• TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
  • Đường TA 04 Phường Thới An, Q12, TP HCM
BỌC LẠI GHẾ SOFA
Dịch vụ: 0918 593 088 Kinh doanh: 0968 932 398
BỌC LẠI GHẾ SOFA

Đệm ngồi ghế sofa L nhà Chị HòaLong Biên

Đây là một bộ ghế sofa kiểu L hiện đại do không gian hẹp nên chỉ có một ghế băng và một đôn dài tạo thành chữ L và dễ

Đây là một bộ ghế sofa kiểu L hiện đại do không gian hẹp nên chỉ có một ghế băng và một đôn dài tạo thành chữ L và dễ dàng di chuyển. Với bộ ghế này thì Chị đã chọn bộ đệm ngồi ghế sofa là màu nhung đỏ boóc đô nhưng chụp hình hơi bị lệch màu thành màu hồng các bạn thông cảm nhé. 

Với bộ ghế này chiều cao vừa phải nên chúng tôi tư vấn chị đặt đệm mút ghế 10cm cùng những chiếc gối tựa hình chữ nhật mềm mại điểm thêm là 2 chiếc gối ôm hình lá đỏ làm cho bộ ghế sinh động hơn. Màu gỗ của bộ ghế là màu nâu thường thì màu của đồ gỗ rất hợp với màu đỏ cùng với đây là phòng thờ nên màu đỏ là hợp lý nhất vừa ấm áp vừa mang lại sự may mắn như các cụ ngày xưa thường quan niệm rằng màu đỏ đem lại sự may mắn cho gia chủ.

Như vậy bộ đệm ghế với chi phí không cao mà đã làm cho bộ sofa gỗ trở nên sang trọng và êm ái ấm áp không sợ bị lạnh lẽo khi mùa đông đến.

Nhà chị Hòa ở bên đường Ngọc Lâm - Long Biên chúng tôi đã đến tận nhà chị để đưa mẫu và tư vấn cho chị màu sắc và đo ghế cụ thể cho chị vì chị tự đo sẽ không chính xác . Do dịch vụ này là miễn phí không mất thêm khoản phí nào nếu chị đặt tại văn phòng thì cũng có giá như vậy nên chị đã hẹn chúng tôi qua đo cho chị.

Khi hoàn thành chị đã hài lòng vì có một bộ đệm ngồi ghế gỗ vừa vặn và phù hợp với sở thích của gia đình. Các bạn thì sao nếu có nhu cầu sắm cho bộ ghế nhà mình một bộ đệm thì hãy liên hệ cho chúng tôi theo hotline: 0918 593 088 để được tư vấn và mang mẫu tận nhà miễn phí nhé.

Đệm ngồi ghế sofa L nhà Chị HòaLong Biên

4.65 sao của 2095 đánh giá
Đệm ngồi ghế sofa L nhà Chị HòaLong Biên
Đệm ngồi ghế sofa L nhà Chị HòaLong Biên
Làm đệm ghế Tư vấn miễn phí 0918 593 088
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
0918 593 088