• Số nhà A3-2, Ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, HN
  • Số 45 Ngõ 140/1 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân- HN
  • Số 93 Phố Ba La, Phường Phú La, Đường 21B, Hà Đông, HN
BỌC LẠI GHẾ SOFA
Dịch vụ: 0918 593 088 Kinh doanh: 0968 932 398
BỌC LẠI GHẾ SOFA

Làm đệm ghế gỗ tại An Phú Đông Quận 12

Tại Sofavinaco, chúng tôi tự hào cung cấp dịch vụ bọc nội thất theo yêu cầu, thiết kế nội thất bọc, thiết kế bọc tùy chỉnh và dịch vụ bọc nội thất theo yêu cầu.

Bọc lại hay may đệm ghế mới là một cách đảm bảo để biến đổi một món đồ nội thất. Chỉ bằng cách thay vải bọc của bạn, bạn có thể làm mới một món đồ cổ đã bị phong hóa, sửa sang một điểm nhấn đã lỗi thời hoặc chế tạo phần còn thiếu đó sẽ gắn kết không gian của bạn với nhau.
 
 

Cho dù đó là một chiếc ghế trung tính được thiết kế riêng và tinh khôi hay một chiếc ghế vui nhộn với nhiều loại vải phối hợp, vải bọc sofa cho bạn cơ hội để tạo ra một tác phẩm chính xác như những gì bạn muốn.

Dưới đây là công trình làm đệm ghế gỗ tại An Phú Đông - Quận 12

Làm đệm ghế gỗ tại An Phú Đông Quận 12
 
Khách hàng đã quyết định lựa chọn một loại vải đồng tông màu Vàng tươi sáng, có kết cấu độc đáo trên ghế sofa gỗ và kết hợp bổ sung những họa tiết có các chi tiết cùng tông nổi bật, lộng lẫy cho gối ném trên đệm ghế.
 
Làm đệm ghế gỗ tại An Phú Đông Quận 12
 

Để giúp bạn hiểu khi nào chất liệu bọc lại đáng để đầu tư — và khi nào thì không — chúng tôi đã liên hệ trực tiếp với các chuyên gia: thợ bọc chuyên nghiệp. Chúng tôi cũng yêu cầu các chuyên gia này chia sẻ những điều bạn cần biết trước khi tự mình bọc lại một thứ gì đó như bọc lại ghế ăn, ghế văn phòng,...

Mẹo hay nhất để bọc lại ghế sofa

Bạn muốn đảm bảo rằng dự án bọc lại ghế sofa của bạn mang lại kết quả tuyệt vời? Các chuyên gia có một vài lời khuyên để chia sẻ.

Để bắt đầu, hãy đảm bảo loại vải bạn chọn đủ bền và linh hoạt. Sai lầm lớn nhất là yêu thích một bản in mỏng và đặt nó vào một tác phẩm có tính ứng dụng cao. Nếu bạn đang bọc lại một món đồ đã qua sử dụng — chẳng hạn như ghế sofa trong phòng khách — bạn cần một loại vải có thể xử lý hao mòn, vì vậy hãy cân nhắc ưu tiên các lựa chọn linh hoạt hơn.

Nếu bạn quyết định đến mùa xuân để bọc lại ghế chuyên nghiệp, hãy dành thời gian tìm kiếm một người bọc ghế tốt.

Tìm một cửa hàng có giao tiếp tốt và luôn xem xét một số công việc của họ trước khi kích hoạt. Và khi bạn có ước tính trong tay, đừng chỉ chọn giá rẻ nhất — bạn có thể phải trả giá cho quyết định đó sau này. Thay vào đó, hãy hỏi người bọc về quy trình của họ. Khuyến nghị đặt ra những câu hỏi như: họ có bỏ hết vải cũ không? Dự án sẽ kéo dài bao lâu? Họ sẽ gửi cho bạn những bức ảnh đang xử lý chứ? Họ sẽ liên hệ với bạn nếu có bất kỳ vấn đề nào phát sinh?

Xem thêm: Cá nhân hoá chiếc ghế của bạn với Sofavinaco dịch vụ bọc ghế sofa uy tín tại TPHCM

Sofavinaco - Dịch vụ làm đệm ghế gỗ chuyên nghiệp

Làm đệm ghế gỗ tại An Phú Đông Quận 12
 

Tại Sofavinaco, chúng tôi tự hào cung cấp dịch vụ bọc nội thất theo yêu cầu, thiết kế nội thất bọc, thiết kế bọc tùy chỉnh và dịch vụ bọc nội thất theo yêu cầu. Đội ngũ được đào tạo bài bản, thân thiện và đam mê của chúng tôi sẽ làm việc với bạn để tạo ra chất liệu bọc nội thất có chức năng, độ bền cao và khá đơn giản, đẹp mắt.

Dịch vụ bọc ghế tại nhà của Sofavinaco vượt xa dịch vụ bọc ghế sofa thông thường tại TPHCM và HN cùng các tỉnh lân cận. Cho dù đồ nội thất của bạn là đồ cổ, hoài cổ hay hiện đại, hay đương đại, bạn có thể tin tưởng vào đội ngũ của chúng tôi để có được thành phẩm mong muốn.

Nếu mọi thứ được đề cập vẫn còn quá sức đối với bạn, thì Sofavinaco ở đây để giúp bạn một tay. Là một trong những nhà cung cấp dịch vụ bọc lại ghế sofa, đệm ghế gỗ, may vỏ đệm ghế,... chuyên nghiệp và uy tín, Sofavinaco chắc chắn hiểu được nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi tự hào về chất lượng công việc của mình, vì vậy nếu bạn đang muốn thay đổi đồ nội thất bọc của mình, hãy liên hệ với Sofavinaco ngay hôm nay thông qua Hotline: 0918 593 088 để nhận được bảng giá bọc ghế sofa chi tiết và cạnh tranh nhất.

Văn Phòng Đại Diện

  • Số nhà A3-2, Ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, HN

  • Số 45 Ngõ 140/1 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân- HN

  • Số 93 Phố Ba La, Phường Phú La, Đường 21B, Hà Đông, HN

  • 1067 Nguyễn Thị Định, Cát Lái, Quận 2, Thủ Đức

  • 44/2e Thới Tam Thôn, Hóc Môn, Thành phố HCM

4.75 sao của 1920 đánh giá
Làm đệm ghế gỗ tại An Phú Đông Quận 12
Làm đệm ghế gỗ tại An Phú Đông Quận 12
Làm đệm ghế gỗ Tư vấn miễn phí 0918 593 088
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
Bạn muốn===>Bọc ghế sofa tiết kiệm
0918 593 088