• TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
  • Đường TA 04 Phường Thới An, Q12, TP HCM
BỌC LẠI GHẾ SOFA
Dịch vụ: 0918 593 088 Kinh doanh: 0968 932 398
BỌC LẠI GHẾ SOFA

Bọc lại ghế sofa nỉ tại Vườn Lài Quận 12

Bọc lại không phải là lựa chọn duy nhất cho bạn nếu bạn đang tìm cách hồi sinh một căn phòng cũ. Bạn có thể hồi sinh hoàn toàn ghế sofa của mình với vỏ bọc ghế tùy chỉnh.

Nếu đồ nội thất cũ của bạn trông hơi mờ nhạt và bạn đang tìm hiểu ý tưởng về một thứ gì đó mới, hãy cân nhắc xem điều gì có thể phù hợp nhất với bạn, bọc lại hay mua mới?
 
 

Có thể đồ nội thất bạn mua cách đây vài năm có chất lượng tốt hơn nhiều so với đồ nội thất được sản xuất hàng loạt mà bạn hiện có thể mua được từ một nhà bán lẻ hiện đại. Bạn cũng biết rằng đồ nội thất bạn đã có hoàn toàn phù hợp trong nhà của bạn, vì vậy với việc bọc ghế sofa, bạn không cần phải lo lắng về việc đo đạc hoặc thay thế đồ mới.

Dưới đây là công trình bọc lại sofa nỉ tại Vườn Lài - Quận 12 - TPHCM

Trước khi quyết định việc bọc lại sofa, khách hàng đã lựa chon phương pháp sử dụng những tấm vải bọc sofa rời được đặt lên trên lớp vải bọc sofa hiện có của bạn để mang lại cho ghế sofa của bạn một diện mạo hoàn toàn mới. Lợi ích của nó là hầu hết tất cả các bọc ghế sofa của đều có thể giặt được bằng máy. Điều này có nghĩa là bạn có thể giặt và trang bị lại vỏ bọc ghế sofa của mình theo thời gian. Bên cạnh đó, nó cũng có những khuyết điểm bất tiện khác như chúng sẽ không bao giờ vừa khít với ghế và sẽ xuất hiện những vết nhăn và nhùn vải (như ảnh) gây ra sự mất thẩm mỹ cho toàn bộ chiếc ghế.

 

Bọc lại ghế sofa nỉ tại Vườn Lài Quận 12

 

Khách hàng đã lựa chọn bọc ghế sofa nỉ để thay đổi diện mạo cho ghế của mình. Sofa nỉ có những lợi ích ít ai biết đến. Chất liệu nỉ là một vật liệu đơn giản, khiêm tốn nhưng cũng là một sự lựa chọn bền, chắc chắn cho vải bọc sofa. Nỉ thường được coi như một loại vải tiện ích, nó cực kỳ linh hoạt, sang trọng và nó có những lợi ích như cách nhiệt và chống nước, và quá trình sản xuất giúp sợi dệt có sức mạnh để tạo ra một lớp vải hoàn thiện bền bỉ đến bất ngờ, đồng thời mềm mại và lộng lẫy. 

 

Bọc lại ghế sofa nỉ tại Vườn Lài Quận 12

 

Bọc lại không phải là lựa chọn duy nhất cho bạn nếu bạn đang tìm cách hồi sinh một căn phòng cũ. Bạn có thể hồi sinh hoàn toàn ghế sofa của mình với vỏ bọc ghế tùy chỉnh. Những chiếc bọc được sản xuất để đo lường của chúng tôi rất đáng đồng tiền bát gạo và vẫn mang đến cho bộ của bạn diện mạo hoàn toàn mới.

Nếu mọi thứ được đề cập vẫn còn quá sức đối với bạn, thì Sofavinaco ở đây để giúp bạn một tay. Là một trong những nhà cung cấp dịch vụ bọc lại ghế sofa, đệm ghế gỗ, may vỏ đệm ghế,... chuyên nghiệp và uy tín, Sofavinaco chắc chắn hiểu được nhu cầu của khách hàng.

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua Hotline: 0918 593 088 để nhận được bảng giá bọc ghế sofa chi tiết và cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. 

Hoặc ghé thăm tại: 

Văn Phòng Đại Diện

  • Số nhà A3-2, Ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, HN

  • Số 45 Ngõ 140/1 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân- HN

  • Số 93 Phố Ba La, Phường Phú La, Đường 21B, Hà Đông, HN

  • 1067 Nguyễn Thị Định, Cát Lái, Quận 2, Thủ Đức

  • 44/2e Thới Tam Thôn, Hóc Môn, Thành phố HCM

Email: vinacohome@gmail.com

Website: sofavinaco.com

4.95 sao của 3066 đánh giá
Bọc lại ghế sofa nỉ tại Vườn Lài Quận 12
Bọc lại ghế sofa nỉ tại Vườn Lài Quận 12
Bọc ghế sofa nỉ Tư vấn miễn phí 0918 593 088
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
0918 593 088