• Số nhà A3-2, Ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, HN
  • Số 45 Ngõ 140/1 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân- HN
  • Số 93 Phố Ba La, Phường Phú La, Đường 21B, Hà Đông, HN
BỌC LẠI GHẾ SOFA
Dịch vụ: 0918 593 088 Kinh doanh: 0968 932 398
BỌC LẠI GHẾ SOFA

Bọc ghế sofa da tại Trần Minh Quyền Quận 10

Bọc ghế sofa da. Sofavinaco.com chuyên thiết kế, bọc bàn ghế sofa da,làm đệm ghế, may vỏ đệm ghế tại Hà Nội chất lượng cao theo đúng yêu cầu của bạn.

Bọc lại nội thất da cao cấp không phải là điều dễ kiếm. Chỉ có một số xưởng có khả năng này và Sofavinaco là một trong số đó. Chúng tôi mang đến trình độ chuyên môn và sự tận tâm trong việc bọc ghế sofa da như đối với các dịch vụ còn lại của chúng tôi với kết quả là thành phẩm đẹp, bền lâu.
 
 

Đồ nội thất bằng da mang đến những thách thức độc đáo khi nói đến việc bảo trì. Tuy nhiên, dù bạn có chăm chỉ đến đâu, đến một lúc nào đó, nó sẽ cần được bọc lại. Khi đó, dịch vụ bọc ghế sofa da mà bạn chọn sẽ quyết định đến khả năng tồn tại lâu dài của chiếc ghế.

Dưới đây là công trình bọc ghế sofa da tại Trần Minh Quyền - Quận 10

Bọc ghế sofa da tại Trần Minh Quyền Quận 10
 
Các nghệ nhân tại Sofavinaco có nhiều năm kinh nghiệm trong việc bọc lại da và sẽ khôi phục lại những chiếc ghế da quý giá và đệm ghế sofa của bạn về mức độ đẹp và thoải mái ban đầu.
 
Bọc ghế sofa da tại Trần Minh Quyền Quận 10
 
Một trong những ưu điểm nổi bật của bọc ghế da là độ bền vượt trội. Nhưng ngay cả những chiếc ghế bọc da được làm tốt nhất cuối cùng cũng sẽ không chống chọi được với tình trạng mài mòn liên tục. Khi những chiếc ghế da của bạn bắt đầu có tuổi thì việc loại bỏ chúng cũng không có ý nghĩa gì.
 
Bọc ghế sofa da tại Trần Minh Quyền Quận 10
 

Thay vào đó, hãy mang chúng đến Sofavinaco. Chúng tôi cung cấp dịch vụ bọc lại ghế da toàn diện cùng một vài nguyên tắc bọc ghế sofa bằng chất liệu da bạn nên biết sẽ khôi phục đồ đạc quý giá của bạn về trạng thái như mới để bạn có thể tận hưởng chúng trong nhiều năm tới.

Quy trình tư vấn tại Sofavinaco

Sau khi chúng tôi nhận được yêu cầu ban đầu của bạn, chúng tôi thường muốn nói chuyện với bạn qua điện thoại hoặc gặp trực tiếp và xem ảnh của đồ nội thất bằng da được đề cập.

Việc thăm quan trang web sẽ giúp chúng tôi xác định chính xác tình trạng của chiếc ghế, từ đó giúp chúng tôi có thể cung cấp cho bạn ý tưởng chính xác về chi phí bọc lại ghế sofa da.

Trong chuyến thăm trang web, bạn sẽ có cơ hội xác định chính xác những gì bạn muốn xem từ tác phẩm hoàn chỉnh và đặt bất kỳ câu hỏi nào hoặc bày tỏ bất kỳ mối quan tâm nào bạn có thể có.

Để giúp bạn hình dung miếng bọc của bạn sẽ trông như thế nào khi hoàn thành, nhà thiết kế của chúng tôi sẽ tạo ra các bản kết xuất chất lượng cao cho bạn. Họ cũng sẽ giải thích toàn bộ quy trình cho bạn và đảm bảo rằng bạn hoàn toàn thoải mái với giải pháp bọc lại được đề xuất.

Xem thêm: Dịch vụ và quy trình bọc ghế sofa tại Sofavinaco TPHCM

Sofavinaco - Dịch vụ bọc ghế sofa uy tín

Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về các loại vải để đảm bảo chất liệu bạn chọn phù hợp với hình dạng của miếng vải để có được cái nhìn tốt nhất cho vải bọc sofa tùy chỉnh của bạn. Chúng tôi có nhiều loại vải để bạn lựa chọn.

Chúng tôi không tin vào việc vứt bỏ đồ đạc tốt. Đó là lý do tại sao, với dịch vụ bọc lại của chúng tôi, những người thợ bọc tại địa phương của chúng tôi hợp tác chặt chẽ với bạn để đạt được thiết kế bọc ghế theo yêu cầu của bạn và mang đến một sức sống mới cho đồ nội thất yêu thích của bạn.

Chúng tôi tự hào về chất lượng công việc của mình, vì vậy nếu bạn đang muốn thay đổi đồ nội thất bọc của mình, hãy liên hệ với Sofavinaco ngay hôm nay thông qua Hotline: 0918 593 088 để nhận được bảng giá bọc ghế sofa chi tiết và cạnh tranh nhất.

Hoặc ghé thăm tại: 

Văn Phòng Đại Diện

  • Số nhà A3-2, Ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, HN

  • Số 45 Ngõ 140/1 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân- HN

  • Số 93 Phố Ba La, Phường Phú La, Đường 21B, Hà Đông, HN

  • 1067 Nguyễn Thị Định, Cát Lái, Quận 2, Thủ Đức

  • 44/2e Thới Tam Thôn, Hóc Môn, Thành phố HCM

Email: vinacohome@gmail.com

Website: sofavinaco.com

4.85 sao của 2824 đánh giá
Bọc ghế sofa da tại Trần Minh Quyền Quận 10
Bọc ghế sofa da tại Trần Minh Quyền Quận 10
Bọc ghế sofa da Tư vấn miễn phí 0918 593 088
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
Bạn muốn===>Bọc ghế sofa tiết kiệm
0918 593 088