• Số nhà A3-2, Ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, HN
  • Số 45 Ngõ 140/1 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân- HN
  • Số 93 Phố Ba La, Phường Phú La, Đường 21B, Hà Đông, HN
BỌC LẠI GHẾ SOFA
Dịch vụ: 0918 593 088 Kinh doanh: 0968 932 398
BỌC LẠI GHẾ SOFA

Đệm ghế gỗ tại Bà Triệu Hoàn Kiếm

Nội thất Vinaco cung cấp dịch vụ làm đệm ghế sofa gỗ thể hiện các nguyên tắc của chúng tôi và tạo thành xương sống cho phong cách của bạn.

Tương phản gỗ tối và sáng trong nhà, vì một điều; bạn chỉ cần ghi nhớ tính liên tục bằng cách kết hợp các tông màu với phần còn lại của bảng màu. Mọi người cũng sẽ tìm hiểu sâu hơn về dự án làm đệm ghế gỗ. Màu vàng tươi sáng và màu xanh nước biển có thể sẽ tiếp tục xu hướng trong năm nay. Vì vậy, hãy cùng chúng tôi chuẩn bị cho dự án của bạn.
 

Bằng vải bọc sofa mới và đệm ghế gỗ mềm có khả năng thay đổi diện mạo căn phòng hoàn toàn! Hãy chọn những món đồ đầu tư lớn như đồ nội thất có tông màu tươi mới hoặc màu cốt lõi như vàng hoặc xanh nước biển, tùy thuộc vào bảng màu của bạn!!

Dưới đây là công trình Đệm ghế gỗ tại Bà Triệu - Hoàn Kiếm

Những chiếc đệm của chúng tôi ở Sofavinaco cũng có thể mang lại cho bạn sự linh hoạt - ví dụ như thêm đệm ném với màu sắc nổi bật và chuyển đổi như những cú ném tuyệt vời.
 
Đệm ghế gỗ tại Bà Triệu Hoàn Kiếm
 
Thêm họa tiết cho đệm ghế hay gối ném sofa và tạo hứng thú thị giác mà không làm căn phòng choáng ngợp. Bạn cũng nên sử dụng các hoa văn và kết cấu khác nhau cho các phần nhỏ hơn như đệm ném để tránh hiệu ứng phòng trưng bày buồn tẻ đáng sợ. Giống như chính dự án may đệm ghế của khách hàng chúng tôi.
 
Đệm ghế gỗ tại Bà Triệu Hoàn Kiếm
 
Chúng tôi rất thích cơ hội sử dụng lại hay tân trang đồ nội thất ở những nơi có thể trong các dự án của mình, vì vậy nếu bạn đang nghĩ đến việc bọc lại ghế hay chỉ may vỏ đệm ghế gỗ, hãy bắt đầu ngay bây giờ!
 
Đệm ghế gỗ tại Bà Triệu Hoàn Kiếm
 

Tại Sofavinaco, chúng tôi không bao giờ đứng yên. Chúng tôi không ngừng phát triển phạm vi rộng lớn của mình và bắt kịp xu hướng. Bộ sưu tập đa dạng chất liệu bọc ghế sofa của chúng tôi thể hiện các nguyên tắc của chúng tôi và tạo thành xương sống cho phong cách của chúng tôi. Chúng tôi sử dụng các vật liệu bền, chắc, hữu cơ và thiết thực.

Chúng tôi cân bằng giữa hình thức và chức năng, biết rằng các sản phẩm của chúng tôi có thể vượt qua ranh giới trong thiết kế mà vẫn thoải mái và dễ bảo trì. Tuyển chọn các phụ kiện và đồ nội thất bọc đệm đã được chúng tôi tuyển chọn làm mềm mại không gian, tạo nên một ngôi nhà hấp dẫn, phong cách và thư giãn.

Hoặc một chuyến thăm đến văn phòng tại địa phương của chúng tôi. Hãy liên hệ với Sofavinaco ngay hôm nay thông qua Hotline: 0918 593 088 bắt đầu hành trình bọc một chiếc ghế sofa như mới với bảng giá bọc ghế sofa mà bạn sẽ hài lòng.

4.95 sao của 2186 đánh giá
Đệm ghế gỗ tại Bà Triệu Hoàn Kiếm
Đệm ghế gỗ tại Bà Triệu Hoàn Kiếm
Làm đệm ghế gỗ Tư vấn miễn phí 0918 593 088
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
0918 593 088