• Số nhà A3-2, Ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, HN
  • Đường TA 04 Phường Thới An, Q12, TP HCM
BỌC LẠI GHẾ SOFA
Dịch vụ: 0918 593 088 Kinh doanh: 0968 932 398
BỌC LẠI GHẾ SOFA

Bọc mới ghế sofa vải tại Hoàng Sĩ Khải Quận 8

Bọc ghế sofa nỉ với những ưu điểm vượt trội mang tới cho bạn sự thoải mái và êm ái khi ngồi trên những bộ sofa nỉ. SOFAVINACO chuyên cung cấp những bộ sofa đảm bảo chất lượng và uy tín

Điều quan trọng đối với chúng tôi là chiếc ghế sofa của bạn phải phù hợp với thẩm mỹ chung của một căn phòng / không gian nhà bạn. Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp cho bạn cơ hội để điều chỉnh bất kỳ thiết kế mà chúng tôi hiện đang cung cấp cho chiếc ghế sofa cũ của bạn bằng việc thay đổi màu sắc và chất liệu và chơi với đa dạng các loại vải khác nhau.
 
 

Các thợ thủ công của chúng tôi có thể tạo lại bất kỳ loại đệm ghế nào bất kể kiểu dáng, kích thước hoặc chất liệu. Đó là cách tiết kiệm chi phí để cải thiện trang trí của bạn trong khi thổi sức sống mới vào những món đồ cũ được yêu thích.

Dưới đây là công trình bọc mới ghế sofa vải tại Hoàng Sĩ Khải - Quận 8

Tại Sofavinaco, chúng tôi có một nền tảng chuyên sâu về phục chế đồ nội thất cổ và một nền tảng rộng lớn không kém trong việc cung cấp các dịch vụ bọc ghế đẳng cấp chuyên nghiệp.
 
Bọc mới ghế sofa vải tại Hoàng Sĩ Khải Quận 8
 
Chúng tôi làm việc trên cả đồ nội thất được bọc theo kiểu truyền thống (lò xo cuộn, vật liệu và đường khâu, viền mặt trước, v.v.) và các lựa chọn thay thế hiện đại, đương đại. Từ đánh bóng đến sửa chữa gỗ và khung, mỗi chúng tôi đều có một bộ kỹ năng chuyên gia.
 
Bọc mới ghế sofa vải tại Hoàng Sĩ Khải Quận 8
 

Đầu tiên, chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng quy trình quyết định loại vải bọc sofa (màu sắc / kiểu dáng, v.v.) sẽ sử dụng và cách hoàn thành sản phẩm. Hơn nữa, chúng tôi có thể tìm nguồn hoặc tạo ra hầu hết mọi loại vải từ các nhà cung cấp vải và do đó có thể cung cấp nhiều loại vải. Tóm lại, không có giới hạn cho những gì chúng tôi có thể làm cho bạn.

Tại sao lại chọn bọc lại ghế sofa

Bọc mới ghế sofa vải tại Hoàng Sĩ Khải Quận 8
 

Đồ nội thất cũ không chỉ có tính cách mà còn có những câu chuyện để kể, liên kết với gia đình và - trong một số trường hợp - có thể là một phần của lịch sử. Thay vì vứt bỏ và mua mới, việc bọc lại cho phép bạn cung cấp cho đồ nội thất cũ một cuộc sống mới trong nhiều năm tới, cải thiện chất lượng cuộc sống với việc thay thế đệm ghế sofa.

Có rất nhiều lợi ích đối với thế giới hiện đại mà chúng ta đang sống. Tuy nhiên, chúng tôi tin rằng có một nhược điểm. Xã hội 'vứt bỏ' mà chúng ta đang tham gia có nghĩa là rất nhiều đồ nội thất cũ, lịch sử và đồ cổ bị ném vào bãi rác mỗi tuần.

Tuy nhiên, đây không phải là lý do duy nhất bạn nên bọc lại. Có một số lý do thực tế và môi trường mà tất cả chúng ta nên cân nhắc để cho đồ nội thất có tuổi thọ mới. Không ít nhất là để tiết kiệm chi phí với dịch vụ bọc ghế sofa, trong một thế giới mà chi phí sinh hoạt tiếp tục tăng. Có một bộ phận được bọc lại có thể rẻ hơn đáng kể so với việc mua một cái gì đó mới tinh, vì vậy nó hoàn toàn có ý nghĩa.

Việc bọc lại cũng thân thiện với môi trường hơn. Giảm tái sử dụng và tái chế. Việc bọc lại bao gồm tất cả ba điều này và giúp giảm lượng đồ đạc bị vứt vào các bãi rác và trung tâm tái chế. 

Sofavinaco - Dịch vụ bọc ghế sofa chuyên nghiệp

Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bọc ghế sofa, đệm ghế gỗ, may vỏ đệm ghế,... chuyên nghiệp và uy tín, Sofavinaco chắc chắn hiểu được nhu cầu của khách hàng... Cho dù chúng tôi đang làm việc trên sản phẩm gia truyền tinh tế của gia đình, đội ngũ luôn tận tâm chỉ sử dụng những vật liệu hiện đại và truyền thống tốt nhất và kỹ thuật thủ công chất lượng.

Đừng vứt bỏ chiếc ghế sofa quý giá đó. Thay vào đó, hãy liên hệ với Sofavinaco. Chúng tôi sẽ tạo ra các đệm thay thế để làm cho nó hoạt động trở lại theo cách dễ chịu nhất. Hãy liên lạc ngay hôm nay.

Chúng tôi tự hào về chất lượng công việc của mình, hãy liên hệ với Sofavinaco ngay hôm nay thông qua Hotline: 0918 593 088.

Hoặc một chuyến thăm đến văn phòng tại địa phương của chúng tôi. Bắt đầu hành trình mua một chiếc ghế sofa như mới với bảng giá bọc ghế sofa mà bạn sẽ hài lòng.

4.95 sao của 2830 đánh giá
Bọc mới ghế sofa vải tại Hoàng Sĩ Khải Quận 8
Bọc mới ghế sofa vải tại Hoàng Sĩ Khải Quận 8
Bọc ghế sofa nỉ Tư vấn miễn phí 0918 593 088
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
0918 593 088