Xem chương trình khuyến mãi
Logo

Sofa góc vải nỉ

  • Currently 4.77/5

Kết quả: 4.8/5 -( 970 phiếu)

Nội Thất Vinaco xin giới thiệu mẫu sofa gia đình kiểu dáng L phù hợp với không gian nhỏ như chung cư, hoặc nhà có diện tích nhỏ . Với kiểu dáng mềm mại và duyên dáng đã tạo nên một không gian lý tưởng cho những căn hộ nhỏ . Bộ sofa gia đình chữ L này  được nội thất vinaco sản xuất với màu ghi sáng sang trọng và điểm thêm những chiếc gổi nhỏ dể tô điểm cho bộ sofa trở lên sinh động hơn.

 

Sofa góc vải nỉ

 

Với kết cấu đệm rời các bạn có thể tháo ra để giặt rất tiện lợi hoặc có thể thay cho bộ sofa gia đình này bằng chiếc vỏ mới với màu sắc mới hoặc chất liệu mới khi đó không gian sẽ được thay đổi hợp lý. Ngoài ra khi những bộ sofa này đã cũ kỹ mà các bạn vẫn thích dáng của bộ ghế sofa này thì có thể sử dụng dịch vụ bọc lại ghế của chúng tôi . Khí đó chi phí bỏ ra rất thấp mà các bạn có thể sở hữu được bộ sofa như ý và đẹp .

 

Sofa góc vải nỉ

 

Khi sản xuất sofa chúng tôi luôn đặt tiêu chuẩn chất lượng nên hàng đầu do vậy khi mà xuất xưởng thì những sản phẩm đã được kiểm tra kỹ lượng mới có thể giao cho khách hàng. Từ khâu sản xuất đến  khi giao hàng chúng tôi đều có quy trình nghiêm ngặt để đảm báo cho khách hàng không phải bận tâm vấn đề gì cho dù khi nó đã được sử dụng khá lâu thì chúng tôi cũng phục vụ tận tính mang đến các dịch vụ mà khách hàng hài lòng nhất .

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

0918 593 088
Chát zalo 0918 593 088
Gọi điện Nhắn tin