• TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
  • Đường TA 04 Phường Thới An, Q12, TP HCM
BỌC LẠI GHẾ SOFA
Dịch vụ: 0918 593 088 Kinh doanh: 0968 932 398
BỌC LẠI GHẾ SOFA

Bọc ghế sofa da tại Phú Mỹ Hưng Quận 7

Từ việc thay vải đến thay mút, bọc lại có thể giúp bạn bảo toàn tuổi thọ của ghế, tiết kiệm tiền và làm mới diện mạo ngôi nhà của bạn!

Nếu bạn đang nghĩ đến việc tạo cho những chiếc ghế của mình một diện mạo mới, hãy sửa chữa những chiếc ghế cũ của bạn bằng cách nhờ một chuyên gia bọc lại ghế cho chiếc ghế của bạn. Hãy xem hướng dẫn chọn ghế sofa êm ái của chúng tôi tại đây để được tư vấn và bảng giá bọc ghế sofa chi tiết. Từ việc thay vải đến thay mút, bọc lại có thể giúp bạn bảo toàn tuổi thọ của ghế, tiết kiệm tiền và làm mới diện mạo ngôi nhà của bạn!

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc ghế sofa da cũ ngày nào, với đệm và tay ghế bị mòn hoặc rách, bạn có thể ước rằng mình có thể mua một chiếc mới; nhưng việc tự mình bọc lại ghế sofa có thể dễ dàng hơn bạn tưởng tượng. Cho dù bạn đang bọc da hay một số loại vải khác, quy trình đều giống nhau.

Dưới đây là công trình bọc lại ghế sofa da tại Phú Mỹ Hưng - Quận 7 - TPHCM

Bọc ghế sofa da tại Phú Mỹ Hưng Quận 7

 

Chiếc sofa sau một khoảng thời gian sử dụng cùng thói quen ngồi cũng 1 vị trí lâu dài, ghế đã bị tác động bề mặt da và đệm ghế vị trí đó bắt đầu bị rách và lõm xuống khá nghiêm trọng. Phần đệm rách của ghế tách biệt toàn bộ và vì đây là một chiếc ghế sofa chất lượng tốt nên khung hoàn toàn ổn. Chỉ trong trường hợp chúng tôi thêm một số gia cố, chúng tôi thắt chặt mọi thứ theo thông số kỹ thuật của nhà máy, chúng tôi đã thêm bọt mới và đặt tất cả lại với nhau. Và sau cùng là bọc lại nó với môt lớp áo da hoàn toàn mới cả về màu sắc theo sở thích và nhu cầu của khách hàng. Tư vấn viên tại Sofavinaco luôn hỗ trợ và tư vấn bạn về cách chọn chất liệu sofa dựa trên nhu cầu của bạn.

 

Bọc ghế sofa da tại Phú Mỹ Hưng Quận 7

 

Chất lượng và thiết kế tốt là những gì làm cho chiếc sofa bọc lại này được khách hàng hài lòng và yêu thích. Nó làm nổi bật phong cách trang trí nhà của họ với chất liệu bọc ghế da hàng đầu với tông màu kem trung tính bổ sung cho nhiều phong cách trang trí nhà. Sofavinaco sẽ cho bạn thấy ý tường với bọc hay làm đệm ghế màu Kem cho thấy trung tính không có nghĩa là nhàm chán. Bên cạnh đó, mút mật độ cao với lớp đệm topping pha trộn sợi sang trọng và hỗ trợ thắt lưng bổ sung mang lại sự thoải mái sang trọng mà khách hàng có thể sẽ tận hưởng trong nhiều năm tới.

 

Bọc ghế sofa da tại Phú Mỹ Hưng Quận 7

 

Nếu mọi thứ được đề cập vẫn còn quá sức đối với bạn, thì Sofavinaco ở đây để giúp bạn một tay. Là một trong những nhà cung cấp dịch vụ bọc lại ghế sofa, làm đệm ghế gỗ, may vỏ đệm ghế,... chuyên nghiệp và uy tín, Sofavinaco chắc chắn hiểu được nhu cầu của khách hàng.

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua Hotline: 0918 593 088.

Hoặc ghé thăm tại: 

Văn Phòng Đại Diện

  • Số nhà A3-2, Ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, HN

  • Số 45 Ngõ 140/1 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân- HN

  • Số 93 Phố Ba La, Phường Phú La, Đường 21B, Hà Đông, HN

  • 1067 Nguyễn Thị Định, Cát Lái, Quận 2, Thủ Đức

  • 44/2e Thới Tam Thôn, Hóc Môn, Thành phố HCM

Email: vinacohome@gmail.com

Website: sofavinaco.com

4.65 sao của 935 đánh giá
Bọc ghế sofa da tại Phú Mỹ Hưng Quận 7
Bọc ghế sofa da tại Phú Mỹ Hưng Quận 7
Bọc ghế sofa da Tư vấn miễn phí 0918 593 088
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
0918 593 088