• Số nhà A3-2, Ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, HN
  • Số 45 Ngõ 140/1 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân- HN
  • Số 93 Phố Ba La, Phường Phú La, Đường 21B, Hà Đông, HN
BỌC LẠI GHẾ SOFA
Dịch vụ: 0918 593 088 Kinh doanh: 0968 932 398
BỌC LẠI GHẾ SOFA

Làm đệm ghế gỗ tại Trần Não Quận 2

Nội thất Vinaco cung cấp dịch vụ làm đệm ghế sofa gỗ với những người thợ bọc tại của chúng tôi hợp tác chặt chẽ với bạn để đạt được thiết kế bọc ghế theo yêu cầu của bạn.

Nếu bạn đang có một dự án đệm ghế gỗ cho bộ sofa gỗ nhà bạn mà bạn muốn trò chuyện với chúng tôi, vui lòng liên hệ. Chúng tôi rất vui khi nhận được hình ảnh đồ nội thất của bạn qua email với bất kỳ ý tưởng nào bạn có thể có. Chúng tôi sẽ làm cho toàn bộ quá trình trở nên dễ dàng bằng cách cung cấp các mẫu vải từ các nhà cung cấp tốt nhất chỉ cần cho chúng tôi biết ngân sách của bạn và chúng tôi sẽ tìm nguồn tài liệu thích hợp.
 
 

Sự đa dạng của tập khách hàng và phạm vi dự án mà chúng tôi thực hiện cho thấy chúng tôi biết mình đang làm gì. Cho dù đó là một dự án cho doanh nghiệp lớn hay trực tiếp cho người tiêu dùng, dịch vụ của chúng tôi mang đến sự an tâm rằng chúng tôi đam mê đáp ứng nhu cầu của bạn ở tiêu chuẩn cao nhất.

Dưới đây là công trình làm đệm ghế gỗ tại Trần Não - Quận 2

Làm đệm ghế gỗ tại Trần Não Quận 2
 
Khách hàng chọn cho mình màu vải bọc làm đệm ghế gỗ tông xám trung tính không phải bởi vì vậy nên bộ ghế trở nên bình thường. Bằng cách thêm chấm phá những hình ảnh in tuỳ chỉnh được chọn lựa dựa vào sở thích trên vải bọc của những chiếc gối ném đi kèm đã tạo nên một cái nhìn hoàn toàn khác biệt và mới lạ cho toàn bộ bộ ghế. 
 
Làm đệm ghế gỗ tại Trần Não Quận 2
 
Những người thợ Thủ công được đào tạo bài bản của chúng tôi đảm bảo chất lượng ở mọi giai đoạn của công trình. Sản phẩm hoàn thiện của chúng tôi luôn được kiểm tra cẩn thận và phải vượt qua một số bài kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt trước khi rời khỏi xưởng. Vì thế bạn có thể an tâm nhận về tay một sản phẩm chất lượng nhất đạt đúng kỳ vọng của mình.
 
Làm đệm ghế gỗ tại Trần Não Quận 2

Tại Sao Bạn Nên Chọn Chúng Tôi Để Bọc Ghế Sofa Của Bạn?

Bạn có thể chọn chúng tôi vì chúng tôi là lựa chọn tốt nhất mà bạn từng thực hiện do các dịch vụ sau của chúng tôi:

Thay đổi phong cách

Nếu bạn muốn tạo một cái nhìn mới cho thiết kế của ghế sofa và bạn có thể muốn mang lại hương thơm tươi mát cho phòng khách của mình, thì Sofavinaco là sự lựa chọn tốt nhất. Khi chúng tôi giúp bạn lựa chọn vật liệu phù hợp với bạn theo sở thích về kiểu dáng và màu sắc.

Phục hồi hoặc thiết kế lại các phần chất lượng

Một trong những phần phổ biến nhất của đồ nội thất yêu cầu bọc lại ghế sofa. Nếu bạn muốn biết liệu ghế sofa của bạn có phải là một ứng cử viên để bọc lại hay không, có những yếu tố quyết định.

Lý do tình cảm

Nâng cấp một món đồ sưu tập cũ cho ngôi nhà hoặc công ty của bạn có thể vừa là một thách thức vừa là phần thưởng cho những mục đích tình cảm, cũng như một cuộc trò chuyện hoàn hảo trong nhiều năm tới.

Khi ghế sofa của bạn có giá trị quan trọng

Nếu ghế sofa của bạn là đồ cổ, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất để tránh làm hỏng đồ nội thất trong quá trình bọc lại. Chúng tôi có thể giúp bạn duy trì nét độc đáo riêng biệt của một món đồ hoặc biến chiếc ghế sofa cũ thành một phong cách thời trang mới thú vị bằng dịch vụ sửa chữa ghế sofa của chúng tôi.

Giá cả phải chăng

Việc bọc lại có thể rẻ hơn đáng kể so với việc mua một món đồ nội thất mới. Bạn cũng biết chất lượng của đồ nội thất cũ của mình và bạn không cần phải băn khoăn về tuổi thọ của nó.

Tại đây, chúng tôi cung cấp vải bọc ngoài trời, chúng tôi nổi tiếng về độ chính xác, được cá nhân hóa theo nhu cầu và mong muốn của bạn, vì vậy chúng tôi sẽ làm cho vải bọc ghế sofa của bạn trở thành một món đồ nội thất tuyệt vời và mang lại cho bạn giá trị tốt nhất đồng tiền.

Xem thêm: Sofavinaco dịch vụ làm đệm ghế gỗ ngoài trời đẹp giá rẻ tại TPHCM

Sofavinaco - Dịch vụ làm đệm ghế gỗ uy tín

Chúng tôi không tin vào việc vứt bỏ đồ đạc tốt. Đó là lý do tại sao, với dịch vụ bọc lại của chúng tôi, những người thợ bọc tại địa phương của chúng tôi hợp tác chặt chẽ với bạn để đạt được thiết kế bọc ghế theo yêu cầu của bạn và mang đến một sức sống mới cho đồ nội thất yêu thích của bạn.
 
Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về các loại vải để đảm bảo chất liệu bạn chọn phù hợp với hình dạng của miếng vải để có được cái nhìn tốt nhất cho vải bọc sofa tùy chỉnh của bạn. Chúng tôi có nhiều loại vải để bạn lựa chọn.
 
Chúng tôi tự hào về chất lượng công việc của mình, vì vậy nếu bạn đang muốn thay đổi đồ nội thất bọc của mình, hãy liên hệ với Sofavinaco ngay hôm nay.

Hãy liên hệ của chúng tôi thông qua Hotline: 0918 593 088 để nhận được bảng giá bọc ghế sofa chi tiết và cạnh tranh nhất.

Hoặc ghé thăm tại: 

Văn Phòng Đại Diện

  • Số nhà A3-2, Ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, HN

  • Số 45 Ngõ 140/1 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân- HN

  • Số 93 Phố Ba La, Phường Phú La, Đường 21B, Hà Đông, HN

  • 1067 Nguyễn Thị Định, Cát Lái, Quận 2, Thủ Đức

  • 44/2e Thới Tam Thôn, Hóc Môn, Thành phố HCM

Email: vinacohome@gmail.com

Website: sofavinaco.com

4.85 sao của 3035 đánh giá
Làm đệm ghế gỗ tại Trần Não Quận 2
Làm đệm ghế gỗ tại Trần Não Quận 2
Làm đệm ghế gỗ Tư vấn miễn phí 0918 593 088
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
Bạn muốn===>Bọc ghế sofa tiết kiệm
0918 593 088