• Số nhà A3-2, Ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, HN
  • Đường TA 04 Phường Thới An, Q12, TP HCM
BỌC LẠI GHẾ SOFA
Dịch vụ: 0918 593 088 Kinh doanh: 0968 932 398
BỌC LẠI GHẾ SOFA

Bọc ghế sofa tại Nguyễn Thiện Thuật Quận 3

SOFAVINACO chuyên cung cấp những bộ sofa đảm bảo chất lượng và uy tín với những ưu điểm vượt trội mang tới cho bạn sự thoải mái và êm ái khi ngồi trên những bộ sofa nỉ.

Chúng tôi sẽ mang đến cho đồ nội thất của bạn một diện mạo mới, và bạn sẽ có tùy chọn đổi mới diện mạo của đồ nội thất, hoặc bạn có thể chọn để có lại vẻ cũ của đồ nội thất tại Cơ sở bọc ghế sofa và sửa chữa ghế Sofavinaco. Bạn có mọi cách để có thể làm cho đồ nội thất cũ của mình trông tuyệt vời trở lại.
 
 

Có được vẻ ngoài chính xác mà bạn muốn bằng cách bọc lại chiếc ghế sofa chất lượng của bạn. Nhu cầu bọc lại ghế ngay bây giờ. Đó là một cách dễ dàng và hợp lý để cập nhật đồ nội thất hiện có. Nhiều khách hàng của chúng tôi ngạc nhiên trước kết quả tuyệt vời và mong muốn họ cập nhật đồ nội thất của mình từ nhiều năm trước. 

Dưới đây là công trình bọc ghế sofa tại Nguyễn Thiện Thuật - Quận 3

Đơn giản chỉ cần để những người thợ bọc của chúng tôi biến những chiếc ghế sofa hiện có của bạn thành những món đồ nội thất mới mẻ và phong cách!
 
Bọc ghế sofa tại Nguyễn Thiện Thuật Quận 3
 
Chất lượng đồ nội thất đã giảm nhanh chóng trong 15 năm qua. Hầu hết đồ nội thất mới ngày nay đều có bìa cứng và nhựa bên trong, hệ thống lò xo kém hơn và ít gỗ hơn nhiều so với những thập kỷ trước - tất cả đều góp phần làm giảm chất lượng. Nếu đồ nội thất của bạn có chất lượng trung bình trở lên, việc bọc lại thường tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với thay thế.
 
Bọc ghế sofa tại Nguyễn Thiện Thuật Quận 3
 
Để đảm bảo thành phẩm có chất lượng tốt nhất, chúng tôi luôn cắt bỏ vải cũ và ghép hoàn toàn mẫu hiện có với vải mới. Chúng tôi thậm chí sẽ bọc đệm ghế của bạn bằng chất liệu nỉ, một loại sợi dệt polyester bền và chống nhăn, để có thêm đệm ghế nếu cần.
 
Bọc ghế sofa tại Nguyễn Thiện Thuật Quận 3
 

Những người thợ bọc của chúng tôi là những người thợ thủ công lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo cho bạn những món đồ nội thất hoàn thiện chất lượng… và sự hài lòng!

10 lý do nên bọc lại ghế sofa

  • Làm cho đồ nội thất cũ hoặc cũ trông như mới
  • Làm mới các phần chất lượng
  • Biết đồ nội thất phù hợp với không gian
  • Giữ sự thoải mái
  • Bỏ qua những rắc rối khi tìm người thay thế
  • Tái sử dụng và tái chế thay vì thay thế
  • Tránh đặt đồ nội thất khiến bạn thất vọng
  • Mang lại sức sống mới cho đồ gia truyền
  • Chi tiêu tương đương hoặc ít hơn so với mới

Bổ sung cho căn phòng của bạn với loại vải bọc ghế chính xác mà bạn muốn! Sau khi bạn chọn vải, phần còn lại rất đơn giản. Thợ bọc của chúng tôi nhận đồ đạc tại nhà của bạn; mang nó đến xưởng của họ; và trả lại một bộ đồ được bọc lại một cách chuyên nghiệp sẽ trông tuyệt vời trong ngôi nhà của bạn.

Sofavinaco - Dịch vụ bọc ghế sofa chuyên nghiệp

Tại Sofavinaco, chúng tôi cũng chuyên về dịch vụ bọc ghế và đệm ghế gỗ thương mại theo yêu cầu khách hàng. Danh mục công việc phong phú của chúng tôi bao gồm nhiều chỗ ngồi bàn tiệc tùy chỉnh cho các nhà hàng, quán cà phê và viện bảo tàng trên toàn nước.

Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ sửa chữa bọc ghế thương mại chuyên biệt, bao gồm công việc sửa chữa đồ nội thất chăm sóc sức khỏe như bọc lại ghế ăn, ghế mát-xa, ghế văn phòng và bọc đầu giường,...

Sofavinaco chắc chắn hiểu được nhu cầu của khách hàng. Cho dù chúng tôi đang làm việc trên sản phẩm gia truyền tinh tế của gia đình, đội ngũ luôn tận tâm chỉ sử dụng những vật liệu hiện đại và truyền thống tốt nhất và kỹ thuật thủ công chất lượng.

Hoặc một chuyến thăm đến văn phòng tại địa phương của chúng tôi. Bắt đầu hành trình mua một chiếc ghế sofa như mới với bảng giá bọc ghế sofa mà bạn sẽ hài lòng.

4.95 sao của 2838 đánh giá
Bọc ghế sofa tại Nguyễn Thiện Thuật Quận 3
Bọc ghế sofa tại Nguyễn Thiện Thuật Quận 3
Bọc ghế sofa nỉ Tư vấn miễn phí 0918 593 088
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
0918 593 088