• TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
  • Đường TA 04 Phường Thới An, Q12, TP HCM
BỌC LẠI GHẾ SOFA
Dịch vụ: 0918 593 088 Kinh doanh: 0968 932 398
BỌC LẠI GHẾ SOFA

Bọc lại sofa vải cũ tại Nguyễn Hữu Cảnh Bình Thạnh

Để giúp truyền cảm hứng cho bạn trong việc tìm ra lựa chọn phù hợp cho ngôi nhà của mình, tôi đã sắp xếp một công trình khách hàng thực tế lựa chọn hiện đại theo chủ nghĩa tối giản.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cái mới trong chính chiếc sofa cũ của bạn, chúng tôi ở đây để giúp bạn dễ dàng hơn. Mặc dù có hàng ngàn sự lựa chọn để mua sắm trực tuyến, nhưng việc tìm kiếm đối sánh chính xác của bạn nói dễ hơn làm rất nhiều. Chiếc ghế sofa lý tưởng của bạn phải có kích thước phù hợp, chất lượng tốt, phong cách và tất nhiên là phải thoải mái.
 
 
Để giúp truyền cảm hứng cho bạn trong việc tìm ra lựa chọn phù hợp cho ngôi nhà của mình, tôi đã sắp xếp một công trình khách hàng thực tế bao gồm bọc lại ghế sofa vải hoạ tiết và các lựa chọn hiện đại cho những người theo chủ nghĩa tối giản.

Dưới đây là công trình bọc lại ghế sofa vải cũ tại Nguyễn Hữu Cảnh - quận Bình Thạnh - TPHCM

Bọc lại sofa vải cũ tại Nguyễn Hữu Cảnh Bình Thạnh

 
Từ vải hiệu suất được làm bền hơn cho đến nhung sang trọng, da cổ điển, và thậm chí cả vải nhung mờ, tất cả những điều này có thể phụ thuộc vào việc bạn có trẻ em hoặc vật nuôi hay không. Cuối cùng, giá cả cũng quan trọng. Khi chọn vải bọc ghế bọc đệm có hoa văn, hãy luôn ghi nhớ mục đích sử dụng cuối cùng của vải, đừng ngại có sự kết hợp của các mẫu trong một căn phòng, miễn là chúng có sự gắn kết về màu sắc hoặc thiết kế, sự kết hợp của các bản in có tỷ lệ khác nhau thực sự có thể thống nhất một căn phòng.
 

Bọc lại sofa vải cũ tại Nguyễn Hữu Cảnh Bình Thạnh

 
Nhìn chung, việc cân bằng màu sắc trong phòng của bạn cũng rất quan trọng. Nói chung, sử dụng các loại vải trung tính hơn làm phần cơ bản chính của bạn và thêm các hình in khác nhau và màu sắc tương phản cho các phụ kiện để trang trí cho căn phòng là một công thức thành công vì vậy với ý tưởng bọc hay đệm ghế màu trung tính không có nghĩa là mang lại sự nhàm chán. Màu sắc và tông màu bạn chọn sẽ ảnh hưởng đến không khí căn phòng của bạn, vì vậy tông màu nhẹ nhàng và hoa văn nhẹ nhàng hoạt động tốt trong phòng ngủ và tông màu ấm hơn với hoa văn đậm sẽ hoạt động tốt trong không gian sinh hoạt gia đình.
 
 

Bọc lại sofa vải cũ tại Nguyễn Hữu Cảnh Bình Thạnh

 
Việc trộn các họa tiết vải không chỉ mang tính thẩm mỹ mà còn là một cách tuyệt vời để đưa ra những lựa chọn thông minh về tính thiết thực trong việc lựa chọn vải bọc sofa của bạn. Chọn các loại vải bền như len và hỗn hợp bông / lanh trên ghế sofa được sử dụng trong các khu vực thân thiện với gia đình
 

Bọc lại sofa vải cũ tại Nguyễn Hữu Cảnh Bình Thạnh

 
Nếu mọi thứ được đề cập vẫn còn quá sức đối với bạn, thì Sofavinaco ở đây để giúp bạn một tay. Là một trong những nhà cung cấp dịch vụ bọc lại ghế sofa, đệm ghế gỗ, may vỏ đệm ghế,... chuyên nghiệp và uy tín, Sofavinaco chắc chắn hiểu được nhu cầu của khách hàng.
Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua Hotline: 0918 593 088 để nhận được bảng giá bọc ghế sofa chi tiết và cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. 
Hoặc ghé thăm tại: 
Văn Phòng Đại Diện
  • Số nhà A3-2, Ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, HN
  • Số 45 Ngõ 140/1 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân- HN
  • Số 93 Phố Ba La, Phường Phú La, Đường 21B, Hà Đông, HN
  • 1067 Nguyễn Thị Định, Cát Lái, Quận 2, Thủ Đức
  • 44/2e Thới Tam Thôn, Hóc Môn, Thành phố HCM
Email: vinacohome@gmail.com
Website: sofavinaco.com
4.65 sao của 1571 đánh giá
Bọc lại sofa vải cũ tại Nguyễn Hữu Cảnh Bình Thạnh
Bọc lại sofa vải cũ tại Nguyễn Hữu Cảnh Bình Thạnh
Bọc ghế sofa nỉ Tư vấn miễn phí 0918 593 088
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
0918 593 088