• TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
  • Đường TA 04 Phường Thới An, Q12, TP HCM
BỌC LẠI GHẾ SOFA
Dịch vụ: 0918 593 088 Kinh doanh: 0968 932 398
BỌC LẠI GHẾ SOFA

Bọc ghế cắt tóc tại Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Công trình bọc ghế cắt tóc tại Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội. Hai chiếc ghế được bọc lại bằng da đã thay đổi hoàn toàn so với...

Ghế cắt tóc là loại ghế đặc biệt được làm riêng cho các tiệm cắt tóc và có giá không hề rẻ. Vì thế khi lớp da bọc ghế bên ngoài bị bong chóc hoặc trùng nhão thì việc thay mới toàn bộ khiến chi phí phát sinh rất nhiều, đạc biệt là với các cửa tiệm cắt tóc nhỏ thì lại càng không khả quan. Vậy nên lúc này có một dịch vụ bọc ghế cắt tóc như của Vinaco là điều mà tất cả các chủ tiệm đều mong muốn - Bọc ghế cắt tóc giá rẻ.

Bọc ghế cắt tóc tại Xã Đàn, Đống Đa

Cửa tiệm cắt tóc nhỏ ở Xã Đàn có hai chiếc ghế cắt tóc bằng da, khung được làm bằng kim loại khá chắc chắn. Nhưng vì dùng lâu, lại hay bị rớt hóa chất vào nên da ở thành ghế đã bị nứt chi chít rất nhiều chỗ, đồng thời phần da ở đệm ngồi cũng bị chảy và nhão hết cả.

Hai chiếc ghế cắt tóc sau khi đã bọc lại:

Vẫn là kiểu dáng và loại da giống như ban đầu chỉ khác là lớp da đã không còn trùng nhão nứt nẻ nữa.

Bọc ghế cắt tóc tại Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Bọc ghế cắt tóc tại Xã Đàn, Đống Đa đã hoàn thành

Vì ghế cắt tóc trên thị trường có giá khá là đắt mà của tiệm của anh lại quá nhỏ, nếu mua mới thì cựa tốn kém, bỏ đi hai chiếc ghế này thì cũng rất lãng phí. Vậy nên anh chủ tiêm đã goi đến cho Vinaco để bọc lại hai chiếc ghế này.

Bọc ghế cắt tóc tại Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Vậy là với giá chỉ bằng một nửa ghế mới, cửa tiệm của anh đã có thể tự tin đón tiếp khi khách hàng ghé vào. Bạn có muốn có được những chiếc ghế mới nhưng chi phí bỏ ra ít không, hãy đến ngay với dịch vụ bọc ghế sofa giá rẻ tại Hà Nội của chúng tôi, từ bọc ghế sofa gia đình đến bọc ghế ăn, ghế cắt tóc,… sau khi bọc xong đều như lúc mới mua về, thậm chí chất lượng vỏ ngoài còn tốt hơn lúc mới mua.

Bọc ghế cắt tóc tại Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Đưng lo nếu bạn đang băn khoan về giá hay chất lượng vì giá mà công ty đưa ra là mức giá tốt nhất hiện nay và còn bảo hành 1 năm cho sản phẩm, thậm chí là bảo trì vĩnh viễn suốt đời cho bộ ghế.

Còn gì tốt hơn khi có thể thay đổi ghế của bạn bằng một màu sắc chất liệu tự tay chọn, nhân viên tư vấn mang mẫu đến tận nhà tư vấn, bọc lại tại nhà  cho bạn giám sát quá trình bọc, … Việc bạn cần làm duy nhất chỉ là liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline.

4.75 sao của 1442 đánh giá
Bọc ghế cắt tóc tại Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Bọc ghế cắt tóc tại Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Bọc lại ghế sofa Tư vấn miễn phí 0918 593 088
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
0918 593 088