• Số nhà A3-2, Ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, HN
  • Số 45 Ngõ 140/1 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân- HN
  • Số 93 Phố Ba La, Phường Phú La, Đường 21B, Hà Đông, HN
BỌC LẠI GHẾ SOFA
Dịch vụ: 0918 593 088 Kinh doanh: 0968 932 398
BỌC LẠI GHẾ SOFA

Làm đệm ghế may tại Nguyễn Thị Thập Quận 7

Nội thất Vinaco cung cấp dịch vụ làm đệm ghế sofa gỗ, làm đệm ghế ăn, làm đệm ghế gỗ văn phòng, làm đệm ghế gỗ nhà hàng,..

Bất cứ nơi nào bạn có thể ở, chúng tôi muốn làm việc với bạn. Chúng tôi sẽ làm việc chặt chẽ với bạn về thiết kế và chăm chút hơn nữa trong công việc, đảm bảo sản phẩm có chất lượng tốt nhất sẽ xuất hiện ở đầu bên kia. Sau đó chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra tỉ mỉ và giao hàng tận nhà cho bạn. Vì vậy, đừng chậm trễ, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.
 
 

Chúng tôi là một nhóm sáng tạo, am hiểu về thiết kế, có thể nhận ra nhu cầu và tầm nhìn của bạn để hướng dẫn bạn sản xuất một tác phẩm đích thực và độc đáo phản ánh con người bạn, phong cách sống hoặc thương hiệu của bạn dựa trên chính dự án thực tế cho bộ đệm ghế gỗ nhà bạn.

Dưới đây là công trình làm đệm ghế may tại Nguyễn Thị Thập - Quận 7

Làm đệm ghế may tại Nguyễn Thị Thập Quận 7
 
Giống như những bộ sofa gỗ, chất liệu ghế bằng may và việc bổ sung kết hợp đệm ghế cho nó cũng mang lại cảm giác tương tự. Vừa đem lại cảm giác thoải mái khi sinh hoạt vừa chọn lựa được phong cách yêu thích của bản thân thông qua việc chọn lựa chất liệu và màu sắc bọc đệm ghế làm tăng độ bắt mắt và tươi sáng cho không gian phòng khách nhà họ.
 
Làm đệm ghế may tại Nguyễn Thị Thập Quận 7
 

Những người thợ Thủ công chuyên nghiệp được đào tạo bài bản của chúng tôi đảm bảo chất lượng ở mọi giai đoạn của dự án khách hàng. Nội thất của chúng tôi luôn được kiểm tra cẩn thận và phải vượt qua một số bài kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt trước khi rời khỏi studio.

Cách chúng tôi tạo ra những món đồ nội thất hoàn hảo phù hợp với bạn.

Bước một - Yêu cầu ban đầu của bạn

Tất cả bắt đầu với việc chúng tôi hiểu các yêu cầu cụ thể của bạn bao gồm tính thẩm mỹ cơ bản và mục đích sử dụng cuối cùng. Điều quan trọng là chúng tôi phải có ý tưởng về những gì bạn đang tìm kiếm để chúng tôi có thể hình thành đề xuất ban đầu. 

Bước hai - Ghé thăm trang web

Chúng tôi có thể sắp xếp một chuyến thăm với bạn để tư vấn về những gì có thể và có thể không hoạt động trong phòng hoặc không gian dự định. Từ đó, chúng ta có thể cùng nhau hiểu rõ hơn về dự án và có thể trực tiếp thảo luận về phong cách của bạn.

Bước 3 - Tạo mảnh của bạn

Có rất nhiều biến số khi nói đến chất liệu vải bọc sofa. Mật độ của đệm, độ sâu của ghế, chiều cao, kiểu dáng, số lượng mòn của ghế sofa hoặc ghế sẽ nhận được, v.v. Chỉ cần chọn tùy chọn phù hợp nhất với bạn và phong cách sống của bạn và chúng tôi sẽ rất vui khi thực hiện phần còn lại cho bạn.

Bước Bốn - Thành phẩm

Một khi bạn hài lòng với thiết kế được đề xuất và sau khi nhận được vải, dự án sẽ được thực hiện trong khoảng thời gian từ bốn đến sáu tuần, sau đó sẽ giao trực tiếp cho bạn. 

Xem thêm: Dịch vụ và quy trình bọc ghế sofa tại Sofavinaco TPHCM

Sofavinaco - Dịch vụ làm đệm ghế gỗ giá rẻ

Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bọc ghế sofa, đệm ghế gỗ, may vỏ đệm ghế,... chuyên nghiệp và uy tín, Sofavinaco chắc chắn hiểu được nhu cầu của khách hàng... Cho dù chúng tôi đang làm việc trên sản phẩm gia truyền tinh tế của gia đình, đội ngũ luôn tận tâm chỉ sử dụng những vật liệu hiện đại và truyền thống tốt nhất và kỹ thuật thủ công chất lượng.

Cho dù đó là một dự án cho một thương hiệu cao cấp lớn hoặc trực tiếp cho người tiêu dùng, dịch vụ của chúng tôi mang đến sự an tâm rằng chúng tôi đam mê đáp ứng nhu cầu của bạn ở tiêu chuẩn cao nhất.

Một chuyến thăm đến văn phòng tại địa phương của chúng tôi. Bắt đầu hành trình mua một chiếc ghế sofa như mới với bảng giá bọc ghế sofa mà bạn sẽ hài lòng.

Hãy liên hệ của chúng tôi thông qua Hotline: 0918 593 088.

4.95 sao của 2484 đánh giá
Làm đệm ghế may tại Nguyễn Thị Thập Quận 7
Làm đệm ghế may tại Nguyễn Thị Thập Quận 7
Làm đệm ghế gỗ Tư vấn miễn phí 0918 593 088
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
Bạn muốn===>Bọc ghế sofa tiết kiệm
0918 593 088