• Làng Việt kiều Châu Âu, Hà Nội, 100000
  • Số A3-2, Ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
  • VPGD số 2 kiêm kho vải bọc sofa: 555 Thụy Khuê - Tây Hồ Hà Nội
BỌC LẠI GHẾ SOFA

Thay lại bọc ghế sofa cho chị Thúy ở Như Quỳnh- Hưng Yên

Thay bọc ghế sofa vải thay vì mua một chiếc sofa mới có thể giúp bạn tiết kiệm tiền.

Thay bọc ghế sofa vải thay vì mua một chiếc sofa mới có thể giúp bạn tiết kiệm tiền.

Nhà chị Thúy ở Hưng Yên  có bộ sofa được đặt tại phòng khách, qua một thời gian sử dụng bề mặt ghế có những vết rách và nhìn đã cũ làm  mất đi tính thẩm mỹ và vẻ đẹp như lúc mới mang về. Sau khi tìm hiểu về dịch vụ bọc ghế sofa tại Vianco cô đã quyết định liên hệ với chúng tôi.
 
Thay lại bọc ghế sofa cho chị Thúy ở Như Quỳnh- Hưng Yên
 
Thay bọc ghế sofa vải nên thực hiện với chiếc ghế sofa nào?
 
May bọc nệm ghế sofa mới chỉ thích hợp với những chiếc sofa có khung sườn tốt, trong khỉ chiếc liệu vải bọc thì quá xấu vì phần lớn giá trị của sofa là nằm ở khung sườn chứ không phải vải bọc, việc thay vải bọc cho những chiếc sofa như thế này cũng giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí.
Trừ trường hợp thay bọc ghế sofa vải theo ý thích. Vải bọc ghế sofa thường được khuyến nghị thay ít nhất 10 năm 1 lần. Khi có dự định thay bọc ghế sofa bạn nên kiểm tra lại tay vịnh và lưng ghế có còn chắc chắn hay không, tránh đầu tư một khoản tiền vô ích vào một chiếc ghế lung lai.
 
Thay bọc ghế sofa vải nên lưu ý gì?
 
Thay bọc ghế ngoài chọn một chất liệu ưa thích, bạn nên chú trọng vào những vấn đề sau để chiếc sofa của bạn đẹp và trường tồn theo thời gian.
 
Độ bền
 
Thay lại bọc ghế sofa cho chị Thúy ở Như Quỳnh- Hưng Yên
 
Khi chọn thay bọc ghế sofa vải, hãy xem xét đến việc bạn có sử dụng chiếc sofa thường xuyên hay không và sử dụng như thế nào. Sofa sẽ được sử dụng hàng ngày? Sofa sẽ trở thành nơi tuyệt vời cho con bạn vui chơi? Chú cún yêu của bạn sẽ thích đào lỗ và chơi đùa cùng đêm sofa? Nếu câu trả lời là có, thì bạn cần một loại vải bền, đáp ứng các yếu tố sau:
Vải dệt dày, nhiều lớp. Các loại vải có kết cấu dệt chặt chẽ. Nên lựa chọn vải làm từ olefin.
 
Màu sắc
 
Thay lại bọc ghế sofa cho chị Thúy ở Như Quỳnh- Hưng Yên
 
Một màu sắc sặc sỡ sẽ mang lại không khí tích cực cho căn phòng của bạn. Màu sắc trầm sẽ là sự lựa chọn số 1 mang vẻ đẹp thời trang. Bạn có thể tự do tự do lựa chọn màu sắc yêu thích, nhưng nếu được đề cử, chúng tôi sẽ lựa chọn cho bạn chiếc bọc ghế mang màu sắc trung tính. Một gam màu trung tính sẽ giúp chiếc bọc ghế sofa của bạn ít bẩn hơn. Đây cũng là màu sắc vải bọc ghế sofa TP HCM được yêu thích nhất.
 
Sự hòa hợp
 
Hãy xem xét phong cách của khung sofa trước khi chọn một loại vải. Tất nhiên, khung ghế sofa truyền thống sẽ rất đẹp khi đi đôi với vải truyền thống. Nếu khung sofa mang phong cách hiện đại, thì bạn nên thay bọc ghế sofa vải hiện đại phù hợp. Nếu bạn chọn một loại vải có hoa văn, hãy chú ý đến tỷ lệ. Vì hoa văn có kích thước quá lớn so với tỷ lệ chung của sofa sẽ làm chiếc sofa trở nên diêm dúa, thiếu đi sự tinh tế.
 
Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành ghế sofa, chúng tôi có đội ngũ nhân viên tay nghề chuyên nghiệp sẽ đem đến những mẫu đệm ghế gỗ ưng ý và sẽ không làm khách hàng thất vọng. Bên cạnh dịch vụ làm đệm ghế gỗ, Sofa Vinaco còn mang đến dịch vụ bọc ghế văn phòng, bọc lại ghế ăn, may vỏ đệm ghế,... nhanh chóng và chất lượng.
 
  • Currently 4.83/5
4.85 sao của 3483 đánh giá
Thay lại bọc ghế sofa cho chị Thúy ở Như Quỳnh- Hưng Yên
Thay lại bọc ghế sofa cho chị Thúy ở Như Quỳnh- Hưng Yên
Khách hàng Tư vấn miễn phí 0918.593.088 Số nhà A3-2 ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Quy trình làm việc tại sofavinaco.com
Bước 1: liên hệ đặt lịch
Quý khách đặt lịch bằng cách liên hệ trực tiếp hoặc điền vào form liên hệ
Bước 2: xác nhận thông tin
Chúng tôi gọi điện cho Quý khách để xác nhận trước khi đến
Bước 3: Nhân viên đến nhà
Sau khi hoàn tất các thủ thủ, nhân viên chúng tôi sẽ đến tận nơi
Bước 4: Hoàn tất
Nhân viên hoàn tất công việc, tiến hành bàn giao, thanh toán
Gọi điện0918.593.088