• TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
  • Đường TA 04 Phường Thới An, Q12, TP HCM
BỌC LẠI GHẾ SOFA
Dịch vụ: 0918 593 088 Kinh doanh: 0968 932 398
BỌC LẠI GHẾ SOFA

Thay vỏ bọc cho ghế sofa đơn tại nhà Hà Nội

Thay vỏ bọc cho ghế sofa đơn tại nhà Hà Nội Bọc ghế sofa. Một chiếc ghế sofa đơn không quá kồng kềnh hay quá nhỏ là một sự lựa chọn hoàn toàn hợp lý đối với căn nhà nhỏ của gia đình

Sau thời gian dài sử dụng những chiếc ghế sofa của bạn đã cũ kỹ, đang dần bị mai mòn, đổi màu, sờn rách,…Việc chiếc ghế sofa của bạn bị như thế sẽ gây mất thẩm mỹ, tạo cảm giác không thoải mái cho những thành viên trong gia đình bạn và tạo ấn tượng không tốt đối với bạn bè khi ghé thăm nhà bạn. Vì vậy, bạn nên có sự thay đổi, có sự quan tâm, chăm chút và đầu tư hơn cho chúng rồi đấy. Khi đó việc cần làm của bạn không phải là quẳng chúng đi và thay vào đó bằng một bộ sofa thật hoành tráng, thật tốn kém mà bạn chỉ cần bỏ ra một chút kinh phí để trùng tu chúng với dịch vụ bọc ghế sofa đẹp thôi nhé.

Bọc ghế sofa đơn tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Một chiếc ghế sofa đơn không quá kồng kềnh hay quá nhỏ là một sự lựa chọn hoàn toàn hợp lý đối với căn nhà nhỏ của gia đình đang sống tại quận Hai Bà Trưng.

Chiếc ghế của gia đình có khung ghế được làm từ kim loại rất chắc chắn, thậm chí phần đệm mút bên trong cũng vẫn còn mới và có độ đàn hồi cao. Chính vì thế nên mặc dù lớp vải bên ngoài đã bị ố vàng do đổ nước chè lên thì gia đình vẫn muốn bọc lại và đã liên hệ với Vinaco để thay đi lớp vỏ bọc cũ.

Bộ ghế sofa đã được thay vỏ:

Thay vỏ bọc cho ghế sofa đơn tại nhà Hà Nội

Bọc ghế sofa tại Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bộ ghế sofa đã được thay một lớp áo mới, không còn nhận ra là nó đã từng là một chiếc ghế bị bẩn lúc ban đầu.

Dịch vụ bọc ghế sofa được khá nhiều người biết đến là dùng để bọc lại những chiếc ghế sofa cũ để tiết liệm chi phí sinh hoạt thay vì mua nguyên cả bộ sofa mới đắt tiền. Nhưng lai rất ít người biết đến là dịch vụ bọc lại ghế sofa của Vinaco không chỉ thay mình vỏ ghế mà còn có thể khắc phục một số phần hỏng hóc của ghế nữa, ví dụ như: hỏng lò xo, xẹp đệm, sập tay vịn,…

Bọc ghế sofa cho nhà chị Huyền tại Keangnam, Mễ Trì, Cầu Giấy, Hà Nội

Bộ ghế sofa da trắng của nhà chị Huyền dùng chưa lâu nhưng các cháu nhỏ thường xuyên đùa nghịch nên bộ ghế đã bị bẩn rất nhiều chỗ, thậm chí một bên tay ghế đã bị sập, lõm xuống một mảng to. Hỏng cả một bộ sofa đẹp.

Bộ ghế sofa nhà chị Huyền:

Thay vỏ bọc cho ghế sofa đơn tại nhà Hà Nội

Bộ ghế sofa da nhà chị Huyền ở Keangnam, Cầu Giấy

Bộ ghế chính là như hình mà chúng tôi chụp được, một bộ ghế kiểu cổ điển da bọc ngoài màu trắng, mặc dù là chất liệu da rất dễ làm sạch nhưng cũng đa không thể làm cho nó trắng như ban đầu. Chị đã gọi cho chúng tôi để thay một lớp vỏ mới.

Đây là thành quả sau khi bọc lại:

Thay vỏ bọc cho ghế sofa đơn tại nhà Hà Nội

Bộ ghế sofa sau khi bọc và sửa lại tay ghế

Phần tay ghế bị sập đã được chỉnh lại đầy đặn, phần da ghế đen bẩn đã được thay bằng một bộ da mới trắng bóng. Cả bộ ghế gần như đã hoàn toàn thay đổi trở lên căng phồng, bóng mịn.

Có thể thấy giữa trước và sau đã có sự thay đổi lớn:

Thay vỏ bọc cho ghế sofa đơn tại nhà Hà Nội

So sánh sự khác biệt giữa trước và sau của bộ ghế sofa da

Dich vụ bọc ghế sofa của Vinaco không chỉ nhân các công trình lớn như bọc ghế nhà hàng, bọc ghế văn phòng, bọc ghế bệnh viện mà còn bọc cho các hộ gia đình với những chiếc ghế sofa nhỏ như sofa đơn, đôn ghế.

Đó chính là sự khác biệt giữa dịch vụ bọc ghế sofa tại nhà của Vinaco và những dịch vụ của các cơ sở khác – sự tận tình và chu đáo.

4.65 sao của 960 đánh giá
Thay vỏ bọc cho ghế sofa đơn tại nhà Hà Nội
Thay vỏ bọc cho ghế sofa đơn tại nhà Hà Nội
Bọc ghế sofa đơn Tư vấn miễn phí 0918 593 088
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
0918 593 088