• Số nhà A3-2, Ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, HN
  • Đường TA 04 Phường Thới An, Q12, TP HCM
BỌC LẠI GHẾ SOFA
Dịch vụ: 0918 593 088 Kinh doanh: 0968 932 398
BỌC LẠI GHẾ SOFA

Làm đệm ghế gỗ tại Nguyễn Văn Luông Quận 6

Nội thất Vinaco cung cấp dịch vụ làm đệm ghế sofa gỗ giá rẻ, chuyên nghiệp đảm bảo đem lại sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Tại Sofavinaco, chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn thay thế đệm ghế gỗ cho sofa, bao gồm cả bọc lại đệm nếu cần thiết. Chúng tôi luôn tận tâm giúp bạn mang lại những gì tốt nhất trên chiếc ghế sofa gỗ và không gian sống của gia đình bạn.
 
 

Chúng tôi làm đệm ghế gỗ theo yêu cầu và thay thế đệm ghế với mút cũ trên ghế sofa của bạn bằng đệm mút mới có mật độ cao, được bọc lại bằng loại vải bạn chọn. Chúng tôi cung cấp một số mật độ bọt khác nhau để có mức độ thoải mái và phù hợp mà bạn muốn trong trung tâm phòng khách của mình.

Dưới đây là công trình làm đệm ghế gỗ tại Nguyễn Văn Luông - Quận 6

Làm đệm ghế gỗ tại Nguyễn Văn Luông Quận 6
 
Bằng các lựa chọn bọt của chúng tôi để có độ nảy và thoải mái mới cũng kho chất liệu vải bọc sofa đa dạng. Khách hàng của chúng tôi đã chọn lựa được kiểu dáng, chất liệu và màu sắc đệm ghế yêu thích, điều này đã làm cho chiếc ghế sofa gỗ của họ thay đổi trở thành một diện mạo hoàn hảo hơn. 
 
Làm đệm ghế gỗ tại Nguyễn Văn Luông Quận 6

Cách trang trí với đệm ghế

Hãy để phong cách của căn phòng quyết định số lượng gối bạn thêm vào

Nếu phong cách phòng của bạn là hiện đại thì tốt nhất bạn nên chọn số lượng lẻ. Đối với ghế sofa ba chỗ ngồi, bạn có thể sử dụng năm gối phân tán hoàn toàn khác nhau miễn là bạn luôn đúng với bảng màu của mình. 

Xác định bảng màu của bạn

Điều đầu tiên cần làm là xác định màu sắc làm đệm ghế gỗ bạn đang tìm kiếm. Nhìn xung quanh căn phòng mà chiếc đệm dành cho bạn, xem xét đồ nội thất mềm mại, nghệ thuật trên tường, rèm cửa và bất kỳ phụ kiện hiện có nào. Những gì bạn đang cố gắng làm là xác định hai đến ba màu trung tâm trong phòng của bạn, đây sẽ trở thành bảng màu của bạn.

Thử nghiệm với các kết cấu khác nhau

Bằng cách đưa các loại vải bọc sofa và vật liệu khác nhau vào hỗn hợp, bạn có thể tạo ra hiệu ứng chữ sâu, có thể dùng để làm nổi bật sự độc đáo của mỗi chiếc đệm của bạn.

Sử dụng kiểu dáng đệm để thiết lập tông màu cho căn phòng của bạn

Sofa hoạ tiết cho căn phòng thêm sinh động, các bản in và hoa văn đậm thực sự chiếm ưu thế và biến đổi phong cách của một căn phòng. Hãy cẩn thận không thêm hoa văn hoặc màu sắc vào một căn phòng đã nhiều màu sắc vì kết quả có thể gây choáng ngợp.

Thay đệm của bạn theo mùa

Mỗi mùa mới đều mang đến những cơ hội để làm mới không gian của bạn theo những cách khác nhau. Một trong những cách dễ nhất để thay đổi diện mạo căn phòng của bạn là may vỏ đệm ghế của bạn theo mùa.

Xem thêm: 6 Tips trang trí với đệm ghế gỗ đẹp

Sofavinaco - Dịch vụ làm đệm ghế gỗ chuyên nghiệp

Chúng tôi phục vụ nhiều khách hàng khác nhau và mang đến chất lượng đặc biệt và rất nhiều kiểu dáng. Chúng tôi xử lý mọi dự án bằng sự chuyên nghiệp và tận tâm như nhau, vì vậy tất cả khách hàng của chúng tôi đều có trải nghiệm tuyệt vời với chúng tôi.

Bằng cách liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi tại Sofavinaco, đội ngũ giàu kinh nghiệm của chúng tôi có thể giải thích cách quyết định bọc lại thay vì thay thế những đồ nội thất này có thể là giải pháp lý tưởng.

Nếu mọi thứ được đề cập vẫn còn quá sức đối với bạn, thì Sofavinaco ở đây để giúp bạn một tay. Là một trong những nhà cung cấp dịch vụ bọc lại ghế sofa, đệm ghế gỗ, may vỏ đệm ghế,... chuyên nghiệp và uy tín, Sofavinaco chắc chắn hiểu được nhu cầu của khách hàng.

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua Hotline: 0918 593 088.

4.75 sao của 1724 đánh giá
Làm đệm ghế gỗ tại Nguyễn Văn Luông Quận 6
Làm đệm ghế gỗ tại Nguyễn Văn Luông Quận 6
Làm đệm ghế gỗ Tư vấn miễn phí 0918 593 088
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
0918 593 088