• TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
  • Đường TA 04 Phường Thới An, Q12, TP HCM
BỌC LẠI GHẾ SOFA
Dịch vụ: 0918 593 088 Kinh doanh: 0968 932 398
BỌC LẠI GHẾ SOFA

Cách nhận biết và lựa chọn mẫu vải bọc lại ghế sofa cho phòng khách

Tại một số thời điểm trong vòng đời của ghế sofa bạn có thể cần phải xác định các mẫu vải. Có lẽ bạn muốn bọc lại ghế do một tai nạn khi sử dụng hoặc hao mòn do đã dùng trong thời gian lâu.

Tại một số thời điểm trong vòng đời của ghế sofa của bạn, bạn có thể cần phải xác định các mẫu vải. Có lẽ bạn muốn bọc lại ghế do một tai nạn khi sử dụng hoặc hao mòn do đã dùng trong thời gian quá lâu. Bạn cũng có thể muốn sử dụng vải sofa để bọc thêm nhiều chỗ ngồi trong nhà của bạn.
CÁCH NHẬN BIẾT MẪU VẢI CỦA SOFA
Xin lưu ý rằng việc xác định mẫu vải không có nghĩa là vải vẫn có sẵn. Nhiều nhà sản xuất bọc vải ngừng sản xuất vải và giới thiệu những cái mới hai hoặc ba lần mỗi năm.
 
1. Đọc mẫu đơn đặt hàng sofa hoặc hóa đơn bán hàng, nếu bạn có nó. Nếu bạn đã chọn vải cho ghế sofa tùy chỉnh, thông tin về vải bọc có thể có trên giấy tờ bạn nhận được khi bạn đặt hàng.Việc này sẽ giúp việc bọc lại ghế sofa của bạn thuận lợi hơn.
Đối với ghế sofa tự đóng, hãy liên hệ cho nhà sản xuất và hỏi về vải có còn hay không và những thông tin liên quan khác. Bạn tự hỏi có thể mua vải bọc ghế ở đâu? 
 

Cách nhận biết và lựa chọn mẫu vải bọc lại ghế sofa cho phòng khách

2. Nếu bạn không thể tìm thấy thông tin về vải bọc ghế sofa của mình. Bạn đừng lo lắng, công ty VINACO sẽ cho trực tiếp nhân viên đến tư vấn và đưa mẫu cho bạn chọn tại nhà. Nhân viên sẽ giúp bạn lựa chọn loại vải, mẫu mã, màu sắc cho phù hợp với sở thích và không gian nội thất của căn nhà. 
Ngoài ra công ty sẽ bọc ghế sofa tại nhà dưới sự giám sát trực tiếp của khách hàng. Trong trường hợp nhà bạn không đủ chỗ để thực hiện thì công ty sẽ chở ghế đến xưởng và giao tận nhà miễn phí cho bạn khi hoàn thành xong.  
 
3. Đối với những vỏ đệm hoặc vỏ gối mà bạn muốn làm mới, bạn có thể đặt may vỏ đệm ghế với màu sắc, họa tiết và chất liệu mới hoặc may lại y chang cái cũ tùy theo yêu cầu của bạn mà công ty chúng tôi sẽ thực hiện. 
 Cách nhận biết và lựa chọn mẫu vải bọc lại ghế sofa cho phòng khách
CHỌN GHẾ SOFA CHO PHÒNG KHÁCH CỦA BẠN
Màu sắc và hoa văn rất quan trọng để xem xét trước khi bạn đi mua sắm. Nếu bạn có một tài năng bẩm sinh có thể kết hợp và pha trộn các mẫu, phối hợp màu sắc và làm cho các phòng trông như thể vừa bước ra khỏi các trang của một tạp chí trang trí, bài viết này không dành cho bạn. 
Thay vào đó, nó dành cho những người luôn bị bối rối bởi màu sắc và luôn bối rối bởi hoa văn. Nó dành cho những người không có khả năng thẩm mỹ về trang trí, mặc dù có tật, sớm muộn cũng phải mua ghế sofa. 
Một chiếc ghế sofa đầy màu sắc hoặc có họa tiết mạnh mẽ có thể hấp dẫn và thường tuyệt đẹp đáng chú ý, đó là lý do tại sao nó nhận được sự chú ý của người mua trong cửa hàng.
Cách nhận biết và lựa chọn mẫu vải bọc lại ghế sofa cho phòng khách
Vấn đề phát sinh khi bạn mua nó về nhà. Nó không hợp với bất cứ thứ gì bạn có trong căn phòng. Tồi tệ hơn, bạn không biết phải làm gì đối với nó. Những bức tường nên đi với một chiếc ghế sofa bọc vườn hoa chintz? Những cách phối hợp cửa sổ đi với một chiếc ghế sofa như được phủ một dải ô bãi biển? Những loại thảm khu vực phù hợp với một chiếc ghế sofa bọc trong chăn Ấn Độ?
Nếu những câu hỏi như vậy khiến bạn thở gấp, đổ mồ hôi hoặc cảm thấy không thỏa đáng, hãy tự giúp mình bằng cách thừa nhận những thiếu sót trong trang trí của bạn và thuê một nhà thiết kế nội thất.
Cách nhận biết và lựa chọn mẫu vải bọc lại ghế sofa cho phòng khách
Chọn đồ nội thất "trọn đời": ghế sofa màu sắc, không hoa văn, chung chung và ghế bọc đệm hoạt động trong hầu hết mọi tình huống. Quên không gian tuyệt đẹp, quên khái niệm làm ghế sofa trở thành tâm điểm của phòng khách đi. 
Đối với một điều lâu dài, ngoại hình đẹp và khả năng tương thích tổng thể, hãy tìm kiếm đồ nội thất theo "kiểu chuyển tiếp", những món đồ không quá truyền thống cũng không quá hiện đại, nhưng ở đâu đó ở giữa và có thể phù hợp với tất cả đồ trong phòng.
 

Cách nhận biết và lựa chọn mẫu vải bọc lại ghế sofa cho phòng khách

Tránh các đường viền xa hoa, cấu hình cực kỳ hiện đại và đệm "túi yên ngựa". Cánh tay cuộn truyền thống là được, nhưng tránh xa các thiết kế kiểu lạc đà và các phong cách thời kỳ khác. Chọn những chiếc ghế sofa đơn giản, thậm chí có hình hộp được bọc chặt với cánh tay, đệm ghế gỗ và lưng.
Về màu sắc, nếu bạn là một người thích sạch sẽ, là trẻ con, thú cưng và thậm chí là không có vợ hoặc chồng, màu trắng có thể đúng cho bạn, bởi vì màu trắng tương thích với mọi thứ. Các nhà trang trí chuyên nghiệp ưa thích ghế sofa màu trắng và các màu tương đồng khác như màu ngà, màu be, ecru và màu vàng nhạt. Vì lý do đó, và bạn sẽ thấy các ví dụ về nó trong hầu hết các tạp chí trang trí. Nhưng điều đó không có nghĩa đó là một ý tưởng tốt cho chúng ta, chúng ta chỉ là những người sống cuộc sống thực trong những ngôi nhà thực sự.
Cách nhận biết và lựa chọn mẫu vải bọc lại ghế sofa cho phòng khách
Chỉ với ý nghĩa thông thường thôi, chúng ta học cách đánh giá cao những lợi thế của màu sắc trung bình và thậm chí tối trong bọc - tan, xô thơm, nhiều sắc thái khác nhau của màu xám, từ than củi đến đen, các loại màu xanh, từ ô liu đến thường xanh, kaki, hải quân, rỉ sét, nhục đậu khấu , quế và như vậy. Màu da là một lựa chọn tốt. 
Các màu trung bình đến tối tậm thường ít có khả năng hiển thị bụi bẩn và do đó nhìn sạch sẽ lâu hơn.
Cách nhận biết và lựa chọn mẫu vải bọc lại ghế sofa cho phòng khách
Ngoài ra, ghế sofa màu từ trung bình đến tối là sự đơn giản hóa phát triển của bảng màu cho phần còn lại của căn phòng. Bạn chỉ có thể sử dụng màu trắng, màu be hoặc các màu trung tính có nguy cơ thấp khác để sử dụng cho tường, sàn nhà và cửa sổ mà không cần phải có vẻ ngoài đơn sắc.
Sau khi bạn chọn may vỏ đệm ghế đẹp giá rẻ của VINACO với màu rắn, hãy mang các màu sắc và hoa văn khác với liều lượng nhỏ với gối , rèm cửa hoặc có thể là một tấm thảm khu vực. Đó là để làm việc xung quanh bọc màu rắn, không có hoa văn. Và khi thị hiếu của bạn thay đổi sau này, thật dễ dàng để thay đổi những yếu tố đó.
Cách nhận biết và lựa chọn mẫu vải bọc lại ghế sofa cho phòng khách
Mua đồ nội thất nằm giữa không có nghĩa là bạn phải giải quyết một căn phòng trông có vẻ ho-hum. Nó chỉ có nghĩa là mang năng lượng và tính cách có thể đến từ những thứ khác - tác phẩm nghệ thuật, gương đóng khung, đèn, gối, màn cửa, đồ cổ, đồ sưu tầm và phụ kiện trang trí - tất cả đều rẻ hơn để thay thế so với ghế sofa mới. Nhưng bọc ghế sofa giá rẻ của công ty VINACO là lựa chọn hợp lý và thích hợp nhất nếu bạn muốn thay đổi ghế sofa.
4.85 sao của 2033 đánh giá
Cách nhận biết và lựa chọn mẫu vải bọc lại ghế sofa cho phòng khách
Cách nhận biết và lựa chọn mẫu vải bọc lại ghế sofa cho phòng khách
Tin tức Tư vấn miễn phí 0918 593 088
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
0918 593 088