• Làng Việt kiều Châu Âu, Hà Nội, 100000
  • Số A3-2, Ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
  • VPGD số 2 kiêm kho vải bọc sofa: 555 Thụy Khuê - Tây Hồ Hà Nội
BỌC LẠI GHẾ SOFA

Làm đệm ghế Grandbois nhà anh Sơn tại Sơn Tây

Đôi khi những căng thẳng trong ngày của chúng ta có thể giúp chúng ta trở nên tốt hơn và ở đó, không có gì tệ hơn là về nhà với một chiếc ghế sofa cứng ngắc hay một chiếc bọc ghế sần sùi.

Đôi khi những căng thẳng trong ngày của chúng ta có thể giúp chúng ta trở nên tốt hơn và ở đó, không có gì tệ hơn là về nhà với một chiếc ghế sofa cứng ngắc hay một chiếc bọc ghế sần sùi. Vậy việc bạn cần làm là gì? đó chính là làm ngay đệm ghế gỗ cho phòng khách.

Với những bộ ghế Grandbois thì chất liệu và kiểu cách may khá là quan trọng để tạo nên đường nét rõ ràng và tinh tế cho bộ đệm ghế. Thông thường đệm Grand thường dày khoảng 15 – 20 cm.

Làm đệm ghế Grandbois nhà anh Sơn tại Sơn Tây

Nếu khách hàng lựa chọn đệm mút cứng thì đủ khổ dày. Còn nếu đệm bông ép thì phải ghép bông ép nên chúng chỉ có khổ 14cm, 18cm. Còn trong trường hợp muốn làm đệm bông ép 15cm thì cần phải ghép bông ép 14cm với một lớp mút cứng mỏng 1cm để đạt đúng tiêu chuẩn.

Bộ đệm nhà anh Sơn là một trong những trường hợp đó. Do anh muốn làm đệm 15cm để bằng với thành ghế mà anh lại không muốn sử dụng chất liệu mút. Chính vì thế anh đã chấp nhận giải pháp ghép mút như đã nói ở trên.

Làm đệm ghế Grandbois nhà anh Sơn tại Sơn Tây

Viền đệm được may gấn lé tạo được điểm nhấn nổi bật đồng thời cũng mang lại sự cứng cáp và vuông vức cho các góc đệm. Với gân lé thì bạn chị nên áp dụng may cho những bộ đệm dày từ 12cm trở lên. Vì nếu đệm thấp quá các gân gần nhau khiến đệm trở nên quá cứng nhắc và mất thẩm mỹ. Ngoài đệm ngồi anh Sơn còn lựa chọn làm gối tựa dài và gối trống để kê 2 bên tay ghế lớn.

Đây chỉ là một trong những bộ đệm ghế Grand được sản xuất tại xưởng của Vinaco. Với mẫu mã và chất liệu đa dạng chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Liên hệ ngay để được tư vấn trực tiếp và lựa chọn được những bộ đệm ghế ưng ý nhất. Ngoài dịch vụ làm đệm ghế Vinaco còn nhận đóng mới sofa, bọc lại ghế sofa.

  • Currently 4.85/5
4.95 sao của 2821 đánh giá
Làm đệm ghế Grandbois nhà anh Sơn tại Sơn Tây
Làm đệm ghế Grandbois nhà anh Sơn tại Sơn Tây
LÀM ĐỆM GHẾ Tư vấn miễn phí Array Số nhà A3-2 ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Quy trình làm việc tại sofavinaco.com
Bước 1: liên hệ đặt lịch
Quý khách đặt lịch bằng cách liên hệ trực tiếp hoặc điền vào form liên hệ
Bước 2: xác nhận thông tin
Chúng tôi gọi điện cho Quý khách để xác nhận trước khi đến
Bước 3: Nhân viên đến nhà
Sau khi hoàn tất các thủ thủ, nhân viên chúng tôi sẽ đến tận nơi
Bước 4: Hoàn tất
Nhân viên hoàn tất công việc, tiến hành bàn giao, thanh toán