• Số nhà A3-2, Ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, HN
  • Số 45 Ngõ 140/1 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân- HN
  • Số 93 Phố Ba La, Phường Phú La, Đường 21B, Hà Đông, HN
BỌC LẠI GHẾ SOFA
Dịch vụ: 0918 593 088 Kinh doanh: 0968 932 398
BỌC LẠI GHẾ SOFA

Bọc ghế sofa nỉ tại Nguyễn Bá Học Quận 11

SOFAVINACO chuyên cung cấp những bộ sofa đảm bảo chất lượng và uy tín, với những ưu điểm vượt trội mang tới cho bạn sự thoải mái và êm ái khi ngồi trên những bộ sofa nỉ.

Bạn đã bao giờ nhìn những món đồ nội thất cũ và nhận thấy chúng tồn tại lâu hơn rất nhiều so với những món đồ mới và có chất lượng cao hơn nhiều? Vì vậy, Nếu bạn đang tìm kiếm một chi phí hợp lý của sofa? Sau đó, chúng tôi ở đây cho bạn! Chúng tôi cung cấp cho bạn chi phí Bọc Ghế Sofa rẻ hơn và hợp lý.
 
 

Bọc ghế sofa tại Sofavinaco có nhiều sự lựa chọn và bạn có thể chọn loại phù hợp nhất với yêu cầu của mình và tất nhiên là cả túi tiền của bạn. Bọc ghế sofa nỉ là một trong những lựa chọn phổ biến nhất hiện nay. 

Dưới đây là công trình bọc ghế sofa nỉ tại Nguyễn Bá Học - Quận 11

Đến với chúng tôi, bạn có thể khám phá nhiều loại vải bọc sofa, những loại vải hoàn toàn thân thiện với túi tiền của bạn.
 
Bọc ghế sofa nỉ tại Nguyễn Bá Học Quận 11
 
Bộ sofa bọc nỉ cũ của khách hàng qua thời gian dài sử dụng đã có những dấu hiệu hư tổn và bám bụi trên đệm ghế nghiêm trọng do không có những biện pháp làm sạch hợp lý. Cùng với màu sắc tông Nâu tối và những hoạ tiết sẫm màu, càng tạo nên cảm giác xưa cũ hơn. Việc lựa chọn lại một chất liệu và màu sắc bọc ghế mới là giải pháp tối ưu nhất hiện tại cho chính bộ ghế của họ thêm phần tươi mới và sạch sẽ hơn. 
 
Bọc ghế sofa nỉ tại Nguyễn Bá Học Quận 11
 

Chiếc ghế với vỏ bọc Nỉ Kem tươi sáng đã thay đổi hoàn toàn cả không gian phòng khách thêm phần sang trọng và thoải mái hơn khi sinh hoạt gia đình và giao lưu bạn bè tại đây. Khi đồ nội thất của bạn được bao phủ bằng những loại vải tốt nhất, vải bọc sẽ giữ được màu sắc, kết cấu và hình dạng để sử dụng lâu dài từ đó có thể cải tạo được cả chất lượng sống của chính gia đình chúng ta.

Bọc ghế sofa - một dự án vì môi trường

Chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng việc bọc lại và tái chế luôn đi đôi với nhau. Bằng cách kéo dài tuổi thọ của đồ nội thất thông qua việc bọc lại, bạn kéo dài tuổi thọ của sản phẩm. Do đó, bạn giảm thiểu nhu cầu bổ sung tài nguyên và năng lượng để sản xuất đồ nội thất mới.

Tại Sofavinaco, chúng tôi cố gắng hết sức để bảo vệ môi trường trong tất cả các giai đoạn hoạt động kinh doanh của mình. Chúng tôi tự coi mình là những nhà tái chế khao khát và liên tục đưa ra các biện pháp mới để giảm lượng khí thải carbon của chúng tôi.

Xem thêm: Bọc ghế thương mại tại TPHCM dịch vụ thân thiện và bền vững với môi trường

Sofavinaco - Dịch vụ bọc ghế sofa chuyên nghiệp

Tại Sofavinaco, chúng tôi tự hào cung cấp dịch vụ bọc nội thất theo yêu cầu, thiết kế nội thất bọc, thiết kế bọc tùy chỉnh và dịch vụ bọc nội thất theo yêu cầu. Đội ngũ được đào tạo bài bản, thân thiện và đam mê của chúng tôi sẽ làm việc với bạn để tạo ra chất liệu bọc nội thất có chức năng, độ bền cao và khá đơn giản, đẹp mắt.

Nếu mọi thứ được đề cập vẫn còn quá sức đối với bạn, thì Sofavinaco ở đây để giúp bạn một tay. Là một trong những nhà cung cấp dịch vụ bọc lại ghế sofa, đệm ghế gỗ, may vỏ đệm ghế,... chuyên nghiệp và uy tín, Sofavinaco chắc chắn hiểu được nhu cầu của khách hàng.

Hãy tin tưởng chúng tôi khi chúng tôi nói rằng không có gì hoàn thiện một ngôi nhà hơn đồ nội thất thủ công dành riêng cho bạn. Đúng vậy, dành riêng cho bạn. Bọc trong thiết kế nội thất là tất cả mọi thứ, vì nó là thứ mang lại màu sắc và tính cách cho đồ nội thất của bạn.

Chúng tôi tự hào về chất lượng công việc của mình, vì vậy nếu bạn đang muốn thay đổi đồ nội thất bọc của mình, hãy liên hệ với Sofavinaco ngay hôm nay thông qua Hotline: 0918 593 088 để nhận được bảng giá bọc ghế sofa chi tiết và cạnh tranh nhất.

Email: vinacohome@gmail.com; 

Website: sofavinaco.com.

4.65 sao của 1678 đánh giá
Bọc ghế sofa nỉ tại Nguyễn Bá Học Quận 11
Bọc ghế sofa nỉ tại Nguyễn Bá Học Quận 11
Bọc ghế sofa nỉ Tư vấn miễn phí 0918 593 088
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
Bạn muốn===>Bọc ghế sofa tiết kiệm
0918 593 088