Xem chương trình khuyến mãi
Logo

Thay vỏ bọc ghế sofa da tại Lạc Long Quân, Hà Nội

  • Currently 4.63/5

Kết quả: 4.6/5 -( 1646 phiếu)

Một chiếc ghế sofa đơn bị mèo cào ở Lạc Long Quân đã đươc dịch vụ thay vỏ bọc ghế sofa của Vinaco biến trở lại như mới chỉ trong vài tiếng đồng hồ bọc lại.

Công trình thay vỏ bọc ghế sofa tại Lạc Long Quân

Chiếc ghế sofa đơn của gia đình ở Lạc Long Quân dùng của được bao lâu đã bị mèo cào sần sùi, bật chỉ lung tung cả lên. Vì được đặt ở phòng khách nên không thể để nó cứ rách mãi như vậy được, mà mua một chiếc ghế mới thì quá lãng phí.

Vậy nên gia đình đã thông qua các công cụ tìm kiếm để tìm một địa chỉ bọc ghế sofa, thay vỏ đệm ghế sofa ngay tại Hà Nội đề thay một lớp vỏ bọc mới cho chiếc ghế của gia đình mình. Và cuối cùng đã tìm đến Vinaco.

Bộ ghế sau khi đã thay vỏ:

Chiếc ghế sofa đã được bọc lại nhờ dịch vụ thay vỏ bọc ghế sofa của Vinaco

Chiếc ghế sofa đã được bọc lại nhờ dịch vụ thay vỏ bọc ghế sofa của Vinaco

Lớp vỏ bọc mới được làm từ chất liệu da Queen, một loại da công nghiệp được đa số các khách hàng của Vinaco chọn lựa. Sở dĩ được nhiều người chọn lựa là vì  bề mặt da rất mềm và có độ đàn hồi cao, đặc biệt là màu sắc đa dạng, cho khách hàng có được nhiều sự lựa chọn theo sở thích.

Da là một chất liệu có khá nhiều lợi ích:

  • Không thấm nước
  • Không bám bụi
  • Khó dính bẩn
  • Nếu có dính bẩn thì cũng đặc biệt dễ làm sạch
  • Thân thiên với vật nuôi, khó bị cào rách
  • Mát mẻ, dùng được cho cả bốn mùa
  • Khá đàn hồi, tạo cảm giác tốt khi ngồi

Chính vì thế mà cả nhà đã quyết định chọn chất liệu da công nghiệp này để bọc lại chiếc ghế sofa đơn, hơn nữa lại là chọn màu trắng dễ bị bẩn nhất.

Bạn cũng đang muốn thay vỏ bọc cho bộ ghế sofa nhà mình, vậy còn ngàn ngại gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết, đảm bảo rằng bạn sẽ hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.

✅Chiếc ghế sofa đơn ở Lạc Long Quân đã được làm mới hoàn toàn nhờ dịch vụ thay vỏ bọc ghế sofa của Vinaco. Lớp da mới được làm từ chất liệu da Queen
đăng ký tư vấn
0918593088
Chát zalo 0918593088
Gọi điện Nhắn tin