• Số nhà A3-2, Ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, HN
  • Đường TA 04 Phường Thới An, Q12, TP HCM
BỌC LẠI GHẾ SOFA
Dịch vụ: 0918 593 088 Kinh doanh: 0968 932 398
BỌC LẠI GHẾ SOFA

6 mẹo để chọn bọc sofa tốt nhất

Bạn đang tìm kiếm lời khuyên về việc chọn vải sofa, bọc đệm ghế? Hay một loại vải ghế bành cho vấn đề đó? Khi mua một chiếc ghế sofa mới, nó khá nhiều yếu tố quan trọng nhất để xem xét.

Bạn đang tìm kiếm lời khuyên về việc chọn vải sofa, bọc đệm ghế? Hay một loại vải ghế bành cho vấn đề đó? Khi mua một chiếc ghế sofa mới, nó khá nhiều yếu tố quan trọng nhất để xem xét, vì vậy bạn sẽ muốn làm cho nó đúng. Hãy để chúng tôi giúp bạn đưa ra quyết định về loại vải sofa nào là tốt nhất cho bạn, chúng tôi Công ty Vinaco đã tập hợp một số lời khuyên chuyên gia về cách chọn bọc tốt nhất...
 
 
Khi bạn đã sẵn sàng để bọc ghế sofa, chỉ cần đi đến lựa chọn của Công ty Vinaco về những chiếc ghế sofa tốt nhất trong năm và để lấy cảm hứng tạo kiểu phòng, hãy chắc chắn có một trình duyệt các ý tưởng phòng khách của chúng tôi.
 
6 mẹo để chọn bọc tốt nhất

6 mẹo để chọn bọc sofa tốt nhất

Ngân sách

Đặt ngân sách cho số tiền bạn muốn chi tiêu cho ghế sofa có lẽ là nơi tốt nhất để bắt đầu vì điều này sẽ quyết định sự lựa chọn vải của bạn. Làm thế nào để bọc lại một chiếc ghế phù hợp với ngân sách của bạn? Có rất nhiều ghế sofa rẻ hơn tuyệt đẹp (kiểm tra hướng dẫn mua ghế sofa thân thiện với ngân sách của chúng tôi để chứng minh) và bạn có thể nhận được chúng trong một số loại vải thực sự sang trọng, chẳng hạn như nhung.
 
6 mẹo để chọn bọc tốt nhất
 

Nhưng hãy lưu ý rằng với một chiếc ghế sofa rẻ hơn, sự lựa chọn màu sắc của bạn có thể bị giới hạn ở một số ít, trong khi nếu bạn có ngân sách lớn hơn và ghế sofa của bạn đang được thực hiện để đặt hàng, thường có hàng trăm loại vải và màu sắc để lựa chọn, cộng với bạn có thể đặt hàng đồng hồ trước khi bạn mua để kiểm tra bạn hài lòng với sự lựa chọn của mình.

Kiểm tra tổng thể chiếc ghế

Cách bạn dự định sử dụng ghế sofa của bạn sẽ phần nào quyết định sự lựa chọn vải sofa. Bạn sẽ là ghế sofa của bạn ngồi trong một căn phòng bận rộn nơi bạn giải trí - và nơi rượu vang, chắc chắn, sẽ bị đổ? Hay nó sẽ lặng lẽ chiếm một văn phòng tại nhà?
 
6 mẹo để chọn bọc tốt nhất
 
Sự pha trộn sang trọng, kết cấu với len, ví dụ, phù hợp nhất với các phòng hiếm khi được sử dụng. Nếu bạn có trẻ em hoặc vật nuôi, một loại vải cotton mịn là tốt nhất, vì nó có thể được giặt khi cần thiết. Vải bền, chẳng hạn như da thật hoặc giả da, sẽ hoạt động đặc biệt tốt trong phòng khách, không giống như các loại vải đòi hỏi khắt khe như nhung hoặc bọc ghế sofa nỉ.
 
6 mẹo để chọn bọc tốt nhất
 
Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc ghế sofa sẽ chỉ được bạn sử dụng - trong thư viện hoặc văn phòng tại nhà, nói - sau đó giật gân sang trọng. Hãy nghĩ về một bông đếm sợi cao hoặc ghế sofa nhung - nhưng hãy nhớ rằng họ có khả năng cần một sự sạch sẽ chuyên nghiệp tại một số điểm.
 
6 mẹo để chọn bọc tốt nhất
 
Số lượng chủ đề thực sự quan trọng: càng cao thì càng tốt và vỏ ghế sofa của bạn sẽ kéo dài càng lâu. Một lời cảnh báo về màu tối:hãy chắc chắn rằng bất kỳ loại vải tối, tự nhiên nào cũng được giữ ngoài ánh sáng mặt trời trực tiếp, vì nó sẽ mờ dần. Ngoài ra, hãy chọn một bóng râm nhẹ hơn hoặc một loại vải chống phai màu.
 
6 mẹo để chọn bọc tốt nhất

Lựa chọn chất liệu vải bọc sofa không gây kích ứng

Hỗn hợp tự nhiên và kết cấu mịn là xúc giác dễ chịu, nhưng nếu bạn là một người bị dị ứng, chúng có khả năng mang lại cho bạn sự khốn khổ. Sợi tự nhiên dài là chất lắng đọng hoàn hảo cho bụi, bụi bẩn và lông thú cưng, vì vậy nếu bạn nhạy cảm hoặc dị ứng, hỗn hợp mịn, tổng hợp sẽ là một lựa chọn tốt hơn. Có rất nhiều sự pha trộn thông minh trên thị trường, với da lộn giả là một lựa chọn phổ biến.
 
6 mẹo để chọn bọc tốt nhất

Lựa chọn màu vải bọc sofa

Bạn muốn ghế sofa của bạn nổi bật hoặc pha trộn? Màu vải của bọc ghế sofa có thể tạo ra sự khác biệt đáng kể cho một căn phòng, và bạn có thể tạo điểm nhấn táo bạo bằng cách chọn vải bọc sofa trong một màu sắc tươi sáng. Nhược điểm? Sẽ khó khăn hơn để thiết kế lại một bảng màu xung quanh.
 
6 mẹo để chọn bọc tốt nhất
 
Màu sắc ánh sáng sẽ hiển thị các dấu hiệu nhanh hơn, vì vậy nếu bạn đã yêu một chiếc ghế sofa màu nhạt, hãy đảm bảo nó có vỏ có thể tháo rời, có thể giặt được hoặc, ít nhất, đảm bảo bọc được xử lý trước để đẩy lùi vết bẩn.
 
6 mẹo để chọn bọc tốt nhất
 

Một mặt đất giữa tốt là một chiếc ghế sofa màu xám hoặc taupe. Cả hai đều dễ dàng làm việc vào bất kỳ bảng màu nào, và đủ tối để che giấu vết bẩn và dấu hiệu. Thêm sự quan tâm bằng cách chọn một trong một loại vải có kết cấu, và thay đổi nó lên với hoán đổi, phụ kiện tươi sáng, chẳng hạn như đệm đầy màu sắc và ném.

Chọn lựa hoa văn vải bọc sofa

Một chiếc ghế sofa hai chỗ ngồi có thể cần một loại vải khác với một chiếc ghế ba chỗ ngồi. Như Tamasyn Gambell, nhà thiết kế dệt may và cộng tác viên danh mục đầu tư thiết kế của Sofa.com giải thích, "Ghế sofa lớn hơn trông đẹp trong vải trơn và kết cấu, trong khi ghế sofa nhỏ hơn trông tuyệt đẹp với một mẫu."
 
6 mẹo để chọn bọc tốt nhất
 

Nếu ghế sofa của bạn sẽ được sử dụng nhiều bởi một gia đình lớn, một lựa chọn vải bọc ghế bọc đệm hoa văn, tuy nhiên tinh tế, sẽ tốt hơn trong việc che giấu sự cố tràn ngẫu nhiên. Nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể mệt mỏi của các mô hình, và các nắp có thể dễ dàng tháo rời, nó có giá trị điều tra bao nhiêu bìa thay thế là khi bạn mua ghế sofa - và nếu nó là giá cả phải chăng và bạn có không gian lưu trữ, đầu tư vào một bộ thêm, đơn giản hơn.

Dễ dàng vệ sinh và làm sạch

Nếu bạn sẽ phải làm sạch vải sofa thường xuyên, hãy chọn một loại vải dễ giặt, chẳng hạn như bông. Bất kỳ hỗn hợp tự nhiên, chẳng hạn như vải lanh bông, hoặc hỗn hợp bông gòn, sẽ cần phải được làm sạch chuyên nghiệp. Bởi vì các loại vải khác nhau phản ứng với nước khác nhau.
 
6 mẹo để chọn bọc tốt nhất
 
Một hỗn hợp vải phức tạp có khả năng thu nhỏ trong giặt, vì vậy luôn luôn kiểm tra trước khi bạn ném vỏ bọc của bạn trong máy. Ngoài ra, hãy xem xét làm sạch tại chỗ bằng chất tẩy rửa bọc hoặc sử dụng một trong những chân không tốt nhất cho lông thú cưng.
 
6 mẹo để chọn bọc tốt nhất
 

Công ty dịch vụ Vinaco, chuyên bọc ghế sofa, làm đệm ghế gỗ, may vỏ đệm ghế,...Liên hệ ngay với chúng tôi: 0918 593 088 để nhận được những tư vấn hữu ích và hoàn toàn miễn phí. Xem them những sản phẩm và giá tại Website: sofavinaco.com.

Hoặc đến tận nơi để trải nghiệm sản phẩm tại địa chỉ:

Văn Phòng Đại Diện

  • Số nhà A3-2, Ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, HN

  • Số 45 Ngõ 140/1 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân- HN

  • Số 93 Phố Ba La, Phường Phú La, Đường 21B, Hà Đông, HN

  • 1067 Nguyễn Thị Định, Cát Lái, Quận 2, Thủ Đức

  • 44/2e Thới Tam Thôn, Hóc Môn, Thành phố HCM

Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Vinaco Việt Nam xin cảm ơn quý khách!
4.85 sao của 2722 đánh giá
6 mẹo để chọn bọc sofa tốt nhất
6 mẹo để chọn bọc sofa tốt nhất
Tin tức Tư vấn miễn phí 0918 593 088
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
0918 593 088