• TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
  • Đường TA 04 Phường Thới An, Q12, TP HCM
BỌC LẠI GHẾ SOFA
Dịch vụ: 0918 593 088 Kinh doanh: 0968 932 398
BỌC LẠI GHẾ SOFA

Làm đệm ghế Grandbois nhà anh Sơn tại Sơn Tây

Đôi khi những căng thẳng trong ngày của chúng ta có thể giúp chúng ta trở nên tốt hơn và ở đó, không có gì tệ hơn là về nhà với một chiếc ghế sofa cứng ngắc hay một chiếc bọc ghế sần sùi.

Đôi khi những căng thẳng trong ngày của chúng ta có thể giúp chúng ta trở nên tốt hơn và ở đó, không có gì tệ hơn là về nhà với một chiếc ghế sofa cứng ngắc hay một chiếc bọc ghế sần sùi. Vậy việc bạn cần làm là gì? đó chính là làm ngay đệm ghế gỗ cho phòng khách.

Với những bộ ghế Grandbois thì chất liệu và kiểu cách may khá là quan trọng để tạo nên đường nét rõ ràng và tinh tế cho bộ đệm ghế. Thông thường đệm Grand thường dày khoảng 15 – 20 cm.

Làm đệm ghế Grandbois nhà anh Sơn tại Sơn Tây

Nếu khách hàng lựa chọn đệm mút cứng thì đủ khổ dày. Còn nếu đệm bông ép thì phải ghép bông ép nên chúng chỉ có khổ 14cm, 18cm. Còn trong trường hợp muốn làm đệm bông ép 15cm thì cần phải ghép bông ép 14cm với một lớp mút cứng mỏng 1cm để đạt đúng tiêu chuẩn.

Bộ đệm nhà anh Sơn là một trong những trường hợp đó. Do anh muốn làm đệm 15cm để bằng với thành ghế mà anh lại không muốn sử dụng chất liệu mút. Chính vì thế anh đã chấp nhận giải pháp ghép mút như đã nói ở trên.

Làm đệm ghế Grandbois nhà anh Sơn tại Sơn Tây

Viền đệm được may gấn lé tạo được điểm nhấn nổi bật đồng thời cũng mang lại sự cứng cáp và vuông vức cho các góc đệm. Với gân lé thì bạn chị nên áp dụng may cho những bộ đệm dày từ 12cm trở lên. Vì nếu đệm thấp quá các gân gần nhau khiến đệm trở nên quá cứng nhắc và mất thẩm mỹ. Ngoài đệm ngồi anh Sơn còn lựa chọn làm gối tựa dài và gối trống để kê 2 bên tay ghế lớn.

Đây chỉ là một trong những bộ đệm ghế Grand được sản xuất tại xưởng của Vinaco. Với mẫu mã và chất liệu đa dạng chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Liên hệ ngay để được tư vấn trực tiếp và lựa chọn được những bộ đệm ghế ưng ý nhất. Ngoài dịch vụ làm đệm ghế Vinaco còn nhận đóng mới sofa, bọc lại ghế sofa.

4.95 sao của 1984 đánh giá
Làm đệm ghế Grandbois nhà anh Sơn tại Sơn Tây
Làm đệm ghế Grandbois nhà anh Sơn tại Sơn Tây
Làm đệm ghế Tư vấn miễn phí 0918 593 088
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
0918 593 088