• TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
  • Đường TA 04 Phường Thới An, Q12, TP HCM
BỌC LẠI GHẾ SOFA
Dịch vụ: 0918 593 088 Kinh doanh: 0968 932 398
BỌC LẠI GHẾ SOFA

Làm đệm ghế và sơn lại khung tại Khương Trung Thanh Xuân Hà Nội

Làm đệm ghế và sơn lại khung tại Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Việc thay vỏ ghế bằng da làm giảm đi khả năng bị lún của lõi đệm, đồng thời mang lại sự sang trọng cho không gian.

Ngày nay, khi nhu cầu đời sống con người ngày càng nâng cao thì con người luôn mong muốn những nội thất trong gia đình được đẹp và mang lại cảm giác dễ chịu và thoải mái cho người sử dụng. Không ít gia đình từ những bộ ghế bình thường đã thuê dịch vụ làm đệm ghế theo yêu cầu để tân trang lại ghế, đồng thời mang lại sự sang trọng cho không gian phòng khách.
Dưới đây là một trường hợp tân trang hoàn toàn lại ghế, từ trong ra ngoài, từu trên xuống dưới. Bộ ghế sofa của nhà anh Việt ở Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội được yêu cầu thay ruột và vỏ bọc da cao cấp, đồng thời sơn lại khung ghế.
Làm đệm ghế và sơn lại khung tại Khương Trung Thanh Xuân Hà Nội
Lớp vỏ bọc cũ kĩ lỗi thời làm cho không gian nhà càng thêm âm trầm. Cộng thêm với những vết bẩn khó tẩy làm cho nó càng trở nên mất thẩm mĩ. Mặc dù khung được làm bằng sắt để tăng độ sáng cũng như vẻ sang trọng, thế nhưng do thời gian lâu gian, những vết tróc sơn làm cho ghế bị xấu hẳn đi. Phần đệm ghế, tuy được giảm trọng lượng bằng gối nhưng phần chỗ ngồi vẫn bị lún nhiều hơn so với phần đệm lưng.
Làm đệm ghế và sơn lại khung tại Khương Trung Thanh Xuân Hà Nội
Việc thay vỏ ghế bằng da làm giảm đi khả năng bị lún của lõi đệm, đồng thời mang lại sự sang trọng cho không gian. Dùng sofa da dễ dàng vệ sinh khi cần thiết, lau chùi thoải mái mà không lo thấm nước, tạo cảm giác thoáng mát khi ngồi. Kết hợp với tay cầm cùng màu tạo sự đồng nhất, thu hút ánh mắt người nhìn.
Sofa của bạn đã cũ kĩ và bạn đang có ý định làm mới nó. Bạn đang băn khoăn tìm một địa chỉ uy tín để làm đệm ghế phòng khách cho bộ sofa đã cũ và muốn làm mới hơn, nổi bật và khác biệt hơn cho bộ sofa của mình bằng cách thay đổi chất liệu bọc ghế sofa? Hãy đến ngay SOFAVINACO để bọc lại da ghế sofa, địa chỉ bọc ghế được hàng nghìn khách hàng gửi trọn niềm tin. Chúng tôi cam kết đem lại bộ ghế sofa sang trọng và nổi bật, vượt trội về thẩm mỹ và được bảo hành dài hạn lâu năm như khi bạn mua sofa mới. chúng tôi luôn đặt lơi ích của khách hàng là trên hết và sẵn lòng phục vụ khách hàng.
4.65 sao của 2151 đánh giá
Làm đệm ghế và sơn lại khung tại Khương Trung Thanh Xuân Hà Nội
Làm đệm ghế và sơn lại khung tại Khương Trung Thanh Xuân Hà Nội
Khách hàng Tư vấn miễn phí 0918 593 088
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
0918 593 088