nước.

 
Bọc ghế sofa da tại Trần Quang Diệu Quận 3
 

Chúng tôi làm việc cùng với các người thợ chuyên nghiệp với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực để sản xuất các miếng bọc tùy chỉnh theo thông số kỹ thuật mong muốn. Chúng tôi cũng hợp tác với các nhà hát, sân khấu và các công ty tổ chức sự kiện để mang đến những tầm nhìn sáng tạo cho cuộc sống.

Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ sửa chữa bọc ghế thương mại chuyên biệt, bao gồm công việc sửa chữa đồ nội thất chăm sóc sức khỏe như bọc lại ghế ăn, ghế mát-xa, ghế văn phòng và bọc đầu giường,...

Sofavinaco chắc chắn hiểu được nhu cầu của khách hàng. Cho dù chúng tôi đang làm việc trên sản phẩm gia truyền tinh tế của gia đình, đội ngũ luôn tận tâm chỉ sử dụng những vật liệu hiện đại và truyền thống tốt nhất và kỹ thuật thủ công chất lượng.

Chúng tôi tự hào về chất lượng công việc của mình, hãy liên hệ với Sofavinaco ngay hôm nay thông qua Hotline: 0918 593 088.

Hoặc một chuyến thăm đến văn phòng tại địa phương của chúng tôi. Bắt đầu hành trình mua một chiếc ghế sofa như mới với bảng giá bọc ghế sofa mà bạn sẽ hài lòng.

4.95 sao của 1899 đánh giá
Bọc ghế sofa da tại Trần Quang Diệu Quận 3
Bọc ghế sofa da tại Trần Quang Diệu Quận 3
Bọc ghế sofa da Tư vấn miễn phí 0918 593 088
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
Bạn muốn===>Bọc ghế sofa tiết kiệm
0918 593 088