• TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
  • Đường TA 04 Phường Thới An, Q12, TP HCM
BỌC LẠI GHẾ SOFA
Dịch vụ: 0918 593 088 Kinh doanh: 0968 932 398
BỌC LẠI GHẾ SOFA

Dịch vụ làm đệm ghế sofa quận Hoàng Mai

Dịch vụ làm đệm ghế sofa quận Hoàng Mai. Dịch vụ bọc ghế, làm đệm ghế đang rất được quan tân gần đây bởi nhu cầu sử dụng càng ngày càng cao trên toàn thành phố Hà Nội

Dịch vụ bọc ghế, làm đệm ghế đang rất được quan tân gần đây bởi nhu cầu sử dụng càng ngày càng cao trên toàn thành phố Hà Nội và quận Hoàng Mai cũng không ngoại lệ. Cùng tham khảo dịch vụ làm đệm ghế sofa quận Hoàng Mai có gì đặc sắc.

Không chỉ có hộ gia đình có nhu cầu bọc ghế, bọc đệm mà các nhà hàng, quán ăn, quán café hay văn phòng cùng có nhu cầu làm đệm ghế hoặc bọc lại ghế với số lượng lớn từ ghế ăn, ghế ngồi làm việc đến ghế sofa. Do sau một thời gian sử dụng ghế bị xuống cấp, thay vì việc bỏ đi toàn bộ thì bàn chỉ cần thay lớp áo mới cho bộ bàn ghế là được. Nắm bắt được nhu cầu đó Vinaco cung cấp dịch vụ làm đệm ghế sofa, bọc ghế sofa, ghế ăn tại Hoàng Mai.

Một số công trình làm đệm ghế được Vinaco thực hiện tại Quận Hoàng Mai.

Làm đệm ghế nhà chị Thủy ở Thịnh Liệt, Hoàng Mai.

Dịch vụ làm đệm ghế sofa quận Hoàng Mai

Nhà Chị Thủy mới xây xong và đặt một bộ ghế sofa gỗ chữ L nhưng khi ngồi cảm giác không thoải mái vậy là chị tìm hiểu về dịch vụ làm đệm ghế sofa gỗ của Sofavinaco.com chúng tôi và để đặt bộ đệm ghế gỗ như ý muốn. Nhà chị được thiết kế chủ yếu là màu sáng và gỗ sồi nga , bức ốp tường tivi được trang trí bởi những tấm gỗ sơn trắng kết hợp gỗ sồi . Ngoài ra theo mệnh của chị là chị hợp với màu xanh do đó chị đã chọn vải bọc đệm ghế sofa gỗ nhà chị là màu xanh kết hợp gối họa tiết xanh đen và trắng đen để kết hợp hài hòa với bàn trà màu trắng và bức vách màu trắng trong nhà. Bộ ghế nhà chị do chiều sau quá rộng 75cm mà chiều cao mặt ghế lại cao do đó phần đệm ngồi chị chỉ có thể làm 5cm còn phần đệm tựa lưng thì làm 15cm với chất liệu đệm ngồi bằng bông ép và tựa lưng bằng mút mềm nên khi ngồi rất thoải mái và có độ bền cao.

4.85 sao của 2193 đánh giá
Dịch vụ làm đệm ghế sofa quận Hoàng Mai
Dịch vụ làm đệm ghế sofa quận Hoàng Mai
Làm đệm ghế Tư vấn miễn phí 0918 593 088
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
0918 593 088