• Số nhà A3-2, Ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, HN
  • Đường TA 04 Phường Thới An, Q12, TP HCM
BỌC LẠI GHẾ SOFA
Dịch vụ: 0918 593 088 Kinh doanh: 0968 932 398
BỌC LẠI GHẾ SOFA

Sofa góc vải nỉ

Sofa góc vải nỉ Với kết cấu đệm rời các bạn có thể tháo ra để giặt rất tiện lợi hoặc có thể thay cho bộ sofa gia

Nội Thất Vinaco xin giới thiệu mẫu sofa gia đình kiểu dáng L phù hợp với không gian nhỏ như chung cư, hoặc nhà có diện tích nhỏ . Với kiểu dáng mềm mại và duyên dáng đã tạo nên một không gian lý tưởng cho những căn hộ nhỏ . Bộ sofa gia đình chữ L này  được nội thất vinaco sản xuất với màu ghi sáng sang trọng và điểm thêm những chiếc gổi nhỏ dể tô điểm cho bộ sofa trở lên sinh động hơn.

Sofa góc vải nỉ

Với kết cấu đệm rời các bạn có thể tháo ra để giặt rất tiện lợi hoặc có thể thay cho bộ sofa gia đình này bằng chiếc vỏ mới với màu sắc mới hoặc chất liệu mới khi đó không gian sẽ được thay đổi hợp lý. Ngoài ra khi những bộ sofa này đã cũ kỹ mà các bạn vẫn thích dáng của bộ ghế sofa này thì có thể sử dụng dịch vụ bọc lại ghế của chúng tôi . Khí đó chi phí bỏ ra rất thấp mà các bạn có thể sở hữu được bộ sofa như ý và đẹp .

Sofa góc vải nỉ

Khi sản xuất sofa chúng tôi luôn đặt tiêu chuẩn chất lượng nên hàng đầu do vậy khi mà xuất xưởng thì những sản phẩm đã được kiểm tra kỹ lượng mới có thể giao cho khách hàng. Từ khâu sản xuất đến  khi giao hàng chúng tôi đều có quy trình nghiêm ngặt để đảm báo cho khách hàng không phải bận tâm vấn đề gì cho dù khi nó đã được sử dụng khá lâu thì chúng tôi cũng phục vụ tận tính mang đến các dịch vụ mà khách hàng hài lòng nhất .

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Kích thước: Dài 2.5m x 1.6m, sâu phủ bì 0.8m, cao phủ bì 0.8m • Vật liệu bọc: Giả da CLEO hoặc nỉ vải Indo cao cấp • Khung: Gỗ tự nhiên  

4.75 sao của 1326 đánh giá
Sofa góc vải nỉ
Sofa góc vải nỉ
Sofa góc Tư vấn miễn phí 0918 593 088
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
0918 593 088