Xem chương trình khuyến mãi
Logo

Mẫu ghế sofa L kiểu dáng đơn giản thanh lịch

  • Currently 4.63/5

Kết quả: 4.6/5 -( 1476 phiếu)

Dịch vụ đóng ghế sofa của Vinaco đã, đang và sẽ giúp các khách đang có nhu cầu mua ghế sofa có được một bộ sofa như ý.

Khác với các showroom và cửa hàng nội thất khác chỉ bán những mặt hàng ghế sofa sẵn có thì đến với Vinaco, bạn sẽ có được trải nghiệm hoàn toàn mới khi mua sofa. Từ việc tự tay chọn mẫu vỏ bọc ghế bên ngoài đến việc chọn khung gỗ, hay quyết định kiểu dáng của ghế như thế nào,… tất cả đều là do tự tay bạn chọn lựa. Điều này sẽ khiến cho bộ ghế sofa sau khi hoàn thành sẽ có được sự yêu thích và độ phù hợp nhất đinh với phòng khách của khách hàng.

Mẫu ghế sofa L kiểu dáng đơn giản thanh lịch

Và hãy yên tâm rằng trong khi bạn lựa chọn sẽ có nhân viên tư vấn trực tiếp, hỗ trợ giúp bạn có được một bộ ghế sofa đẹp nhất, phù hợp với sở thích cũng như phòng khách nhà bạn.

Đặc biệt hơn nữa là đối với các vị khách hàng đang sinh sống tại nội thành Hà Nội, công ty sẽ cử nhân viên tư vấn mang mẫu đến tận nhà để tư vấn đồng thời đo đạc diện tích phòng khách để quyết định độ dài rộng của bộ ghế sofa mới.

Tham khảo thêm mẫu ghế sofa góc mới của chúng tôi:

Bộ ghế sofa với màu làm đậm sang trọng và khung ghế chắc chắn

Bộ ghế sofa với màu làm đậm sang trọng và khung ghế chắc chắn

Bộ ghế sofa này thuộc kiểu ghế sofa góc (sofa L) có chia múi ở mặt ghế để tạo điểm nhấn nhưng không quá sâu làm tăng thêm vẻ thanh lịch vốn có. Tựa lưng kiểu gật gù vừa giúp cho người dùng thoải mái ngả lưng, vừa có thể gập lại gọn gàng.

Điểm đặc biệt mà ta dễ dang nhận thấy ở bộ ghế này đó chính là phần gỗ phẳng ở giữa chia bộ ghế ra là hai, không chỉ có tác dụng về thẩm mỹ mà còn dùng để đặt ấm trà, cốc chén khi thuận tay,…

Mẫu ghế sofa L kiểu dáng đơn giản thanh lịch

Màu sắc có thể tự lựa chọn theo ý của khách hàng và có thể đổi chất liệu khác nếu thích, từ vải thô sang vải nỉ, nhung, da thật, da công nghiệp,…

Hãy đến với Vinaco và bạn chính là Thượng Đế thực sự!

0918 593 088
Chát zalo 0918 593 088
Gọi điện Nhắn tin