• TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
  • Đường TA 04 Phường Thới An, Q12, TP HCM
BỌC LẠI GHẾ SOFA
Dịch vụ: 0918 593 088 Kinh doanh: 0968 932 398
BỌC LẠI GHẾ SOFA

Dịch vụ làm đệm ghế quận Cầu GiấyHà Nội

Dịch vụ làm đệm ghế quận Cầu Giấy Hà Nội. Quận cầu giấy là một trong những quận giáp trung tâm thành phố có nền kinh tế khá phát triển trong những năm gần đây.

Quận cầu giấy là một trong những quận giáp trung tâm thành phố có nền kinh tế khá phát triển trong những năm gần đây. Song song với nó là sự phát triển của các dịch vụ nói chung và dịch vụ bọc, làm đệm ghế sofa nói riêng.

Nhu cầu bọc ghế, bọc đệm, làm đệm ghế tăng cao vào những tháng cuối năm. Trên địa bàn Quận cầu giấy Vinaco là một trong những công ty uy tín và được nhiều khách hàng lựa chọn chúng tôi nhận tất cả mọi công trình trên đại bàn quận Cầu Giấy nói riêng và thành phố Hà Nội nói chung. Hàng ngàn công trình làm đệm ghế, bọc lại đệm ghế đã được hoàn thành và mang nhiều màu sắc rất riêng và độc đáo
Tham khảo một số công trình làm đệm ghế sofa gỗ
Làm đệm ghế sofa gỗ ở Trần Đăng Ninh, Dịch Vọng

Dịch vụ làm đệm ghế quận Cầu GiấyHà Nội

Nhà chú Sơn có một bộ đệm rồi nhưng chú không thích nó nữa vì nó bị xép do đó chú gọi cho chúng tôi để đặt đệm ghế bằng bông ép để không bị xẹp và thay đổi kiểu dáng từ làm đệm tựa sang làm đệm ngồi và gối tựa. Như vậy bộ ghế sofa nhà chú trở nên  mới mẻ hơn như một bộ ghế sofa mới.
Làm đệm ghế tại Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy

Dịch vụ làm đệm ghế quận Cầu GiấyHà Nội

Bộ sofa nhà chị Linh là kiểu dáng hiện đại chữ L với thiết kế đơn giản nhưng không kém phần sang trọng . Do chiều cao ghế thiết kế đặt đệm nên bộ ghế nhà chị phải làm mút dày 15cm do đó bộ đệm trong rất cứng cáp và rất bền . Với sở thích họa tiết chị đã chọn một họa tiết hoa trắng và cành lá nâu với nền màu ghi tàn thuốc lá tạo nên một không gian mới mẻ rất sang trọng. bạn có thể xem hình bên dưới có thể cảm nhận được bộ ghế sofa gỗ đặt đệm nhà chị Linh.

4.75 sao của 2420 đánh giá
Dịch vụ làm đệm ghế quận Cầu GiấyHà Nội
Dịch vụ làm đệm ghế quận Cầu GiấyHà Nội
Làm đệm ghế Tư vấn miễn phí 0918 593 088
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
0918 593 088