• Làng Việt kiều Châu Âu, Hà Nội, 100000
  • Số A3-2, Ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
  • VPGD số 2 kiêm kho vải bọc sofa: 555 Thụy Khuê - Tây Hồ Hà Nội
BỌC LẠI GHẾ SOFA

Xưởng may vỏ đệm ghế sofa giá rẻ

Xưởng may vỏ đệm ghế sofa giá rẻ. Vinaco Việt Nam tự hào là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ may vỏ đệm ghế sofa, bọc ghế sofa, làm đệm ghế sofa... giá rẻ uy tín trên thị trường.

Sau một thời gian sử dụng bộ đệm ghế sofa gia định bạn đã cũ bạn muốn một bộ áo mới cho bộ sofa và tạo ra sự mới mẻ cho không gian ngôi nhà bạn. Thì một trong những dịch vụ mà bạn có thể lựa chọn là may vỏ đệm ghế sofa mới cho bộ sofa của gia đình bạn. 
Công ty TNHH TM - DV Vinaco Việt Nam tự hào là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ may vỏ đệm ghế sofa, bọc ghế sofa, làm đệm ghế sofa... giá rẻ uy tín trên thị trường. Với nhiều năm kin nghiệm hoạt động công ty đã và đang nhận được lòng tin và sự tín nhiệm của các đối tượng khách hàng tại khu vực Hà Nội. Để đáp lại lòng tin đó của khách hàng, hôm nay công ty Vinaco xin giới thiệu đến khách hàng dịch vụ may vỏ đệm ghế sofa giá rẻ để phục vụ nhu cầu may vỏ đệm ghế của khách hàng.
Xưởng may vỏ đệm ghế sofa giá rẻ
Xưởng may vỏ đệm ghế sofa giá rẻ
Những điều mà dịch vụ may vỏ đệm ghế giá rẻ mang đến cho khách hàng:
  • Với đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp sẽ mang đến cho khách hàng một vỏ đệm ghế sofa như ý trong thời gian ngắn nhất.
  • Khi khách hàng có nhu cầu may vỏ đệm ghế chỉ cần gọi đến cho công ty, sẽ có nhân viên mang mẫu chất liệu đến nhà để khách hàng lựa chọn.
  • Sau khi đệm ghế được may xong sẽ có nhân viên mang đến tận nhà để khách hàng kiểm tra nếu khách hàng đồng ý mới tiến hành bọc vỏ ghế vào ghế cho khách hàng và vận chuyển đến nhà cho khách hàng.
  • Sau khi bàn giao nhân viên sẽ hướng dẫn thêm cho khách hàng cách vệ sinh bảo quản sao cho sofa sử dụng được trong thời gian lâu nhất có thể.
  • Về giá cả thì khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm, những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp luôn có mức giá tốt nhất cho khách hàng, để mọi đối tượng khách hàng đều có thể sử dụng.
Xưởng may vỏ đệm ghế sofa giá rẻ
Xưởng may vỏ đệm ghế sofa giá rẻ
Xưởng may vỏ đệm ghế sofa giá rẻ
Với những gì mà dịch vụ mà công ty cung cấp hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự tin yêu và ủng hộ khách hàng trong thời gian sắp tới. Và đội ngũ nhân viên công ty Vinaco  sẽ khồng ngừng cố gắn, sáng tạo để mang đến những dịch vụ tốt nhất đến khách hàng. Mọi thông tin về các dịch vụ may vỏ đệm ghế, làm đệm ghế giá rẻ bọc ghế sofa khách hàng có thể liên hệ hotlien để có thêm thông tin nhé.
  • Currently 4.58/5
4.65 sao của 1843 đánh giá
Xưởng may vỏ đệm ghế sofa giá rẻ
Xưởng may vỏ đệm ghế sofa giá rẻ
Tin tức Tư vấn miễn phí 0918.593.088 Số nhà A3-2 ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Quy trình làm việc tại sofavinaco.com
Bước 1: liên hệ đặt lịch
Quý khách đặt lịch bằng cách liên hệ trực tiếp hoặc điền vào form liên hệ
Bước 2: xác nhận thông tin
Chúng tôi gọi điện cho Quý khách để xác nhận trước khi đến
Bước 3: Nhân viên đến nhà
Sau khi hoàn tất các thủ thủ, nhân viên chúng tôi sẽ đến tận nơi
Bước 4: Hoàn tất
Nhân viên hoàn tất công việc, tiến hành bàn giao, thanh toán
Gọi điện0918.593.088